The Open tiếp tục tăng quỹ tiền thưởng 

Lượt xem: 3197


Năm nay, tổng giải thưởng của giải major lâu đời nhất thế giới sẽ lên tới 10,5 triệu USD, tăng 250 nghìn USD so với năm ngoái. Các golfer dự giải tiếp tục sẽ được chia thưởng bằng đồng USD, thay vì Bảng Anh như trước đây.


Các nhà vô địch The Open gần đây đã nhận thưởng ngày càng lớn hơn 

Nếu như năm ngoái nhà vô địch giải, Jordan Spieth nhận thưởng 1,85 triệu USD, thì năm nay, người chiến thắng sẽ nhận thêm 40 nghìn USD nữa. 


Tổng giải thưởng 10,5 triệu USD tại The Open cũng đã đưa giải đấu có mức thưởng ngang bằng với giải major cuối cùng của năm, PGA Championship.


Trong những năm trở lại đây, tổ chức quyền lực hàng đầu của làng golf chuyên nghiệp R&A đã có những bước đi mang tính tức thời. Vào năm ngoái, lần đầu tiên, giải đấu đã chi thưởng cho các golfer bằng đồng USD.


‘’Quỹ tiền thưởng của giải luôn được điều chỉnh để chứng minh vị thế hàng đầu của The Open trong làng golf thế giới và chúng tôi mong đợi chứng kiến những golfer tốt nhất thế giới đến đua tranh chiếc cup huyền thoại Claret Jug trên sân Carnoustie trong năm  nay’’, giám đốc điều hành R&A, Martin Slumbers, phát biểu. 
.


 

Tag: the open giải major jordan spieth R&A

Tin tức liên quan

Chiêm ngưỡng Vinpearl Golf Nam Hội An - nơi đăng cai giải WAGC 2018

Chiêm ngưỡng Vinpearl Golf Nam Hội An - nơi đăng cai giải WAGC 2018

    18/07/2018

Cuối tháng 7 này, các golfer tham gia Giải golf nghiệp dư lớn nhất thế giới tại Việt Nam sẽ có dịp chinh phục sân 18 hố của Vinpearl Golf Nam Hội An. Các golfer sẽ trải nghiệm những thử thách thú vị được thiết kế bởi IMG Worldwide và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế.

Sau bóng đá, đến lượt golf Iceland gây ngạc nhiên với thế giới

Sau bóng đá, đến lượt golf Iceland gây ngạc nhiên với thế giới

    17/07/2018

Sau khi gây ấn tượng mạnh với thế giới - quốc gia có dân số ít nhất trong lịch sử tham dự FIFA World Cup, Iceland tiếp tục đi vào lịch sử golf khi lần đầu tiên có đại diện tham dự giải major.

Tiger Woods hứng khởi trở lại The Open sau 3 năm vắng mặt

Tiger Woods hứng khởi trở lại The Open sau 3 năm vắng mặt

    17/07/2018

Lần gần đây nhất Tiger Woods tham dự The Open vào năm 2015 trên sân golf huyền thoại St.Andrews. Tại giải đấu đó anh đã không vượt qua Vòng Cắt.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh