Xander Schauffele nhận giải 'Tân binh xuất sắc nhất mùa giải PGA Tour'

Lượt xem: 16692


Cách nay một năm Xander còn thi đấu tại Web.com và đang mơ về tấm thẻ dự PGA Tour

 

Đúng như dự đoán của GolfPlusVietnam đưa ra cách nay 3 tuần, nhà vô địch Tour Championship, Xander Schauffele đã vinh dự nhận giải thưởng "PGA Tour Rookie of the Year" (Tân binh xuất sắc nhất mùa giải) do tổ chức PGA Tour trao tặng.

Hôm qua (3/10) PGA Tour chính thức Xander Schauffele là chủ nhân của giải thưởng Tân binh xuất sắc nhất mùa giải 2016-2017, do các thành viên của PGA Tour bầu chọn.

Trong mùa đầu tiên tham dự PGA Tour, golfer 23 tuổi đã 2 lần giành chiến thắng, 4 lần nằm trong Top 10 và 20 lần vượt qua Vòng Cắt ở 28 sự kiện mà anh tham dự. 

Ở mùa giải năm nay Xander Schauffele đã gây ra một bất ngờ lớn trong mùa giải ra mắt. Schauffele là tân binh đầu tiên trong lịch sử vô địch Tour Championship, và đạt hạng ba FedEx Cup. Trước đó, anh đoạt danh hiệu PGA Tour đầu tiên - Greenbrier Classic diễn ra hồi tháng bảy.

Schauffele trở thành người thứ tư trong số các nhà vô địch các giải đấu cấp trung học (anh chiến thắng năm 2011) đoạt danh hiệu Tân binh xuất sắc PGA Tour. Ba người trước đó là: Jordan Spieth (2013), Daniel Berger (2015) và Emiliano Grillo (2016)

 

Tag: Schauffele tân binh của năm PGA Tour golfplus vietnam fedex cup chervo web.com

Tin tức liên quan

Brandt Snedeker lần thứ hai vô địch Wyndham Championship

Brandt Snedeker lần thứ hai vô địch Wyndham Championship

    19/08/2018

Dù mở màn vòng đầu tiên với 59 gậy nhưng Brandt Snedeker đã phải nỗ lực không ngừng trong những vòng đấu còn lại để giành chiến thắng chung cuộc với điểm số -21.

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

    18/08/2018

Sau trận mở màn quá ấn tượng tại giải Wyndham Championship, golfer người Mỹ tiếp tục độc chiếm đỉnh bảng với điểm số -14, cách biệt 2 gậy so với người kế tiếp D.A.Points -  golfer đánh 64 gậy tại vòng 2.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh