The Open tiếp tục tăng quỹ tiền thưởng 

Lượt xem: 3476


Năm nay, tổng giải thưởng của giải major lâu đời nhất thế giới sẽ lên tới 10,5 triệu USD, tăng 250 nghìn USD so với năm ngoái. Các golfer dự giải tiếp tục sẽ được chia thưởng bằng đồng USD, thay vì Bảng Anh như trước đây.


Các nhà vô địch The Open gần đây đã nhận thưởng ngày càng lớn hơn 

Nếu như năm ngoái nhà vô địch giải, Jordan Spieth nhận thưởng 1,85 triệu USD, thì năm nay, người chiến thắng sẽ nhận thêm 40 nghìn USD nữa. 


Tổng giải thưởng 10,5 triệu USD tại The Open cũng đã đưa giải đấu có mức thưởng ngang bằng với giải major cuối cùng của năm, PGA Championship.


Trong những năm trở lại đây, tổ chức quyền lực hàng đầu của làng golf chuyên nghiệp R&A đã có những bước đi mang tính tức thời. Vào năm ngoái, lần đầu tiên, giải đấu đã chi thưởng cho các golfer bằng đồng USD.


‘’Quỹ tiền thưởng của giải luôn được điều chỉnh để chứng minh vị thế hàng đầu của The Open trong làng golf thế giới và chúng tôi mong đợi chứng kiến những golfer tốt nhất thế giới đến đua tranh chiếc cup huyền thoại Claret Jug trên sân Carnoustie trong năm  nay’’, giám đốc điều hành R&A, Martin Slumbers, phát biểu. 
.


 

Tag: the open giải major jordan spieth R&A

Tin tức liên quan

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

    12/11/2018

Sau 12 năm liên tiếp tổ chức thành công giải vô địch thường niên, sân golf Tam Đảo lần đầu ghi nhận vào lịch sử giải đấu: Nhà vô địch Nam Đỗ Anh Đức chinh phục Điểm số thấp nhất (74 gậy) và Nhà vô địch Nữ Đoàn Xuân Khuê Minh bảo vệ thành công danh hiệu

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại giải CLB Splendora lần 3

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại giải CLB Splendora lần 3

    09/11/2018

Vào ngày 17/11 tới đây, giải Golf CLB Splendora (SGC) mở rộng lần thứ 3 sẽ khởi tranh tại sân golf Tam Đảo với sự tham dự của hơn 100 golfer. Và như đã trở thành một nét đẹp truyền thống của SGC, sẽ có các hoạt động xã hội ý nghĩa được tổ chức song hành với Giải đấu.

Giải Golf Kỷ niệm 25 năm Đại học Quốc gia Hà Nội

Giải Golf Kỷ niệm 25 năm Đại học Quốc gia Hà Nội

    08/11/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội, CLB Cựu Sinh Viên phối hợp cùng CLB Golf ĐHQGHN (VNU Golf) tổ chức Giải Golf Kỷ niệm 25 Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sự kiện diễn ra vào ngày 17/11 tại sân golf Long Biên với sự tham dự của 80 golfer.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh