Valgrine putter: Nàng thơ Hermes làng golf

Lượt xem: 417


Có tới 50% các cú đánh của chúng ta là sử dụng cú gạt và gậy Putter là gậy được sử dụng nhiều nhất trong túi của các golfer. Nhưng ít ai trong chúng ta để tâm nhiều đến vấn đề sản xuất cũng như khác biệt giữa những chiếc putter. 


GolfPlus xin giới thiệu đến các bạn một dòng gậy putter đặc biệt được làm thủ công 100% đến từng đường khắc tinh xảo mà có thể các bạn chỉ được nghe tên chúng trong một số giải thưởng Lucky Draw của một số giải golf lớn - ValGrine.


Không phải ngẫu nhiên mà Giám đốc thương hiệu ValGrine lại chọn Lucky Draw là giải thưởng để gửi gắm món quà của mình đến với các golfer Việt Nam, sở dĩ vậy vì ông muốn đem những giá trị và điều đặc biệt từ cây gậy quý giá này đến với những người may mắn nhất chứ không phải những người giỏi nhất.


Chia sẻ về những cây gậy Valgrine, giám đốc đồng thời là người sáng lập thương hiệu, ông Gregory Moreau cho biết: "Chúng tôi đã dành ra 2,5 năm cho việc nghiên cứu và phát triển các vật liệu sản xuất công nghệ cao như Biomechanics và Balance sử dụng những chất liệu chưa từng được dùng trong nền công nghiệp golf. Những vật liệu công nghệ cao này có thể kể đến như: vàng, hợp kim, hợp chất có trên sao chổi hay nhôm. Tất cả những vật liệu này được hòa quyện và “thêu dệt” để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.''


Tất cả những vật liệu này đóng vai trò then chốt để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của từng cây gậy ValGrine và bạn sẽ chỉ thấy những vật liệu mới này trong những sản phẩm thể thao công nghệ ứng dụng.


Không chỉ nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về độ cân bằng, cảm giác, hình dáng và âm thanh chúng tôi còn đi sâu tìm hiểu về tác động, vận tốc và độ xoáy của bóng; đạt được dung sai tối đa cho người sử dụng.
 

GẬY PUTTER VALGRINE HÂN HẠNH RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VỚI TƯ CÁCH LÀ NHÀ TÀI TRỢ LUCKY DRAW CHO GIẢI GOLF CHERVO VIETNAM CHAMPIONSHIP 2017.
GIẢI THƯỞNG LÀ 1 CÂY GẬY PUTTER VALGRINE ĐƯỢC THIẾT KẾ TINH XẢO HOÀN TOÀN THỦ CÔNG TRỊ GIÁ 1500 USD.


Putter ValGrine 5 mẫu gậy đã được đăng ký bản quyền, một bằng sáng chế trong đó có 7 điều khoản đã được xác nhận dưới tên hai thương hiệu là: Valgrine và VG.


Để tạo lên một kiệt tác gậy putter Valgrine đòi hỏi phải trải qua hàng nghìn thao tác, hàng trăm công đoạn, cần tới 22 nghệ nhân bậc thầy và mất từ 1,5 tới 3 tháng để hoàn thành. Đây còn là công ty duy nhất tại Pháp được chứng nhận ISO 9001, EN 9100 (tiêu chuẩn hàng không vũ trụ) và EPV (tiêu chuẩn kiệt tác Pháp) song hành cùng những thương hiệu Bachhara, Chanel, Hermes và Louis Vuitton; chúng tôi rất tự hào khi được trở thành một thành viên trong đại gia đình này.


Ngoài ra, những cây gậy ValGrine cũng được nhà sản xuất đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Nhà sản xuất muốn sản phẩm phải đạt đến độ xuất sắc và hoàn hảo từ khâu sản xuất tới lúc hoàn thành. Phải nói hiếm có một đơn vị golf nào tạo cơ hội gặp gỡ những đối tác tuyệt vời như French luxury frms S.T Dupont và Tournaire mà Valgrinei đã hợp tác trong năm 2014 và 2015.


Valgrine có đa dạng các mẫu thiết kế và kiểu dáng của các cây gậy từ bộ sưu tập (Collection) đến các “item” độc nhất vô nhị vô cùng sáng tạo (Creation). Bạn sẽ thấy “siêu lòng” trước vẻ đẹp của những cây putter này vì các chi tiết tỉ mỉ được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề từ Pháp. 

Tag: Valgrine gây gạt golfplus vietnam chervo hermes hs golf

Tin tức liên quan

VGA ra mắt Hệ thống Handicap QG

VGA ra mắt Hệ thống Handicap QG

    05/01/2018

Đây là lần đầu tiên một Hệ thống tính điểm chấp có quy mô toàn quốc được triển khai áp dụng tại Việt Nam.

Xu thế mùa giải mới: Triều đại thiết bị miễn phí lên ngôi?

Xu thế mùa giải mới: Triều đại thiết bị miễn phí lên ngôi?

    21/12/2017

Bỏ đại diện thương hiệu, thi đấu mà không có một hợp đồng với nhà tài trợ thiết bị golf. Xu hướng chọn gậy năm 2018 sẽ như thế nào? Nhà báo, chuyên gia thiết bị golf của PGA Tour, Jonathan Wall nhận xét về xu thế của thiết bị golf trong mùa giải mới.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh