Tiger Woods nghỉ golf làm từ thiện

Lượt xem: 62621


Trước làn sóng dữ dội của Covid – 19, nền kinh tế trở lên khủng hoảng, các sự kiện quốc tế, các giải golf cũng phải tạm hoãn vô thời hạn. Trong thời gian rảnh, các golfer quốc tế cũng tự tạo cho mình những công việc ý nghĩa riêng.

Giữa tuần Byeong Hun An golfer người Mỹ gốc Hàn tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đang chuẩn bị làm một kênh youtube riêng, mọi người hãy đón chờ và theo dõi. Tiger Woods thì có một cách sử dụng thời gian rảnh riêng, theo một cách đẳng cấp của một người hùng.

Image result for golfer byeong hun an made video

Byeong Hun An trong mùa cách ly Corona nảy ra ý tưởng làm video trên youtube

Khi trẻ em trong thời gian cách ly dịch bệnh, không thể đến trường vì tất cả các trường và trung tâm giáo dục đều đóng cửa. Lãng phí thời gian học hành của trẻ em đồng thời phụ huynh phải vật lộn với việc lên kế hoạch cho việc chăm sóc và dạy dỗ con cái. Quỹ TGR của Tiger Woods đã lên kế hoạch hoạt động với mục đích giúp tất cả phụ huynh trở thành những nhà giáo dục chuyên nghiệp để có thể hướng dẫn và trông nom con cái tốt cho đến khi có thể quay lại trường học.

Nội dung chương trình đào tạo mà quỹ TGR hướng đến là rèn tính kỷ luật và xây dựng sự nghiệp trong thế kỷ 21. Bên cạnh đó là các kiến thức về tổ tiên động vật, đời sống khoa học, thiên văn học, kỹ sư, thiết kế game trên máy tính và nhiều điều hơn nữa. TGR phát biểu: “Trẻ em sẽ được phát triển với nền giáo dục khám phá, khám phá đời sống kỹ thuật số, lên kế hoạch dự án. Chương trình học cho phép học sinh khám phá sở thích của chính mình qua những bài học thực tiễn. Những điều này sẽ do các nhà giáo dục, phụ huynh thực hiện tại nhà. Các môn hoa học, công nghệ, toán học, kỹ thuật được dạy trực tuyến trên internet.

Image result for TGR foundation,  tiger Woods

Tiger Woods cùng với cha thành lập quỹ từ thiện TGR năm 1996

"Với một loạt các trải nghiệm kỹ thuật số do học sinh điều khiển, bài học, các hội thảo trên web và video đào tạo, học sinh khối lớp 6-12, phụ huynh và các nhà giáo dục có thể ứng dụng vào các hoạt động hiện tại của mình trong khi khám phá công nghệ và các môn STEM mới."

TGR còn gúp đỡ học sinh, sinh viên chuẩn bị hành trang bước chân vào đại học và định hướng các nghĩa vụ tài chính đi kèm để các gia đình có thế chuẩn bị.

TGR được thành lập vào năm 1996, Tiger Woods cùng với cha của mình, Earl. Nhưng kể từ sau sự kiện ngày 09/11 gãy đôi tòa tháp thương mại của Mỹ, anh đã chuyển hướng từ golf sang các vấn đề học thuật. Hơn 165.000 trẻ em được giúp đỡ để nhận được nền giáo dục nền tảng cùng với số tiền hơn 150 triệu đô là được sử dụng cho các chương trình giáo dục.

Ngọc Huyền

Tag: Tiger Woods nghỉ golf làm từ thiện tiger woods corona covid-19

Tin tức liên quan

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Giải đấu golf phá kỷ lục lượt view trên sóng tuyền hình Mỹ mùa Covid

Giải đấu golf phá kỷ lục lượt view trên sóng tuyền hình Mỹ mùa Covid

    28/05/2020

Vượt qua cả những video ăn khách nhất trong mùa cách ly Corona, trận Golf gây quỹ được tường thuật trực tiếp giữa các golfer đỉnh cao thế giới: Tiger ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh