Thêm nhiều ‘trái tim khỏe’ qua giải Swing for the children’s Tet 2019

Lượt xem: 7904


Giải golf từ thiện thường niên Swing for the children’s Tet 2019 tiếp tục diễn ra tại sân golf Long Biên với sự tham dự của 150 golfer vào ngày 22/1 tới. Trong 3 năm tổ chức, BTC đã quyên góp được 5,3 tỷ đồng, trợ giúp hàng nghìn đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.  

>>>Swing for the Children’s Tet 2018: Món quà ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo

>>>Hơn 200 golfer hào hứng dự giải Swing for the children’s Tet 2018 trong cái rét 10 độ

>>>Khởi tranh giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet 2017

 


Chiều ngày 10.01.2019 tại sân golf Long Biên, Hà Nội, Hội Golf TP.Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CenGolf tổ chức Họp báo ra mắt giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019. 

 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, giải được tổ chức với mục đích từ thiện, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc. 

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà tài trợ tại Lễ họp báo

Đúng như tên gọi và ý nghĩa khởi nguồn của giải đấu, giải golf Swing for the children’s Tet 2019 được tổ chức với mục đích góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn. Một phần được sử dụng để hỗ trợ công tác xây dựng cơ sở vật chất chung như: thư viện, trường học, khu vui chơi... cho các em nhỏ tại các tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa.
 

Đặc biệt, kể từ năm nay, bên cạnh các chương trình thiện nguyện cùng Quỹ Hành Động Vì Nhân Ái (Fund for Humanity), Giải sẽ đồng hành với Quỹ Hiểu Về Trái Tim để thực hiện các chương trình thiện nguyện, mổ tim cho các trẻ em nghèo.
Diễn viên Chi Bảo phát biểu chia sẻ những suy nghĩ của anh vè giải golf "Swing for the children’s Tet 2019" (Ảnh: Đức Long)

Diễn viên Phạm Gia Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ hiểu về trái tim chia sẻ: ‘Được thành lập từ năm 2010, mang thông điệp “Hiểu để thương yêu - Hiểu để hạnh phúc”, Quỹ hiểu về trái tim đã tài trợ phẫu thuật tim cho hàng trăm trẻ em nghèo, Xây nhà tình thương, Bảo trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, Học bổng cho học sinh nghèo hiếu học… Năm nay, Quỹ rất vinh dự được đồng hành cùng giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019 để tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những trái tim “khuyết” được lành lặn, khỏe mạnh.

Swing for the children’s Tet 2019 sẽ diễn ra vào ngày 22.01.2019, tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của hơn 150 golfer.
Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 18 lỗ tính điểm net dựa trên Handicap. Trong đó, Bảng A tính điểm Nett theo Handicap chính thức, cắt tối đa (-2), Bảng B, C và bảng nữ tính điểm Nett dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật.

Swing For The Children’s Tet do Tập đoàn Cen Group bắt đầu tổ chức từ năm 2017 với mục đích quyên góp tiền, phối hợp với quỹ Hành động vì Nhân Ái và Hội Chữ Thập Đỏ TP.Hà Nội góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn. Ngay năm đầu tiên tổ chức, giải đấu đã quyên góp được 800 triệu đồng từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm và các golfer tham dự giải. Số tiền này đã được trao cho các trẻ em nghèo các huyện Đông Anh, Sóc Sơn và Chương Mỹ.

Năm 2018, giải đấu được tổ chức quy mô hơn với sự đồng hành của Hội golf Thành phố Hà Nội và nhiều nhà tài trợ lớn. Qua đó, số tiền quyên góp được đã tăng lên hơn 2 tỷ đồng. Ngay tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 250 triệu đồng cho Viện huyết học và truyền máu TW và 100 triệu cho Chương trình Sen Hanmade.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ giải đấu trong hai mùa giải qua, BTC đã phối hợp với Quỹ hành động vì nhân ái tổ chức nhiều chương trình từ thiện tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi tại các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Khánh Hòa, Quảng Bình...
 

Tag: hiểu về trái tim diễn viên chi bảo cengroup Swing for the children’s Tet sân golf long biên

Tin tức liên quan

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

    19/03/2019

VPG Tour Long An 2019 - Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống VPG Tour tại khu vực phía Nam sẽ diễn ra trên golf West Lake, tỉnh Long An từ 28-29/3. Golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất hiện đã xác nhận tham dự giải.

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

    19/03/2019

Các golfer nhí: Nguyễn Hùng Dũng, Đặng Quang Anh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long, Joung Sun Mi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự VCK Faldo Series Asia. Sự kiện diễn ra từ ngày 20-22/3 tại sân golf Laguna Lăng Cô, Huế được dự đoán sẽ hấp dẫn hơn những mùa giải trước.

Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

    18/03/2019

Ba golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn lần đầu tiên sẽ có vinh dự giao lưu, thi đấu cùng Đại sứ Du lịch Việt Nam, golfer nổi danh người Úc Greg Norman tại sân golf KN Golf Links - Cam Ranh vào ngày 19/3.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh