Tuyển thủ Ryder Cup châu Âu Nicolas Colsaerts ghi HIO đầu đời ở hố par4

Lượt xem: 17439


 

Nicolas Colsaerts trong màu áo tuyển châu Âu tại Ryder Cup 2012

Đối với các tour pro, việc ghi HIO trong thi đấu tại những hố par3 không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên việc golfer người Bỉ, Nicolas Colsaerts ghi được HIO đầu tiên trong 30 năm chơi golf của mình, mà lại ở hẳn hố golf chuẩn par4 mới đáng lưu tâm. Xem CLIP

 


Nicolas Colsaerts ghi HIO ở hố par4 dài 330 yards

Để chuẩn bị cho giải đấu mở màn năm 2019 của hệ thống European Tour - Abu Dhabi HSBC Golf Championship sẽ khởi tranh vào đầu tuần tới tại UAE, Nicolas Colsaerts đã có những ngày luyện tập trên sân Trump International. 

Trong buổi đánh tập thử sân hôm 9/1, Colsaerts đã lần đầu tiên thực hiện cú HIO đầu đời, hố số 8 par4 có độ dài 330 yards theo hướng đánh lên đồi. Anh thực hiện cú đánh bằng gậy driver.

Mặc dù đây là cú HIO đầu tiên trong 30 năm chơi golf của Colsaerts (anh bắt đầu chơi golf từ lúc 6 tuổi), thế nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh ghi được 3 gậy dưới par ở một hố golf. Anh từng 2 lần ghi điểm Albatross, gần đây nhất tại giải Portugal Masters – sự kiện thuộc European Tour hồi tháng 9/2018. Xem clip tại ĐÂY
 

Tag: ghi HIO Hole in one tại par4 Nicolas Colsaerts ryder cup albatross

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh