The Open tiếp tục tăng quỹ tiền thưởng 

Lượt xem: 3386


Năm nay, tổng giải thưởng của giải major lâu đời nhất thế giới sẽ lên tới 10,5 triệu USD, tăng 250 nghìn USD so với năm ngoái. Các golfer dự giải tiếp tục sẽ được chia thưởng bằng đồng USD, thay vì Bảng Anh như trước đây.


Các nhà vô địch The Open gần đây đã nhận thưởng ngày càng lớn hơn 

Nếu như năm ngoái nhà vô địch giải, Jordan Spieth nhận thưởng 1,85 triệu USD, thì năm nay, người chiến thắng sẽ nhận thêm 40 nghìn USD nữa. 


Tổng giải thưởng 10,5 triệu USD tại The Open cũng đã đưa giải đấu có mức thưởng ngang bằng với giải major cuối cùng của năm, PGA Championship.


Trong những năm trở lại đây, tổ chức quyền lực hàng đầu của làng golf chuyên nghiệp R&A đã có những bước đi mang tính tức thời. Vào năm ngoái, lần đầu tiên, giải đấu đã chi thưởng cho các golfer bằng đồng USD.


‘’Quỹ tiền thưởng của giải luôn được điều chỉnh để chứng minh vị thế hàng đầu của The Open trong làng golf thế giới và chúng tôi mong đợi chứng kiến những golfer tốt nhất thế giới đến đua tranh chiếc cup huyền thoại Claret Jug trên sân Carnoustie trong năm  nay’’, giám đốc điều hành R&A, Martin Slumbers, phát biểu. 
.


 

Tag: the open giải major jordan spieth R&A

Tin tức liên quan

Nhà vô địch FedEx Cup sẽ nhận thưởng 15 triệu USD kể từ năm sau

Nhà vô địch FedEx Cup sẽ nhận thưởng 15 triệu USD kể từ năm sau

    19/09/2018

Bắt đầu từ năm 2019, quỹ giải thưởng của hệ thống FedEx Cup tăng lên tới 60 triệu USD, trong đó nhà vô địch của mùa giải sẽ nhận 15 triệu USD thay vì 10 triệu như hiện nay. Thể thức thi đấu của hệ thống cũng được điều chỉnh, đơn giản hơn.

Giải Các CLB Mở rộng 2018 sẽ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

Giải Các CLB Mở rộng 2018 sẽ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

    19/09/2018

Hơn 100 golfer tranh tài ở hai nội dung cá nhân và đồng đội sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng là chuyến du đấu đến Malaysia vào tháng 10 tới và các giải HIO lên đến 5 tỷ đồng… Đây là những hoạt động hấp dẫn của giải các CLB mở rộng 2018 sẽ diễn ra tại Vinpearl Golf Hải Phòng vào ngày 29/9/2018.

Brooks Koepka vươn lên ‘Đệ nhị’ thế giới, đe dọa lật đổ Justin Rose

Brooks Koepka vươn lên ‘Đệ nhị’ thế giới, đe dọa lật đổ Justin Rose

    18/09/2018

Dù tuần qua không có sự kiện nào của PGA Tour, tuy nhiên chủ nhân của hai danh hiệu major trong năm 2018 đã vượt qua Dustin Johnson để leo lên vị trí thứ nhì trên BXH thế giới, trực tiếp đe dọa vị trí của tân vương Justin Rose.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh