Trần Lê Duy Nhất đánh âm 5 gậy tại vòng 1 FLC Vietnam Masters 2019

Lượt xem: 31797


Phong độ đỉnh cao đã đưa golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất tạm dẫn đầu BXH FLC Vietnam Masters 2019 với 66 gậy (-5). Anh cũng là golfer duy nhất ở vòng mở màn free bogey.

Golfer Trần Lê Duy Nhất thừa nhận anh có một vòng đấu hài lòng. Ảnh: Quang Thắng


Nhóm đấu được quan tâm nhất tại vòng đầu tiên gồm có Trần Lê Duy Nhất, nhà ĐKVĐ Annop Tangkamolprasert, golfer nghiệp dư số 1 Trương Chí Quân và tài năng trẻ Đặng Quang Anh.

Tâm lý thi đấu cực thoải mái đã mang đến cho Duy Nhất một vòng đấu tốt. Anh kiểm soát bóng xuất sắc cả long game lẫn short game cũng như không mắc bất cứ một sai lầm nào. Kết thúc 18 hố đấu đầu tiên, Duy Nhất đánh 66 gậy (-5) và vươn lên dẫn đầu BXH.

Điểm số của Duy Nhất trên BXH FLC Vietnam Masters 2019


Xếp ngay sau Duy Nhất là golfer Lê Hữu Giang với cách biệt 3 gậy (-2). Hữu Giang ghi được 3 birdie, xuất sắc với 1 eagle tại hố số 4 nhưng mắc 3 lỗi bogey ở vòng này.


Golfer nghiệp dư người Thái gốc Việt, Varuth Nguyễn cũng có một ngày thi đấu tốt. Golfer 15 tuổi này đứng đồng hạng 3 với 70 gậy (-1) cùng với đàn anh Doãn Văn Định.

Golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam Trương Chí Quân có sự khởi đầu không mấy thuận lợi. Ảnh: Duy DươngTrong khi đó golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam là Trương Chí Quân, đã có sự khởi đầu không thuận lợi. Chí Quân mặc dù tận dụng được nhiều cơ hội với 5 birdie nhưng với nhiều sai lầm khiến anh phả trả giá khi đánh vượt chuẩn tới 8 gậy. Với điểm số này, Chí Quân tạm đứng đồng hạng 11 (+3)

Tài năng trẻ Đặng Quang AnhVề phía nhà ĐKVĐ Đối kháng nghiệp dư QG, Đặng Quang Anh. Golfer 14 tuổi có được 2 điểm birdie liên tiếp ở các hố 3 và 4.

Nhưng sau đó, golfer trẻ này đã kiểm soát bóng không tốt và đánh vượt chuẩn tới 7 gậy. Quang Anh kết thúc vòng đấu với 76 gậy (+5), xếp đồng hạng 23.

Cách biệt 3 gậy so với Duy Nhất và xếp ở vị trí thứ 2 là golfer Lê Hữu Giang với 69 gậy  (-2).

Hai golfer cùng xếp vị trí thứ 3 là Doãn Văn Định và Varuth Nguyễn với cùng 70 gậy (-1). Varuth Nguyễn là golfer nghiệp dư có thành tích tốt nhất sau vòng 1.

Tee time vòng hai giải FLC Vietnam Masters 2019


Một bất ngờ trong ngày đầu của giải đó là 4 vị trí dẫn đầu đều thuộc về các golfer Việt Nam. Đây là điều chưa từng có trong các giải chuyên nghiệp tại Việt Nam kể từ khi có sự tham gia của golfer nước ngoài.

Trong Top 10 sau vòng 1, chỉ có duy nhất golfer Thái Lan, Annop Tangkamol Prasert ở vị trí thứ 5 là có thành tích tốt nhất (even par).

Tag: flc vietnam masters

Tin tức liên quan

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

    01/06/2020

Dạo gần đây mạng xã hội có một cơn sốt về một bảng điểm scorecard 59 gậy hoàn hảo với 10 birdie, 2 eagle và không mắc bogey nào đến ...

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh