Vòng 2 Ryder Cup: Tuyển châu Âu nới rộng cách biệt 10-6 với tuyển Mỹ

Lượt xem: 2970


Trong ngày Chủ nhật hôm nay (30/9) tuyển châu Âu chỉ cần có thêm 4,5 điểm nữa là giành chiến thắng trước đối thủ bởi ở vòng đấu đồng đội hôm qua, các tuyển thủ Mỹ đã bị đối thủ nới rộng điểm số 6-10. Riêng cặp đấu Molinari-Fleetwood đã đóng góp tới 4 điểm cho đội chủ nhà. 

Golfer người Anh Tommy Fleetwood, nhà ĐKVĐ French Open, chính là tân binh đầu tiên toàn thắng cả 4 trận đầu tiên của Ryder Cup.

Cặp đôi Molinari và Fleetwood đang lập kỷ lục cho tuyển châu Âu (Photos: Daily Mail, AFP, Reuters)

Sự điều chỉnh một chút về nhân sự của đội trưởng châu Âu Thomas Bjorn đã khiến cho hai phiên đấu đồng đội hôm qua diễn ra cực hay, có không ít kịch tính. 


 

Kết quả tuyển châu Âu giành tới 3/4 điểm ở phiên đấu fourball diễn ra vào buổi sáng. Cặp đấu duy nhất của tuyển Mỹ có điểm là Jordan Spieth/ Justin Thomas.

 


 

Sang đến phiên foursome buổi chiều, cả hai đội trưởng hai đội tiếp tục có sự điều chỉnh nhân sự. Kết quả hai đội đều có hai chiến thắng. Và kết quả sau hai ngày thi đấu đồng đội tuyển châu Âu đang tạm thời dẫn tuyển Mỹ với tỷ số 10-6.

 


Woods vẫn chưa giành được điểm nào sau hai ngày thi đấu đầu tiên

Cặp đôi để lại ấn tượng nhất tại Ryder Cup 2018 chính là Nhà ĐKVĐ The Open Francessco Molinari và tân binh Tommy Fleetwood. Trải qua 4 phiên thi đấu bộ đôi này đã giành 4 điểm tuyệt đối và gieo ‘’sầu’’ lên cặp Tiger Woods/Patrick Reed suốt những ngày qua.

 


Tag: tuyển châu âu tuyển mỹ ryder cup tuyển ryder cup châu âu molinari tiger woods

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh