Wilko Nienaber cùng Shaun Norris cùng dẫn đầu vòng 1 giải golf Joburg Open

Lượt xem: 420


Wilko Nienaber cùng Shaun Norris không phải là một trong những golfer thât sự nổi bật nhưng đã làm câm lặng những golfer trứ danh tại địa phương với những cú đánh bùng nổ của mình trong một màn đánh đôi ở Nam Phi, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng sau vòng đầu tiên của Joburg Open tại Randpark Golf Club, Cộng hòa Nam Phi.

Bộ đôi địa phương dẫn đầu sân với vòng thứ tám với 63 gậy (-8 điểm) đồng nghĩa việc họ dẫn trước một gậy với Johannes Veerman của Mỹ và Aaron Cockerill của Canada. Theo sau họ là một nhóm năm người  với -6 điểm trong đó có Richard McEvoy của Anh và Benjamin Follett-Smith của Zimbabwe.

Nienaber và Norris chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng 1 giải golf Joburg mở rộng - Ảnh 2.

BXH top 10 tay golf giải Joburg mở rộng sau vòng 1

"Mọi thứ đã thật hoàn hảo với tôi ngày hôm nay. Tôi đã thận trọng rất nhiều trong mỗi cú đánh của mình. Nhìn chung thì phần chơi của tôi cũng rất ổn. Tôi cũng rất vui khi được trở lại một sân golf mà tôi biết rõ về nó và gặp lại một số gương mặt quen thuộc, những người tôi đã chơi golf thời còn nghiệp dư.” - Shaun Norris chia sẻ.

Xem thêm: Gậy Golf PRGR - "Bảo bối" trợ lực được thiết kế dành riêng cho nữ giới.

Wilko Nienaber cùng Shaun Norris cùng đạt -8 điểm đẫn đầu vòng 1

Nienaber cũng khen ngợi caddie mới của anh ấy - Jason Scheepers, người đã từng làm caddie cho nhiều golfer chiến thắng tại European Tour như Hennie Otto: “Tôi chỉ gặp anh ấy vào thứ hai tuần này và mọi chuyện rất tốt cho đến nay. Tôi cũng thực sự thích anh ấy vì vậy hy vọng rằng đây là một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Anh ấy thực sự giỏi trong cách tiếp cách chơi golf của tôi. Tôi chỉ nói với anh ấy rằng điều thực sự quan trọng đối với tôi là phải có những cú đánh cao hơn và anh ấy đã giúp tôi rất nhiều để cải thiện điều đó trong ngày hôm nay ”.

Nienaber and Norris lead SA charge in Joburg

Nienaber cũng khen ngợi caddie mới của anh ấy - Jason Scheepers

Cả Nienaber và Norris đều thực sự thích chơi lại trên sân nhà sau khi dành phần lớn thời gian ở nước ngoài: “Thật tốt khi được về nhà. Tôi đã chơi sân nhà của mình khá nhiều và ghi được một số điểm âm kỷ lục ở đó, điều này đã tạo dựng được sự tự tin nhất định trước trận đấu này. Tôi lớn lên chơi trên các sân như Randpark và khi tôi 16 tuổi, tôi đã từng chơi với một golfer nghiệp dư Nam Phi tại đây. Tôi đã dành cho mình một chiến lược tốt trong tuần này để tiếp tục vẽ ra các cơ hội chiến thắng.”- Anh chia sẻ.

Ngọc Huyền

 

Tag: Wilko Nienaber cùng Shaun Norris cùng dẫn đầu vòng 1 giải golf Joburg Open Joburg Open Nienaber và Norris Wilko Nienaber và Shaun Norris

Tin tức liên quan

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

    30/11/2020

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways, Trần Lê Duy Nhất, Trương Chí Quân

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới  trong năm 2020

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới trong năm 2020

    24/11/2020

Sau gần 1 tháng PGA Tour, European Tour và LPGA Tour trở lại, làng golf thế giới đã chứng kiến những cái tên nổi bật nhất trong năm Golfer 33 tuổi ...

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

    24/11/2020

FLC Golf Links Sam Son, FLC Vietnam Masters 2020

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh