The Open tiếp tục tăng quỹ tiền thưởng 

Lượt xem: 3616


Năm nay, tổng giải thưởng của giải major lâu đời nhất thế giới sẽ lên tới 10,5 triệu USD, tăng 250 nghìn USD so với năm ngoái. Các golfer dự giải tiếp tục sẽ được chia thưởng bằng đồng USD, thay vì Bảng Anh như trước đây.


Các nhà vô địch The Open gần đây đã nhận thưởng ngày càng lớn hơn 

Nếu như năm ngoái nhà vô địch giải, Jordan Spieth nhận thưởng 1,85 triệu USD, thì năm nay, người chiến thắng sẽ nhận thêm 40 nghìn USD nữa. 


Tổng giải thưởng 10,5 triệu USD tại The Open cũng đã đưa giải đấu có mức thưởng ngang bằng với giải major cuối cùng của năm, PGA Championship.


Trong những năm trở lại đây, tổ chức quyền lực hàng đầu của làng golf chuyên nghiệp R&A đã có những bước đi mang tính tức thời. Vào năm ngoái, lần đầu tiên, giải đấu đã chi thưởng cho các golfer bằng đồng USD.


‘’Quỹ tiền thưởng của giải luôn được điều chỉnh để chứng minh vị thế hàng đầu của The Open trong làng golf thế giới và chúng tôi mong đợi chứng kiến những golfer tốt nhất thế giới đến đua tranh chiếc cup huyền thoại Claret Jug trên sân Carnoustie trong năm  nay’’, giám đốc điều hành R&A, Martin Slumbers, phát biểu. 
.


 

Tag: the open giải major jordan spieth R&A

Tin tức liên quan

Nguyễn Hùng Dũng lọt Top 10 sau vòng 1 Faldo Series Asia Final 2019

Nguyễn Hùng Dũng lọt Top 10 sau vòng 1 Faldo Series Asia Final 2019

    20/03/2019

Sáng nay (20/3), vòng đấu đầu tiên của VCK giải trẻ Faldo Series châu Á đã diễn ra trên sân Laguna Lăng Cô. Sau 18 hố đầu tiên golfer Nguyễn Hùng Dũng là người có thành tích tốt nhất trong số các đại diện Việt Nam, em xếp hạng 8/72 golfer trẻ hàng đầu châu Á tham dự.

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

    19/03/2019

Các golfer nhí: Nguyễn Hùng Dũng, Đặng Quang Anh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long, Joung Sun Mi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự VCK Faldo Series Asia. Sự kiện diễn ra từ ngày 20-22/3 tại sân golf Laguna Lăng Cô, Huế được dự đoán sẽ hấp dẫn hơn những mùa giải trước.

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

    19/03/2019

VPG Tour Long An 2019 - Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống VPG Tour tại khu vực phía Nam sẽ diễn ra trên golf West Lake, tỉnh Long An từ 28-29/3. Golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất hiện đã xác nhận tham dự giải.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh