Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Lượt xem: 14769


Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Sân golf Heron Lake, chủ nhà của 3 trận vòng loại Cup Độc lập của đội tuyển Miền Bắc


Tổng cộng, đội dự tuyển miền Bắc sẽ tổ chức 3 vòng đấu loại, bắt đầu từ ngày 3-15/6. Tất cả các trận vòng loại đều được tổ chức tại sân golf Heron Lake. Đội trưởng đội tuyển miền Bắc là golfer chuyên nghiệp Nguyễn Trung Thu. Hai đội phó của đội là Phạm Minh Đức và Nguyễn Văn Bằng.


Đội trưởng miền Bắc, golfer chuyên nghiệp Nguyễn Trung Thu


Theo điều lệ giải đấu, đội Miền Bắc qui tụ các golfer từ Đà Nẵng trở ra và đội Miền Nam bao gồm các golfer từ Quảng Nam trở vào. Mỗi đội tuyển sẽ tổ chức 3 vòng đấu loại. Sau khi kết thúc các vòng đấu loại, mỗi đội tuyển sẽ chọn ra 12 thành viên chính thức và 4 thành viên dự bị.


Sân golf Heron Lake lần đầu tiên là chủ nhà của một sự kiện thuộc VPG Tour – VPGTour Heron Lake Championship 2019. Golfer Hàn Quốc, Park Sang Ho là nhà vô địch
 

Trong thành phần đội dự tuyển Miền Bắc có sự tham gia của nhiều golf chuyên nghiệp ưu tú, bao gồm: Phạm Minh Đức, PGA pro đầu tiên tại Việt Nam (đội phó)

Nguyễn Văn Bằng (đội phó) - nhà vô địch bảng Chuyên nghiệp tại giải Vô địch Việt Nam Mở rộng 2018;

Nguyễn Hữu Quyết – nhà vô địch bảng chuyên nghiệp giải Đối kháng QG 2017. Bên cạnh đó là nhiều golfer tiêu biểu khác.


Golfer Phạm Minh Đức


Đáng chú ý, golfer Bạch Cường Khang, đã xin rút khỏi đội tuyển miền Nam để tham gia vào các vòng đấu loại cùng đội dự tuyển miền Bắc.

Sau khi các golfer tham dự 3 vòng đấu loại, 12 golfer có kết quả đứng đầu trở thành các thành viên chính thức. 4 suất còn lại sẽ do đội trưởng lựa chọn và quyết định.

Vào ngày 31/5 vừa qua, đội tuyển miền Nam đã kết thúc các vòng đấu loại và công bố 12 golfer chính thức của đội tuyển cùng ban lãnh đạo tham dự Cup Độc lập.

Theo đó, đội trưởng mới của đội là golfer Nguyễn Văn Liêm. Các đội phó lần lượt là: Trần Lê Duy Nhất, Nguyễn Đình Châu và Nguyễn Quang Huy.
 

Tag: cup đồng đội chuyên nghiệp golfer chuyên nghiệp VGA Independence Cup 

Tin tức liên quan

Giải golf

Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" diễn ra thành công và ấn tượng

    20/08/2019

Ngày 18/8/2019, Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ấn tượng mạnh với các golfer tham gia. Với thành tích gross 77 gậy, golfer người Hàn Quốc - Kong Jae Yeol đã xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ để giành chức vô địch giải đấu.

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

    19/08/2019

Thành tích gross 69 gậy đã đưa golfer Lê Công Dũng đã vượt qua hơn 1 nghìn đối thủ để giành chức vô địch giải đấu lớn, kỷ niệm 1 năm ra mắt và chào đón chuyến bay thứ 10 nghìn của hãng hàng không Bamboo Airways.

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

    15/08/2019

Sáng nay (15/8) tại sân golf FLC Golf Links Sam Son, giải golf Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 chính thức khởi tranh. Tham dự giải là 1500 golfer, cùng nhau đua tranh tổng giải thưởng trị giá hơn 100 tỷ đồng, bao gồm 16 xe sang cho các giải HIO.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh