VinGolf Club vô địch giải Ryder Cup 2018

Lượt xem: 1782


Vào ngày 8/6, trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng, trận đấu tranh cup đồng đội Ryder Cup VinGolf Club – Royal Golf Club đã diễn ra đầy căng thẳng, gay cấn và cảm xúc. Tham gia giải đấu này là hơn 70 golfer của CLB, diễn ra theo thể thức Single Match và Four-ball, trong đó có 5 nhóm cạnh tranh theo thể thức Single Match và 10 nhóm thi đấu theo thể thức Four-ball.

 

VinGolf Club đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký Royal Golf Club với kết quả chung cuộc 11.5/8.5 và giành về cúp luân lưu của trận Ryder Cup VinGolf Club – Royal Golf Club sau một ngày thi đấu đầy căng thẳng và kịch tính.

Sau ngày đối đầu trực tiếp với những diễn biến hồi hộp, trận đấu đã đi đến hồi kết sau những màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính. Chung cuộc, VinGolf Club đã hạ gục được Royal Golf Club để giành về chiến thắng tuyệt đối đầy thuyết phục với tỷ số 11.5/8.5. Trong đó, trận Single Match và Four-ball có kết quả lần lượt là 6-4 và 5,5-4,5.

Ban tổ chức cho biết, Ryder Cup VinGolf Club – Royal Golf Club sẽ được phát triển thành giải đấu thường niên giữa hai câu lạc bộ, tạo cơ hội cho đôi bên có nhiều cơ hội cọ xát, so tài cũng như gắn kết, nâng cao tình cảm giữa các thành viên của hai đội. Đồng thời cũng tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị để thúc đẩy tinh thần luyện tập cũng như thi đấu của các golfer.

 

Tag: Ryder Cup VinGolf Club – Royal Golf Club chiến thắng vingolf club hs golf

Tin tức liên quan

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

    24/06/2018

Golfer Hurbert Green vừa qua đời ở tuổi 71. Ông  là người nổi tiếng khi bất chấp mạng sống của mình để chơi tại vòng chung kết của một giải golf – khi này sức khỏe của ông đã khá yếu. Theo PGA Tour mới đưa ra thông báo, Hurbert Green vừa trút hơi thở cuối cùng vào hôm thứ Ba vừa qua sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

    24/06/2018

Tạm dẫn đỉnh bảng sau ngày thứ ba trên sân TPC River Highlands là golfer Paul Casey. Golfer 40 tuổi này đã có một vòng thi đấu vô cùng tỏa sáng vào ngày hôm qua, anh hoàn thành vòng 3 của mình với chỉ 62 gậy.

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

    23/06/2018

Zach Johnson đang đứng ở hạng 2 tại Travelers Championship với tổng điểm -9 sau ngày thứ 2 thi đấu trên sân TPC River Highlands. Tuy nhiên, đáng lẽ ra anh đã là người cùng chia sẻ đỉnh bảng với Brian Harman sau ngày hôm qua tại đây nếu như không bị phạt 1 gậy đáng tiếc.