Tiger Woods tổ chức giải golf Payne’s Valley Cup

Lượt xem: 582


Tiger Woods tự đứng ra mở giải golf cá nhân và lần đầu tiên công khai đưa lên sóng truyền hình cùng với các cộng sự nổi tiếng: Justin Thomas, Rory McIlroy và Justin Rose.

Trận đấu sẽ diễn ra trên 18 lỗ vào thứ ba, ngày 22/09 và phát sóng trên kênh Golf Channel, với sự tham gia của Tiger Woods, Thomas cùng với McIlroy và Rose. Tiger chia sẻ trận đấu được lên ý tưởng sẽ chứa đựng các yếu tố từ Ryder Cup và President Cup với định dạng bốn bóng, bốn người và single match. Sự kiện này nhằm kỷ niệm ngày khai trương Sân golf Payne’s Valley tại Big Cedar Lodge ở Ridgedale, Mo. Do vậy giải đấu sẽ được đặt tên là Payne’s Valley Cup.

The Payne's Valley Cup is scheduled for Tuesday, Sept. 22. (Sam Greenwood/Getty Images)

Payne’s Valley Cup dự kiến được tổ chức vào ngày 22/09 năm nay

“Payne’s Valley là sân golf cộng đồng đầu tiên mà tôi thiết kế. Tôi không có gì có thể tự hào hơn về việc nó trở thành một sân golf như thế nào. Thật vinh dự cho tôi và đội thiết kế TGR khi được làm việc với Johnny Morris và Big Cedar Lodge trên sân golf tuyệt vời này. Tôi sẽ rất vui vì nó sẽ được giới thiệu trong Payne’s Valley Cup. ” – Tiger Woods chia sẻ.

Payne's Valley by Tiger Woods to open in 2020 - Golf Today

Payne’s Valley Cup sẽ gây quỹ cho một số hoạt động thiện nguyện và tình nguyện

Sân golf được đặt theo tên của Hall of Famer và Payne Stewart – golfer người bản địa Ozarks đã chết trong một vụ tai nạn máy bay năm 1999. Payne’s Valley Cup sẽ gây quỹ cho tổ chức Payne Stewart Family nhằm hỗ trợ những người thụ hưởng quan trọng của Stewart quá cố và bao gồm các tổ chức, các câu lạc bộ, giải golf Kids Across America, AJGA và First Teen.

Ngọc Huyền

Tag: Payne’s Valley Cup Tiger Woods tổ chức giải golf Payne’s Valley Cup Justin Thomas Rory McIlroy Justin Rose Kids Across America AJGA First Teen stewart.

Tin tức liên quan

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

    17/09/2020

Một người đàn ông đã bị kết án hơn hai năm tù trong nhà tù liên bang với tội danh liên quan đến một âm mưu về huy hiệu của ...

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

    15/09/2020

Không sóng gió như mùa giải trước, kết quả bình chọn dễ dàng được đưa ra bằng hình thức bỏ phiếu kín. Một trong các điều kiện cơ bản để ...

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại  U.S Open 2020

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại U.S Open 2020

    11/09/2020

Ai đó có thể giành được 3,375 triệu đô la nếu Phil Mickelson vô địch giải U.S Open năm 2020. Lần cuối cùng Phil Mickelson chơi một vòng thi đấu tại ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh