Vòng 2 WGC: Poulter, Fleetwood, Thomas chia sẻ đỉnh bảng

Lượt xem: 14021


Một golfer người Anh khác tiếp tục trở thành tâm điểm tại WGC năm nay, Tommy Fleetwood đánh 63 gậy (-7) và cùng với đồng hương Ian Poulter, golfer người Mỹ Justin Thomas chia sẻ đỉnh bảng (-11) sau vòng 2 trên sân Firestone.


Fleetwood và Thomas chia sẻ đỉnh bảng WGC với những sắc thái khác nhau

Fleetwood đang có những bước tiến vững chắc trên con đường tìm kiếm vinh quang đầu tiên tại PGA Tour. Golfer hàng đầu European Tour này trong thời gian qua được ví như ''ngựa ô'' tại các sự kiện mà anh tham dự. Tại US.Open hồi tháng 6 vừa qua, Fleetwood xếp vị trí á quân.

>>BXH sau vòng 2


Tại vòng hai trên sân Firestone hôm qua, Fleetwood ghi tới 7 điểm birdie mà không mắc bất cứ lỗi bogey nào. Với tổng gậy 63, golfer 27 tuổi này vượt 13 bậc, tạm xếp đầu bảng (-11) cùng với Ian Poulter, người đánh 67 gậy (-3) và nhà ĐKVĐ PGA Championship, Justin Thomas, 64 gậy (-6).


Trong số 3 golfer đồng dẫn đầu, Justin Thomas là trường hợp để lại nhiều nuối tiếc nhất cho người hâm mộ tại vòng đấu thứ hai. Quyết định sai lầm tại hố số 16, par5 khiến golfer trẻ người Mỹ phải trả giá, bỏ lỡ cơ hội độc chiếm đỉnh bảng.


Ở hố đấu số 16 này, sau cú driver, bóng của Thomas rơi vào vùng cỏ rough, khoảng cách đến cờ là 284 yards với một bẫy nước trước mặt. Khoảng cách này không phải là vấn đề đối với golfer số 3 thế giới. Anh quyết định dùng gậy gỗ 3 tấn công cờ nhằm tìm kiếm điểm birdie. Rủi thay, bóng rơi xuống bẫy nước. Rốt cuộc, Thomas đánh 6 gậy (+1), mất cơ hội vượt qua Poulter và Fleetwood và vươn lên độc chiếm vị trí dẫn đầu BXH.

Tại vòng đấu này, Tiger Woods tiếp tục thi đấu ổn định, anh đánh 68 gậy (-2) sau ngày ra quân với 66 gậy (-4). Kết quả này khiến Woods xếp hạng 10 (-6), cách biệt tới 5 gậy so với nhóm dẫn đầu.

Tag: WGC tiger woods ian poulter tommy fleetwood justin thomas

Tin tức liên quan

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

    24/02/2019

Hôm nay (23/2) tại sân golf Tràng Anh, Ninh Bình, vòng đầu tiên của giải VDPG Tràng An đã diễn ra với một số bất ngờ thú vị. Trong lần đầu tham gia giải chuyên nghiệp, golfer nhí Nguyễn Quang Trí xếp đồng hạng 3 (+6) cùng với golfer Hàn Kim Kwang Tae. Đang dẫn đầu BXH lần lượt thuộc về 2 golfer Hàn khác Kim Woo Jin (-2) và Park Sang Ho (even)

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

    23/02/2019

Ngày 22/2/2019, tại sân golf Long Biên  đã diễn ra cuộc tranh tài của gần 150 Golfer tham dự vòng loại khu vực phía Bắc giải golf Volvo Wolrd Golf Challenge – Việt Nam 2019.

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh