Trần Lê Duy Nhất tràn đầy cơ hội vô địch FLC Vietnam Masters 2019

Lượt xem: 34305


 

 

Kết thúc vòng áp chót với 70 gậy (-1) golfer số một Việt Nam đã nâng tổng thành tích lên -8 điểm. Golfer Hàn Quốc Park Sang Ho là người có thành tích tốt nhất vòng đấu, 67 gậy, vươn lên thứ nhì.

 Bước vào vòng ba với cách biệt tám gậy so với nhóm bám đuổi, Duy Nhất khởi đầu tự tin với hai birdie trong bốn hố đầu.

 

 

BXH vòng áp chót FLC Vietnam Masters 2019

 

Nhưng golfer 30 tuổi chơi không tốt ở những hố par3 vòng này. Ba trong bốn bogey của anh đến từ các hố có chuẩn 3 gậy này. Sau hố 13, điểm vòng của Duy Nhất là +2.

 

Ba birdie trong năm hố cuối giúp golfer sinh năm 1989 giảm bớt áp lực trước vòng cuối. Điểm -1 ở vòng ba, dù kém thành tích hai vòng trước đó, vẫn giúp Duy Nhất tạo cách biệt khá xa với Park Sang Ho tới 6 gậy và nhà ĐKVĐ Annop Tangkamolprasert với 7 gậy.

 

Golfer người Hàn Park Sang Ho thi đấu càng lúc càng hay, giống như những gì anh từng thể hiện khi giành tới 3 chiến thắng tại VPG Tour năm nay. Với sáu birdie cùng hai bogey ở vòng ba, golfer Hàn Quốc đạt tổng điểm -2 và đứng nhì bảng.

 

Park Sang Ho, với 67 gậy ở vòng ba, là golfer hay nhất vòng 3. Ảnh: FLC Vietnam Masters.


 

 Cuộc đua vô địch gần như chỉ còn là cuộc cạnh tranh giữa Duy Nhất, Park Sang Ho và Annop. Annop khởi đầu vòng ba với ba birdie trong bốn hố đầu, trước khi birdie thêm hai lần và bogey hai lần để kết thúc vòng áp chót với 69 gậy (-2), đạt điểm tổng -1.

 

Khoảng cách giữa top 3 và những golfer xếp kế dưới là sáu gậy. Varuth Nguyễn xếp hạng 4 với cùng điểm +5 với Doãn Văn Định, người đánh tới +4 ở vòng này.

 

Nhà ĐKVĐ Annop nhiều khả năng không bảo vệ danh hiệu vô địch FLC Vietnam Masters


 

Vòng ba chứng kiến sự cải thiện phong độ đáng kể của những golfer nghiệp dư.

 

Sau vòng hai khá tệ với 82 gậy (par71) và chỉ may mắn đủ điểm qua cắt, Đặng Quang Anh thể hiện phong độ khác hẳn ở ngày đấu thứ ba.

 

Sự xuất hiện của người cha Đặng Hồng Anh dường như giúp nhà vô địch Đối kháng Quốc gia 2018 tự tin hơn. Quang Anh có vòng đấu nhiều birdie nhất kể từ đầu giải. Với ba birdie, hai bogey và một double-bogey, tài năng 14 tuổi kết thúc vòng đấu với điểm +1, xếp hạng 25 với tổng +17.

 

Cùng nhóm Quang Anh, Thái Trung Hiếu cũng đã có một vòng đấu hay với điểm even par để xếp T17 với điểm +16.

 

Golfer nghiệp dư có số điểm tốt nhất vòng ba là Nguyễn Hùng Dũng (-1). Hùng Dũng có hai birdie và chỉ bogey một lần ở hố số 6, tạm xếp T10 với điểm tổng +11.

 

 

 

Trần Lê Duy Nhất là golfer duy nhất âm gậy ở cả ba vòng đầu, đang tràn trể cơ hội vô địch giải. 


 

Vòng thứ ba liên tiếp âm gậy không giúp Trần Lê Duy Nhất gia tăng cách biệt ở đỉnh bảng. Park Sang Ho, với thói quen bứt phá ở những vòng cuối, trở thành mối đe dọa lớn nhất cho tham vọng vô địch lần đầu trong năm 2019 của Duy Nhất.

 

 

Kết thúc vòng áp chót với 70 gậy (-1) golfer số một Việt Nam đã nâng tổng thành tích lên -8 điểm. Golfer Hàn Quốc Park Sang Ho là người có thành tích tốt nhất vòng đấu, 67 gậy, vươn lên thứ nhì.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: flc vietnam masters trần lê duy nhất

Tin tức liên quan

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

    01/06/2020

Dạo gần đây mạng xã hội có một cơn sốt về một bảng điểm scorecard 59 gậy hoàn hảo với 10 birdie, 2 eagle và không mắc bogey nào đến ...

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh