Vòng 2 WGC: Poulter, Fleetwood, Thomas chia sẻ đỉnh bảng

Lượt xem: 13843


Một golfer người Anh khác tiếp tục trở thành tâm điểm tại WGC năm nay, Tommy Fleetwood đánh 63 gậy (-7) và cùng với đồng hương Ian Poulter, golfer người Mỹ Justin Thomas chia sẻ đỉnh bảng (-11) sau vòng 2 trên sân Firestone.


Fleetwood và Thomas chia sẻ đỉnh bảng WGC với những sắc thái khác nhau

Fleetwood đang có những bước tiến vững chắc trên con đường tìm kiếm vinh quang đầu tiên tại PGA Tour. Golfer hàng đầu European Tour này trong thời gian qua được ví như ''ngựa ô'' tại các sự kiện mà anh tham dự. Tại US.Open hồi tháng 6 vừa qua, Fleetwood xếp vị trí á quân.

>>BXH sau vòng 2


Tại vòng hai trên sân Firestone hôm qua, Fleetwood ghi tới 7 điểm birdie mà không mắc bất cứ lỗi bogey nào. Với tổng gậy 63, golfer 27 tuổi này vượt 13 bậc, tạm xếp đầu bảng (-11) cùng với Ian Poulter, người đánh 67 gậy (-3) và nhà ĐKVĐ PGA Championship, Justin Thomas, 64 gậy (-6).


Trong số 3 golfer đồng dẫn đầu, Justin Thomas là trường hợp để lại nhiều nuối tiếc nhất cho người hâm mộ tại vòng đấu thứ hai. Quyết định sai lầm tại hố số 16, par5 khiến golfer trẻ người Mỹ phải trả giá, bỏ lỡ cơ hội độc chiếm đỉnh bảng.


Ở hố đấu số 16 này, sau cú driver, bóng của Thomas rơi vào vùng cỏ rough, khoảng cách đến cờ là 284 yards với một bẫy nước trước mặt. Khoảng cách này không phải là vấn đề đối với golfer số 3 thế giới. Anh quyết định dùng gậy gỗ 3 tấn công cờ nhằm tìm kiếm điểm birdie. Rủi thay, bóng rơi xuống bẫy nước. Rốt cuộc, Thomas đánh 6 gậy (+1), mất cơ hội vượt qua Poulter và Fleetwood và vươn lên độc chiếm vị trí dẫn đầu BXH.

Tại vòng đấu này, Tiger Woods tiếp tục thi đấu ổn định, anh đánh 68 gậy (-2) sau ngày ra quân với 66 gậy (-4). Kết quả này khiến Woods xếp hạng 10 (-6), cách biệt tới 5 gậy so với nhóm dẫn đầu.

Tag: WGC tiger woods ian poulter tommy fleetwood justin thomas

Tin tức liên quan

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

    18/08/2018

Sau trận mở màn quá ấn tượng tại giải Wyndham Championship, golfer người Mỹ tiếp tục độc chiếm đỉnh bảng với điểm số -14, cách biệt 2 gậy so với người kế tiếp D.A.Points -  golfer đánh 64 gậy tại vòng 2.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

    17/08/2018

Bắt đầu bằng lỗi bogey, kết thúc là 59 gậy (-11), golfer người Mỹ đã mở màn Wyndham Championship với điểm số đáng ngưỡng mộ. Tổng cộng anh ghi tới 10 điểm birdie và 1 điểm eagle.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh