Tiền Phong Golf Championship 2017: Giải golf vì tài năng trẻ Việt Nam

Lượt xem: 919


Giải đấu sẽ diễn ra tại sân golf Đồng Mô vào ngày 16/12 tới với sự tham dự của 140 golfer.

Sáng nay (1/12) tại trụ sở Báo Tiền Phong đã diễn ra buổi họp báo về giải đấu Tiền Phong Championship 2017 lần thứ nhất do Báo Tiền Phong tổ chức, hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức vào dịp chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập và xuất bản số đầu tiên của Báo Tiền Phong(16/11/1953 – 16/11/2017)

Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là chủ tịch Hội đồng điều hành.

Đại sứ của giải, cựu danh thủ Hồng Sơn 

Mục đích của Quỹ là giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, đặc biệt là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những hoạt động nổi bật của Quỹ là cuộc bình chọn cho Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Qua 21 năm, từ 1996 đến 2017, Giải thưởng đã được trao cho 220 gương mặt trẻ tiêu biểu vào dịp Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3). Nhiều Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tiếp tục khẳng định và trưởng thành, trở thành những điển hình trên nhiều lĩnh vực, đã và đang đóng góp lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 ra đời và hi vọng sẽ trở thành hoạt động thường niên nhằm thu hút nguồn tài chính ổn định cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Tại sự kiện lần này, BTC dự kiến huy động được khoản quyên góp từ 300 - 500 triệu đồng cho hoạt động của Quỹ.

Giải đấu sẽ tổ chức vào thứ 7, ngày 16/12 tại sân golf BRG King’s Island, Đồng Mô, Hà Nội quy tụ khoảng 140 golfer tại Việt Nam tranh tài. Đêm Gala trao giải và gây Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải, với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín, và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ.

Tag: báo tiền phong BRG giải golf vì tài năng trẻ việt nam

Tin tức liên quan

5 golfer Việt Nam đã sẵn sàng dự VCK Faldo Series châu Á lần thứ 12

5 golfer Việt Nam đã sẵn sàng dự VCK Faldo Series châu Á lần thứ 12

    23/02/2018

Lần đầu tiên Việt Nam có 5 đại diện tham dự VCK Faldo Series châu Á (diễn ra từ 1-3/3 tại Laguna Lăng Cô), đó là: Hanako Kawasaki, Joung Sun Mi, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Hùng Dũng và Trương Chí Quân.

Hanako lỡ Cut tại WAAP dù rất nỗ lực

Hanako lỡ Cut tại WAAP dù rất nỗ lực

    22/02/2018

Do quá lo lắng nên Hanako đã không thể thi đấu với hết khả năng của mình ở vòng 2 WAAP, với tổng điểm +13, đại diện Việt Nam đã không vượt qua được vòng Cut giải vô địch Nghiệp dư châu Á-TBD.

Hanako “vượt mặt” nhiều đối thủ mạnh tại vòng 1 WAAP

Hanako “vượt mặt” nhiều đối thủ mạnh tại vòng 1 WAAP

    21/02/2018

Đại diện Việt Nam, Hanako đã có ngày thi đấu mở màn đầy nỗ lực tại giải vô địch Nghiệp dư Nữ châu Á-TBD (WAAP 2018).

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh