Xander Schauffele nhận giải 'Tân binh xuất sắc nhất mùa giải PGA Tour'

Lượt xem: 16585


Cách nay một năm Xander còn thi đấu tại Web.com và đang mơ về tấm thẻ dự PGA Tour

 

Đúng như dự đoán của GolfPlusVietnam đưa ra cách nay 3 tuần, nhà vô địch Tour Championship, Xander Schauffele đã vinh dự nhận giải thưởng "PGA Tour Rookie of the Year" (Tân binh xuất sắc nhất mùa giải) do tổ chức PGA Tour trao tặng.

Hôm qua (3/10) PGA Tour chính thức Xander Schauffele là chủ nhân của giải thưởng Tân binh xuất sắc nhất mùa giải 2016-2017, do các thành viên của PGA Tour bầu chọn.

Trong mùa đầu tiên tham dự PGA Tour, golfer 23 tuổi đã 2 lần giành chiến thắng, 4 lần nằm trong Top 10 và 20 lần vượt qua Vòng Cắt ở 28 sự kiện mà anh tham dự. 

Ở mùa giải năm nay Xander Schauffele đã gây ra một bất ngờ lớn trong mùa giải ra mắt. Schauffele là tân binh đầu tiên trong lịch sử vô địch Tour Championship, và đạt hạng ba FedEx Cup. Trước đó, anh đoạt danh hiệu PGA Tour đầu tiên - Greenbrier Classic diễn ra hồi tháng bảy.

Schauffele trở thành người thứ tư trong số các nhà vô địch các giải đấu cấp trung học (anh chiến thắng năm 2011) đoạt danh hiệu Tân binh xuất sắc PGA Tour. Ba người trước đó là: Jordan Spieth (2013), Daniel Berger (2015) và Emiliano Grillo (2016)

 

Tag: Schauffele tân binh của năm PGA Tour golfplus vietnam fedex cup chervo web.com

Tin tức liên quan

Top 5 sân golf đẹp nhất thế giới năm 2018

Top 5 sân golf đẹp nhất thế giới năm 2018

    20/05/2018

Được chơi trên những sân golf đẹp và nhiều thách thức luôn là điều mong muốn của các golfer, sau đây là top 5 sân golf tuyệt vời nhất hành tinh năm 2018 theo bảng xếp hạng của tạp trí Golf.com.

Aaron Wise cùng Marc Leishman chia sẻ đỉnh bảng AT&T sau vòng 3

Aaron Wise cùng Marc Leishman chia sẻ đỉnh bảng AT&T sau vòng 3

    20/05/2018

Sau vòng 3, Marc Leishman vẫn đang là người chiếm giữ đỉnh bảng, tuy nhiên anh đang phải chia sẻ vị trí này cho đàn em Aaron Wise, cả 2 đang nắm giữ số điểm là -17.

Justin Rose hào hứng “rủ” Tiger cùng chinh phục Scottish Open

Justin Rose hào hứng “rủ” Tiger cùng chinh phục Scottish Open

    19/05/2018

Justin Rose tỏ ra rất hứng thú với việc “rủ rê” Tiger cùng tham gia Scottish Open vào tháng Bảy tới, thậm chí anh còn đưa ra lời lẽ rất thuyết phục trước truyền thông để tác động đến quyết định của Siêu Hổ.