Tuyển Việt Nam giành cúp vô địch sau giải giao hữu với tuyển Singapore

Lượt xem: 98464


Cuộc thi golf Hữu nghị đồng đội giữa Việt Nam và Singapore (VietNam - Singapore Alliance Cup 2023) đã diễn ra từ ngày 1 đến 3/3 tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của hầu hết các golfer nổi tiếng của hai nước. Sau hai vòng đấu căng thẳng, đội tuyển Việt Nam đã giành được chiếc cúp vô địch.

Trong trận đấu Single Match chiều ngày 3/3, hai đội đứng trước những tình huống cân bằng khi cùng đạt được 4,5 điểm. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà, đội tuyển Việt Nam đã tạo ra những bất ngờ và lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng.

Mặc dù đội tuyển Singapore có nhiều golfer giàu kinh nghiệm từ các giải đấu Asian Tour và ADT Tour, nhưng đội tuyển Việt Nam đã tận dụng lợi thế sân nhà để thi đấu tốt hơn. Trong đó, golfer Trịnh Văn Thọ đã giành chiến thắng ấn tượng 5&4, trong khi Trương Chí Quân đã đánh bại đối thủ với tỉ số 7&5.

Ngoài ra, các golfer Phạm Minh Đức, Lê Việt Cường, Trần Lê Duy Nhất và Varuth Nguyễn cũng đã ghi điểm cho đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, đội tuyển Singapore chỉ có Gary Kwek, Gregory Foo, Dengshan Koh và Jesse Yap giành chiến thắng.

Sau trận đấu Single Match, đội tuyển Việt Nam đã vượt lên dẫn trước với 11 điểm so với 10 điểm của đội tuyển Singapore. Như vậy, đội tuyển Việt Nam đã giành được chiến thắng trong giải đấu golf Hữu nghị đồng đội Việt Nam - Singapore Alliance Cup 2023 và tạo ra những tình huống bất ngờ và lội ngược dòng ngoạn mục.

 

 

Minh Anh

Tag: Việt Nam Singapore 2023

Tin tức liên quan

Cách thức, lý do Tour và Ả Rập Saudi liên kết

Cách thức, lý do Tour và Ả Rập Saudi liên kết

    09/06/2023

Người đứng đằng sau thỏa thuận chấn động đã được công bố ngày 06/06 giữa PGA Tour, DP World Tour và Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi (PIF) ...

Con đường trở lại và phía trước đều là âm u cho người chơi PGA Tour và LIV

Con đường trở lại và phía trước đều là âm u cho người chơi PGA Tour và LIV

    08/06/2023

Rory McIlroy cho biết thật khó để chấp nhận sự quay trở lại đối với những người đã ghi tên mình vào vụ kiện chống độc quyền chống lại Tour và công khai ...

Viktor Hovland đánh bại Denny McCarthy trong trận playoff để giành chiến thắng PGA thứ 4 trong sự nghiệp

Viktor Hovland đánh bại Denny McCarthy trong trận playoff để giành chiến thắng PGA thứ 4 trong sự nghiệp

    05/06/2023

Viktor Hovland, 25 tuổi đến từ Na Uy đã giành được 3,6 triệu đô la và vươn lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng thế giới với chiến ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

4425225 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh