Trận chung kết đối kháng QG 2017: Những cuộc tái ngộ thú vị

Lượt xem: 2343


Ngày thi đấu áp chót của giải vô địch đối kháng quốc gia 2017 bao gồm các trận tứ kết và bán kết bảng nghiệp dư, chuyên nghiệp Nam. Các gương mặt lọt vào trận chung kết năm nay đã không nằm ngoài dự đoán. 3 trong 4 golfer thi đấu ở trận chiến cuối cùng đều là những nhà ĐKVĐ của giải.


Tại bảng Nghiệp dư Nam sẽ là cuộc tái ngộ trận chung kết giải năm ngoái giữa Trương Chí Quân và Lê Hùng Nam; Cặp đôi tuyển thủ QG Nguyễn Thảo My và Hanako Kawasaki đụng độ ở bảng nghiệp dư Nữ. Bảng chuyên nghiệp sẽ là cuộc đối đầu giữa Lê Hữu Giang và Nguyễn Hữu Quyết. 


So với giải năm ngoái, VMC 2017 đã không có nhiều bất ngờ lớn. Trong buổi sáng hôm nay, ở trận bán kết bảng nghiệp dư nữ, Nguyễn Thảo My và Hanako Kawasaki đã có những trận thắng dễ dàng trước các đối thủ Nguyễn Thị Hằng và Đoàn Xuân Khuê Minh với kết quả cách biệt lần lượt là: 9&7 và 6&5.


Cuộc đấu giữa nhà ĐKVĐ VMC Thảo My và nhà ĐKVĐ VJO Hanako sẽ là cuộc gặp gỡ lần đầu tiên giữa hai người bạn thân tại một trận chung kết quốc gia sau trận CK nữ QG đầy kịch tính năm 2015 trên sân Đà Lạt.


Bảng nghiệp dư Nam sẽ là cuộc tái ngộ của trận chung kết năm ngoái giữa Trương Chí Quân và Lê Hùng Nam sau khi lần lượt vượt qua các đối thủ Đặng Quang Anh và Đỗ Anh Đức ở trận bán kết vừa kết thúc chiều nay.


Ở trận chung kết bảng chuyên nghiệp, nhà ĐKVĐ Lê Hữu Giang sẽ phải đụng độ với golfer đang đạt phong độ rất cao là Nguyễn Hữu Quyết, người đã giành vị trí thứ 3 tại giải chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam VPGA hồi tháng 9 vừa qua.


Tại vòng bán kết chiều nay, cặp đôi đầy duyên nợ một lần nữa đụng độ nhau trong một trận đấu đầy gay cấn: Lê Hữu Giang-Nguyễn Đình Châu. Cả hai đã rượt đuổi nhau đầy hấp dẫn trong suốt 17 hố đầu. Kết quả chỉ được phân định tại hố 18 sau khi golfer Nguyễn Đình Châu đánh bóng xuống bẫy nước, Hữu Giang đánh bóng on green, qua đó giành chiến thắng sát nút 1up ở tận hố cuối cùng.


Trái ngược với chiến thắng đầy nhọc nhằn của Hữu Giang, ở trận bán kết còn lại, Nguyễn Hữu Quyết đã chiến thắng khá dễ dàng do đối thủ Võ Tá Thủy phải bỏ cuộc chơi ở hố số 7 do chấn thương tái phát.


Đây quả thực là một điều đáng tiếc đối với cựu tuyển thủ golf quốc gia Võ Tá Thủy. Anh gặp phải chấn thương trong trận đấu hôm qua ở vòng 1/16. Tuy nhiên trong trận thắng Nguyễn Văn Bằng tại trận tứ kết sáng nay, chấn thương thêm trầm trọng đã khiến anh phải dừng cuộc chơi một cách đáng tiếc.


Ở trận chung kết còn lại – bảng trung niên sẽ là cuộc tranh tài giữa golfer Trương Quốc Chí (bố của Trương Chí Quân) và golfer Nguyễn Duy Hải.

Tag: giải đối kháng VMC trận chung kết nguyễn thảo my Hanako Kawasaki Trương Chí Quân Lê Hùng Nam

Tin tức liên quan

Hai đại diện Việt Nam vào Top những người quyền lực nhất làng golf thế giới

Hai đại diện Việt Nam vào Top những người quyền lực nhất làng golf thế giới

    15/01/2018

Hàng năm Tạp chí Golf Inc. hàng năm luôn đưa ra bảng xếp hạng những người quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn nhất của làng golf thế giới và châu Á. Lần đầu tiên, Việt Nam vinh dự có 2 đại diện nằm trong bảng xếp hạng danh giá này.

Golfer Phạm Viết Thắng trở thành Chủ tịch đầu tiên của VNU Golf Club

Golfer Phạm Viết Thắng trở thành Chủ tịch đầu tiên của VNU Golf Club

    07/01/2018

Ngày 04/1/2018 đánh dấu sự kiện có ý nghĩa của tất cả các cựu học sinh, sinh viên, học viên sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội với sự ra đời Câu lạc bộ VNU Golf.

Golfer người Lào Chanpasit vô địch FLC Championship 2018

Golfer người Lào Chanpasit vô địch FLC Championship 2018

    04/01/2018

Lần đầu tiên, golfer người Lào Chanpasit Ounaphom đã giành chức vô địch tại giải FLC Championship.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh