Vòng 2 The Master với nhiều diễn biến phức tạp

Lượt xem: 1596


Vòng 2 The Master 2020 với nhiều diễn biến phức tạp. Kết thúc vòng 2, 4 golfer: Dustin Johnson, Abraham Ancer, Cameron Smith và Justin Thomas tạm thời dẫn đầu giải.

Giải golf The Masters 2020 sẽ không đón khán giả vào sân | VTV.VN

Ngày thi đấu thứ 2 giải golf The Masters 2020

Thời tiết ở ngày thi đấu thứ 2 thuận lợi hơn so với ngày đầu tiên tạo điều kiện cho giải diễn ra phần còn lại của vòng 1 và bắt đầu vòng 2. Tốp đầu các golfer cạnh tranh nhau khốc liệt. Dustin Johnson hoàn thành nốt những hố cuối của vòng 1 và bắt đầu vòng 2 nhưng có cả 1 chút kém may mắn ở hố số 3.Nhưng ngay sau đó anh đã có 1 cú bứt phá mạnh mẽ trên BXH với kết quả -9 điểm. Trong vòng 1, Dustin Johnson có 1 eagle và 5 birdie, vòng 2 của anh tiếp tục ghi 4 birdie và 2 bogey.

 Dustin Johnson, Abraham Ancer, Cameron Smith và Justin Thomas tạm thời dẫn đầu giải.

Đồng xếp hạng -9 gậy cùng với Dustin Johnson là: Abraham Ancer, Cameron Smith và Justin Thomas. Về nhì cách biệt không xa với -8 điểm là 4 cái tên: Jon Rahm , Cantlay, Im Sungjae và Matsuyama. Hứa hẹn bước sang vòng 3 sẽ còn nhiều kịch tính thay đổi trên bảng xếp hạng. 

Gây chú ý xôn xao không kém các golfer dẫn đầu là cú đánh xa của Bryson Dechambeau - Golfer đang chật vật để vượt qua vòng cắt loại. Anh luôn làm người hâm mộ chú ý bằng cách này hoặc cách khác. Với cú đánh rất mạnh, mọi người đã không thể tìm thấy bóng của anh ở đâu mặc dù có sự trợ giúp đến từ trọng tài, caddy, và các tình nguyện viên. Bryson Dechambeau bất lực trở về vị trí phát bóng lại và bị phạt thêm 1 gậy. Bóng của anh sau đó đã không lên green, và mất thêm 3 gậy nữa để đưa bóng vào lỗ. Đồng thời cũng không thể kết thúc ngày thi đấu do không đủ ánh sáng.

Vòng 2 giải golf Masters 2020: Cuộc cạnh tranh quyết liệt ở top đầu - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng hiện tại sau vòng 2

Ngọc Huyền

Tag: Vòng 2 The Master với nhiều diễn biến phức tạp Bryson Dechambeau Dustin Johnson Abraham Ancer Cameron Smith Justin Thomas The master 2020s

Tin tức liên quan

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

    30/11/2020

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways, Trần Lê Duy Nhất, Trương Chí Quân

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới  trong năm 2020

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới trong năm 2020

    24/11/2020

Sau gần 1 tháng PGA Tour, European Tour và LPGA Tour trở lại, làng golf thế giới đã chứng kiến những cái tên nổi bật nhất trong năm Golfer 33 tuổi ...

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

    24/11/2020

FLC Golf Links Sam Son, FLC Vietnam Masters 2020

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh