Tiger Woods và những con số biết nói

Lượt xem: 37656


Vô địch Zozo Championship, Tiger Woods cân bằng kỷ lục kéo dài 54 năm. Theo sau huyền thoại Jack Nicklaus, Tiger Woods cũng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và liên tiếp vô địch qua nhiều mùa giải. Tiger Woods đã lặng lẽ ghi tên mình vào top đầu các bảng xếp hạng. Sau một gian dài trong sự nghiệp golf của mình, Tiger Woods nổi lên như một huyền thoại trong lịch sử golf. Thay vì đào sâu vào việc so sánh hai huyền thoại này, chúng ta cùng nhìn kỹ hơn vào cách Tiger lên vị trí thứ 82 thông qua những con số biết nói.

Tiger Woods tận hưởng chiến thắng

20: Tuổi của Tiger khi anh giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên vào năm 1996 tại Las Vegas Invitational.

43: Tuổi của Tiger khi anh ấy giành được danh hiệu PGA Tour thứ 82 của mình. Trong khi golfer nổi tiếng Snead phải đợi đến năm 52 tuổi, anh mới chính thức giành được danh hiệu PGA Tour thứ 82 và cũng là danh hiệu vô địch cuối cùng của mình tại giải Greater Greensboro Open năm 1965.

3: Số lần chiến thắng của Woods khi 40 tuổi.

33: Số lần chiến thắng của Woods khi 30 tuổi.

46: Số lần chiến thắng của Woods với độ tuổi 20 của mình. Với tổng số này anh ghim mình ở vị trí thứ 7 trong danh sách chiến thắng mọi thời đại của PGA Tour.

Tiger Woods chia sẻ niềm vui chiến thắng

15: Số lần vô địch tại các giải lớn mà Woods đã giành được. Woods cũng đã hoàn thành sự nghiệp Grand Slam ba lần.

18: Số lần vô địch giải Golf thế giới mà Woods đã giành được. Dustin Johnson đứng thứ hai với số lần là sáu.

10: Số mùa mà Woods đã giành được ít nhất năm lần và đạt kỷ lục PGA Tour. Snead đứng thứ 2 trong danh sách với tám mùa thắng.

7: Số lượng giải đấu mà Woods đã giành được ít nhất năm lần và đạt kỷ lục PGA Tour.

8: Số lần Woods giành chiến thắng trong sự kiện đầu tiên của mùa giải, chiến thắng Zozo khiến anh ghi dấu bảy lần. Trong khi Rickie Fowler có tổng cộng năm danh hiệu PGA Tour trong sự nghiệp.

5: Số lần Ernie Els và Vijay Singh phải dừng lại ở vị trí á quân trước chiến thắng của Woods, hầu hết mọi người như Phil Mickelson, Jim Furyk và Davis Love III đã phải dừng lại ở vi trí á quân với Woods tới bốn lần.

16: Số lượng các tiểu bang mà Woods đã giành được chiến thắng tại đó. Woods cũng đã chiến thắng 16 lần chỉ riêng ở bang Florida.

22.8: Tỷ lệ chiến thắng của Woods trong PGA Tour. Ben Hogan đứng thứ hai mọi thời đại với 21,3%. Snead giành được 14 phần trăm trong sự nghiệp của mình bắt đầu.

79: Số lần chiến thắng PGA Tour của Woods trong các sự kiện Stroke - play. Woods cũng đã giành được chiến thắng tại WGC-Match Play ba lần.

4: Số lần Woods giành được chỉ với nhất 10 cú đánh

15: Biên độ chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Woods, tại cuộc đua của anh tại Pebble Beach ở giải Mỹ mở rộng năm 2000.

11: Số trận thắng của Woods đã diễn ra ở vòng playoffs. Đáng kinh ngạc hơn, kỷ lục của Tiger trong các lỗ bổ sung là 11-1. Chiến thắng trong tour thi đấu đầu tiên của Woods năm 1996 cũng diễn ra trong trận play-off với Davis Love III ở Vegas.

 

Tag: Tiger Woods Hs golf chervo thời trang golf phụ kiện golf giải golf uy tín

Tin tức liên quan

Nguyễn Hữu Hoàng ghi danh kỷ lục HIO tại Chervo Open Championship 2019

Nguyễn Hữu Hoàng ghi danh kỷ lục HIO tại Chervo Open Championship 2019

    15/11/2019

Chỉ sau 11 phút đầu tiên của Chervo Open Championship 2019, khán giả đã đón nhận niềm vui vỡ òa với cú đánh Hole in one đầu tiên trong đời ...

Sắp khởi tranh giải Splendora Open lần thứ 4

Sắp khởi tranh giải Splendora Open lần thứ 4

    13/11/2019

Splendora Club Open lần thứ 4 kết hợp cùng Mercedes Benz Haxaco sẽ khởi tranh vào ngày 17/11 tới tại sân golf Hilltop Valley, tỉnh Hòa Bình. Dự kiến giải đấu sẽ có sự tham dự của 144 golfer và có nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới nhiều tỷ đồng.

280 golfer săn giải thưởng 22 tỷ tại Chervo Open Championship 2019

280 golfer săn giải thưởng 22 tỷ tại Chervo Open Championship 2019

    11/11/2019

Sau khi qua vòng tuyển chọn, 280 golfer sẽ tranh tài vào ngày 15/11 cùng giành  thưởng lên tới 22 tỷ VND. Ban tổ chức giải Chervo cho biết mặc ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh