Tiger Woods sẽ trở lại sân cỏ tại The Presidents Cup 2017

Lượt xem: 9008


Tiger Woods đã vắng bóng tại các sân golf cũng như không có tên trên các phương tiện truyền thông trong một thời gian dài. Tuy nhiên, theo lời của Steve Stricker, đội trưởng tuyển Quốc gia Mỹ tại The President Cup 2017, người bạn của anh nói rằng, Woods sẽ trở lại sân cỏ trong một vai trò mới, đội phó của đội tuyển Mỹ tham gia The Presidents Cup được tổ chức vào tháng mười tới đây.

“Thật tuyệt vời khi anh ấy quay trở lại. Mọi người đều mong chờ điều đó và tôi biết anh ấy cũng đang rất háo hức với việc này”, Stricker nói với Golf Channel trong buổi phỏng vấn trước giải Northern Trust. “Woods rất muốn quay trở lại sân cỏ, và đây sẽ là bước đầu trong chiến dịch đó của bản thân anh ấy”.

Tiger Woods từng 14 lần vô địch các giải major

Tiger Woods năm nay đã 41 tuổi. VĐV từng 14 lần vô địch các giải Major đã được bổ nhiệm vào vị trí đội phó vào tháng 10. Trước đây anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật lần thứ tư vào tháng 4. Chưa kể đến những lùm xùm bên ngoài sân cỏ như bị bắt giữ hồi tháng 5, và phải tham gia vào chương trình chăm sóc đặc biệt để giúp ông đối phó với các loại chất kích thích. Nhưng theo Stricker, Woods bây giờ cảm thấy đã sẵn sàng để trở thành một phần của đội tuyển.

Woods là một trong những đội phó của Davis Love III tại Ryder Cup 2016 ở Hazeltine. Tháng Giêng năm 2017, Woods đã gọi điện cho Stricker về việc tham gia Presidents Cup năm nay. Thật tuyệt vời khi chúng ta sắp được nhìn thấy Tiger Woods trở lại sân cỏ.

Tag: Tiger Woods The Presidents Cup 2017 major golf tour

Tin tức liên quan

Top 10 golfer có khả năng vô địch Travelers Championship

Top 10 golfer có khả năng vô địch Travelers Championship

    21/06/2018

Sau khi hoàn thành giải major US Open đầy khó khăn vào tuần trước trên sân Shinnecok Hills, tuần này hầu hết các golfer hàng đầu như Rory McIlroy, Jordan Spieth, Jason Day, Justin Thomas,...đều sẽ nhanh chóng có mặt tại TPC River Highlands để chuẩn bị chinh phục Travelers Championship sẽ diễn ra từ ngày 21-24/6.

Hậu vô địch VLAO 2018, Hanako tăng 292 bậc trên WAGR

Hậu vô địch VLAO 2018, Hanako tăng 292 bậc trên WAGR

    21/06/2018

Sau khi xuất sắc giành về chức vô địch giải Vô địch Nữ nghiệp dư Quốc gia Mở rộng 2018, thứ hạng của Hanako Kawasaki cũng tăng nhanh vun vút trên BXH nữ golfer nghiệp dư thế giới. Theo đó, Hanako đã leo nhanh từ hạng 1599 lên 1307 trong tuần này, việc này đồng nghĩa với golfer đã tăng nhanh 292 bậc tại WAGR.

Sau lỗi lầm tại US Open, Phil Mickelson dấn thân vào kinh doanh sữa chua

Sau lỗi lầm tại US Open, Phil Mickelson dấn thân vào kinh doanh sữa chua

    21/06/2018

Sau khi sử dụng gậy chặn bóng đang lăn tại US Open và khiến cho nhiều người bức xúc, Phil Mickelson lại khiến cho mọi người ngạc nhiên khi thay vì tập chung cho một bước tiến mới trong sự nghiệp chơi golf thì anh dấn thân vào kinh doanh sữa chua đông lạnh.