Tiger Woods sẽ trở lại sân cỏ tại The Presidents Cup 2017

Lượt xem: 8816


Tiger Woods đã vắng bóng tại các sân golf cũng như không có tên trên các phương tiện truyền thông trong một thời gian dài. Tuy nhiên, theo lời của Steve Stricker, đội trưởng tuyển Quốc gia Mỹ tại The President Cup 2017, người bạn của anh nói rằng, Woods sẽ trở lại sân cỏ trong một vai trò mới, đội phó của đội tuyển Mỹ tham gia The Presidents Cup được tổ chức vào tháng mười tới đây.

“Thật tuyệt vời khi anh ấy quay trở lại. Mọi người đều mong chờ điều đó và tôi biết anh ấy cũng đang rất háo hức với việc này”, Stricker nói với Golf Channel trong buổi phỏng vấn trước giải Northern Trust. “Woods rất muốn quay trở lại sân cỏ, và đây sẽ là bước đầu trong chiến dịch đó của bản thân anh ấy”.

Tiger Woods từng 14 lần vô địch các giải major

Tiger Woods năm nay đã 41 tuổi. VĐV từng 14 lần vô địch các giải Major đã được bổ nhiệm vào vị trí đội phó vào tháng 10. Trước đây anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật lần thứ tư vào tháng 4. Chưa kể đến những lùm xùm bên ngoài sân cỏ như bị bắt giữ hồi tháng 5, và phải tham gia vào chương trình chăm sóc đặc biệt để giúp ông đối phó với các loại chất kích thích. Nhưng theo Stricker, Woods bây giờ cảm thấy đã sẵn sàng để trở thành một phần của đội tuyển.

Woods là một trong những đội phó của Davis Love III tại Ryder Cup 2016 ở Hazeltine. Tháng Giêng năm 2017, Woods đã gọi điện cho Stricker về việc tham gia Presidents Cup năm nay. Thật tuyệt vời khi chúng ta sắp được nhìn thấy Tiger Woods trở lại sân cỏ.

Tag: Tiger Woods The Presidents Cup 2017 major golf tour

Tin tức liên quan

Paul Casey vươn lên bứt top sau vòng áp chót Tour C'ship 2017

Paul Casey vươn lên bứt top sau vòng áp chót Tour C'ship 2017

    24/09/2017

Kết thúc vòng 3 với 65 gậy, golfer kỳ cựu người Anh Paul Casey đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tại Tour Championship (-12), cách biệt 2 gậy so với những người đang đứng vị trí thứ hai à Kevin Kisner và Sander Schauffele.

Cuộc đua 'Tam mã' tại Tour Championship

Cuộc đua 'Tam mã' tại Tour Championship

    23/09/2017

Trận chung kết của mùa giải đã chính thức tăng nhiệt sau vòng hai khi có tới 3 golfer đồng dẫn đầu sau vòng hai trên sân East Lake, đó là Justin Thomas, Paul Casey and Webb Simpson. Cả ba đều có cùng điểm số -7 sau 36 hố đầu tiên.

'Gương mặt lạ' Kyle Stanley dẫn đầu Tour Championship

'Gương mặt lạ' Kyle Stanley dẫn đầu Tour Championship

    22/09/2017

Vòng chung kết của mùa giải năm nay đang đến hồi kịch tính sau khi golfer người Mỹ Kyle Stanley người đang đứng vị trí thứ 22/Top 30 FedExCup đang vươn lên dẫn đầu Tour Championship sau vòng 1 trên sân East Lake, Atlanta.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh