Tiger Woods sẽ trở lại sân cỏ tại The Presidents Cup 2017

Lượt xem: 9483


Tiger Woods đã vắng bóng tại các sân golf cũng như không có tên trên các phương tiện truyền thông trong một thời gian dài. Tuy nhiên, theo lời của Steve Stricker, đội trưởng tuyển Quốc gia Mỹ tại The President Cup 2017, người bạn của anh nói rằng, Woods sẽ trở lại sân cỏ trong một vai trò mới, đội phó của đội tuyển Mỹ tham gia The Presidents Cup được tổ chức vào tháng mười tới đây.

“Thật tuyệt vời khi anh ấy quay trở lại. Mọi người đều mong chờ điều đó và tôi biết anh ấy cũng đang rất háo hức với việc này”, Stricker nói với Golf Channel trong buổi phỏng vấn trước giải Northern Trust. “Woods rất muốn quay trở lại sân cỏ, và đây sẽ là bước đầu trong chiến dịch đó của bản thân anh ấy”.

Tiger Woods từng 14 lần vô địch các giải major

Tiger Woods năm nay đã 41 tuổi. VĐV từng 14 lần vô địch các giải Major đã được bổ nhiệm vào vị trí đội phó vào tháng 10. Trước đây anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật lần thứ tư vào tháng 4. Chưa kể đến những lùm xùm bên ngoài sân cỏ như bị bắt giữ hồi tháng 5, và phải tham gia vào chương trình chăm sóc đặc biệt để giúp ông đối phó với các loại chất kích thích. Nhưng theo Stricker, Woods bây giờ cảm thấy đã sẵn sàng để trở thành một phần của đội tuyển.

Woods là một trong những đội phó của Davis Love III tại Ryder Cup 2016 ở Hazeltine. Tháng Giêng năm 2017, Woods đã gọi điện cho Stricker về việc tham gia Presidents Cup năm nay. Thật tuyệt vời khi chúng ta sắp được nhìn thấy Tiger Woods trở lại sân cỏ.

Tag: Tiger Woods The Presidents Cup 2017 major golf tour

Tin tức liên quan

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tiger Woods không vượt qua được vòng Cut tại Genesis Open

Tiger Woods không vượt qua được vòng Cut tại Genesis Open

    17/02/2018

Vòng 2 của Genesis Open vẫn đang diễn ra đầy kịch tính, tuy nhiên việc Tiger Woods không vượt qua được Nhát Cắt đang thu hút dư luận hơn cả.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh