Xu hướng chơi gôn thực tế ảo Virtual trong tương lai

Lượt xem: 288938


Ngày nay, chơi gôn thực tế ảo đang trở thành một trò chơi được đánh giá cao trong thế giới thực. GOLF +, trò chơi VR hàng đầu trong metaverse, đang thu hút hàng loạt nhà đầu tư mới với công nghệ của mình.

Ryan Engle, đồng sáng lập và CEO của GOLF + cho biết “Chúng tôi tin rằng công nghệ này có thể làm cho việc chơi gôn dễ tiếp cận hơn 100 lần đối với mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi”. Với trò chơi này, chỉ cần đeo chiếc tai nghe vào và người chơi sẽ được đưa đến một nơi khác. Lúc này, cơ thể, tâm trí và tất cả các giác quan sẽ cho biết bạn đang ở trên một sân gôn. 

Golf+

Sân gôn mô phỏng trong VR

Tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của người chơi, trò chơi có thể mô phỏng chơi gôn thực và cú đánh gôn thực ở bất kỳ mức độ nào. Golfer có thể điều khiển cú swing của mình để bóng bay cao hoặc thấp. Ngoài ra, giống như các trang mạng xã hội, người chơi có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình bất kể họ ở đâu. 

Golf+

 Chơi gôn ở rừng thông

Golf+

Hay ở bất cứ đâu bạn muốn

Hiện tại, GOLF + đang có kế hoạch mở rộng thao tác cho các golfer của mình bằng việc nghiên cứu các đặc điểm xoay — khởi động, độ xoáy, góc tấn — so với hàng triệu cú xoay người khác để chắc chắn rằng người chơi như đang được sống trên sân gôn.

Golf+

Khung cảnh tuyệt vời trong một sân gôn ảo VR

Engle nói: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho môn chơi gôn dễ tiếp cận hơn để mọi người có thể chơi thử với chi phí thấp và rất ít thời gian và nếu họ yêu thích chơi gôn VR, trải nghiệm trên game sẽ giúp họ thử tiếp cận với bộ môn golf trên thực tế.” Và nếu là một người đam mê chơi gôn, một cuộc chơi nhanh với vài người bạn trước khi đi ngủ sẽ là một gợi ý tuyệt vời đối với các tay chơi golf chuyên nghiệp.

Golf+Ryan Engle, đồng sáng lập và CEO của GOLF +

Khách hàng mục tiêu mà GOLF + hướng tới là những người chơi gôn trẻ và ít kinh nghiệm. GOLF + cho biết người chơi gôn trung bình là 34 tuổi trong khi người chơi gôn thực tế trung bình là 54. Ngoài ra, 54% cộng đồng chưa bao giờ chơi gôn thực sự hoặc chỉ chơi một hoặc hai lần một năm.

Như vậy, trong thời gian tới, những người yêu gôn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chỉ cần sắm một bộ thiết bị VR trong nhà là sẽ có những trận đánh kịch tính, hấp dẫn ở bất kỳ sân gôn nào mình muốn cùng với bạn bè.

 

Minh Anh

Tag: gôn golf gôn thực tế ảo game golf

Tin tức liên quan

Rory McIlroy có birdie lỗ cuối cùng để giành chiến thắng ở Dubai 

Rory McIlroy có birdie lỗ cuối cùng để giành chiến thắng ở Dubai 

    31/01/2023

Rory McIlroy đã thực hiện cú putt birdie dài 14 foot ở lỗ thứ 72 để giành chiến thắng tại giải Hero Dubai Desert Classic và tránh trận play-off với ...

Lexus Challenge 2023 có số tiền thưởng kỉ lục

Lexus Challenge 2023 có số tiền thưởng kỉ lục

    30/01/2023

Lexus Challenge tiếp tục là giải golf có quỹ thưởng lớn nhất Việt Nam, với quỹ kỳ 2023 đạt 2 tỷ đồng. Năm nay, giải vẫn mở đầu lịch đấu trường ...

Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam nên đến dịp đầu năm

Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam nên đến dịp đầu năm

    27/01/2023

Các sân golf trải dài mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam cho thấy bộ môn thể thao này ngày càng phổ biến tại nước ta. Cùng Golfplus.vn khám ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

3575258 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh