Xander Schauffele nhận giải 'Tân binh xuất sắc nhất mùa giải PGA Tour'

Lượt xem: 16658


Cách nay một năm Xander còn thi đấu tại Web.com và đang mơ về tấm thẻ dự PGA Tour

 

Đúng như dự đoán của GolfPlusVietnam đưa ra cách nay 3 tuần, nhà vô địch Tour Championship, Xander Schauffele đã vinh dự nhận giải thưởng "PGA Tour Rookie of the Year" (Tân binh xuất sắc nhất mùa giải) do tổ chức PGA Tour trao tặng.

Hôm qua (3/10) PGA Tour chính thức Xander Schauffele là chủ nhân của giải thưởng Tân binh xuất sắc nhất mùa giải 2016-2017, do các thành viên của PGA Tour bầu chọn.

Trong mùa đầu tiên tham dự PGA Tour, golfer 23 tuổi đã 2 lần giành chiến thắng, 4 lần nằm trong Top 10 và 20 lần vượt qua Vòng Cắt ở 28 sự kiện mà anh tham dự. 

Ở mùa giải năm nay Xander Schauffele đã gây ra một bất ngờ lớn trong mùa giải ra mắt. Schauffele là tân binh đầu tiên trong lịch sử vô địch Tour Championship, và đạt hạng ba FedEx Cup. Trước đó, anh đoạt danh hiệu PGA Tour đầu tiên - Greenbrier Classic diễn ra hồi tháng bảy.

Schauffele trở thành người thứ tư trong số các nhà vô địch các giải đấu cấp trung học (anh chiến thắng năm 2011) đoạt danh hiệu Tân binh xuất sắc PGA Tour. Ba người trước đó là: Jordan Spieth (2013), Daniel Berger (2015) và Emiliano Grillo (2016)

 

Tag: Schauffele tân binh của năm PGA Tour golfplus vietnam fedex cup chervo web.com

Tin tức liên quan

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

    20/02/2018

Tiger Woods, Rickie Fowler, Rory Mcllroy đang là những gương mặt nổi bật và được chú ý nhất Honda Classic năm nay.

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh