Việt Nam 'bội thu' các giải thưởng golf quốc tế

Lượt xem: 27701 

Đêm 16/11/2017, tại khách sạn Sherton Đà Nẵng Resort đã diễn ra buổi gala trao giải Hội nghị golf châu Á-TBD. Nhiều giải thưởng danh giá đã được trao cho Việt Nam.

1. Việt Nam đã giành được giải thưởng Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương (Best golf Destination in Asia Pacific). Có được kết quả tuyệt vời này phải kể đến sự quan tâm đầu tư vào du lịch Golf của Việt Nam. Các Golf thủ và giới truyền thông đã dành rất nhiều những lời khen ngợi đến đất nước cũng như cơ sở vật chất của tại Việt Nam.

2. Giải thưởng Vinh danh Châu Á-Thái Bình Dương (Asia Pacific Golf Hall of Fame Award) đã dành cho Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, là người đóng một vai trò không thể thiếu trong ngành công nghiệp golf và đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển bộ môn thể thao này tại Việt Nam. Những đóng góp của bà đã giúp cho Việt Nam trở thành một trong những địa điểm du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực, đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho người dân và giá trị thặng dư cho đất nước. Đặc biệt hơn, bà cũng chính là người phụ nữ đầu tiên được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này. 

3. Giải thưởng Cá nhân quyền lực nhất trong lĩnh vực golf khu vực Châu Á (Asia’s Most powerful people in golf) đã dành cho  Madame Nguyễn Thị Nga. Một lần nữa Chủ tịch Tập đoàn BRG tạo nên kỳ tích khi không chỉ là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử nhận Giải thưởng Vinh danh Châu Á-Thái Bình Dương, mà còn là người phụ nữ ASEAN đầu tiên được vinh danh tại hạng mục Những người quyền lực nhất của ngành golf châu Á. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những cống hiến to lớn của Bà đối với sự phát triển bộ môn golf tại Việt Nam.

4. Tập đoàn BRG đã được binh chọn là Nhà phát triển sân golf tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương (Best Golf Course Developer In Asia Pacific). Tập đoàn BRG đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược độc quyền với Nicklaus Design, tập đoàn thuộc sở hữu của huyền thoại gôn Jack Nicklaus để khởi công xây dựng thêm các sân golf đẳng cấp mới trong những năm tới. Những sân golf đẳng cấp Tập đoàn BRG vận hành bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort.


5. Giải thưởng Sân Golf tốt nhất Việt Nam (Best course in Vietnam) đã thuộc về BRG Kings Island Golf Resort. Đây là lần thứ 4 liên tiếp sân golf này nhận được giải thưởng cao quý. Đây là một sự ghi nhận su vượt trội của BRG Kings Island Golf Resort tại Việt Nam. BRG Kings Island là một sân golf độc đáo với những trải nghiệm khác biệt ngay từ đường vào trên xuồng cao tốc qua hồ nước tự nhiên cho đến khi kết thúc cuộc chơi. Thiên nhiên đã tạo cho nơi đây có vẻ đẹp như một bức tranh thủy mặc và đồng thời mang đến một trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho các golfer.

6. Sân golf mới Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort đã đạt giả Sân golf mới có phong cách đột phá nhất (The Gold Edge Award For New Course) đây là một tuyệt tác về thiết kế sân golf, là sân golf thứ ba tại CLB BRG Kings Island Golf Resort. Sân golf mới tiêu chuẩn 18 hố được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai của huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus. Đây là một món quà ý nghĩa cho tất cả những người yêu golf tại Việt Nam.

 

Tập đoàn BRG và Nicklaus Design đẩy mạnh hợp tác phát triển tại Việt Nam

Hôm 16/11 Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus Design đã ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ Thiết kế sân golf nhằm tiếp tục mang đến thêm những cơ sở golf đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết là một trong những sự kiện thuộc Hội nghị Golf châu Á-TBD (APGS 2017) đang diễn ra tại khách sạn Sheraton Đà Nẵng.

Hợp đồng lần này tiếp tục khẳng định mối hợp tác chiến lược và độc quyền giữa Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới.

Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG cho biết: “Qua buổi ký kết ngày hôm nay, chúng tôi tin tưởng rằng những dự án golf sắp tới sẽ là những điểm đến du lịch hấp dẫn khi được thiết kế và xây dựng với chất lượng đẳng cấp thế giới.”  
 

 

Tag: giải thưởng golf APGA BRG golf golf việt nam

Tin tức liên quan

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

    09/12/2017

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới.

Golfino dẫn đầu xu hướng thời trang thể thao tại Đức

Golfino dẫn đầu xu hướng thời trang thể thao tại Đức

    07/12/2017

Hãng thời trang thể thao golf hàng đầu của Đức vừa giới thiệu phương thức bán hàng mới - thực hiện việc mua bán ngay trên các xe bán hàng lưu động của hãng. Các chuyến xe sẽ đi qua một số quốc gia châu Âu. 

BRG Golf Hà Nội Festival: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

BRG Golf Hà Nội Festival: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

    04/12/2017

Hôm 3/12, giải golf quốc tế 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đã khép lại. Sự kiện là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh du lịch golf Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh