The Open lần thứ 150 diễn ra ''Thánh địa'' St.Andrews năm 2021

Lượt xem: 511


Giải major lâu đời nhất thế giới sẽ chính thức trở lại Thánh địa St.Andrews vào năm 2021, đúng vào năm kỷ niệm lần thứ 150 năm giải đấu này ra đời. Đây sẽ là lần thứ 30 The Open được tổ chức trên sân Old Course.

The Open sẽ tổ chức tại Old Course vào năm 2021

Martin Slumbers, Giám đốc điều hành của R&A cho hay: “St Andrews đã tạo ra không ít những nhà vô địch nổi tiếng kể từ khi The Open được tổ chức lần đầu tiên tại đây vào năm 1873. Giải đấu này luôn mang đậm những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ golf trên khắp thế giới. Giải đấu này luôn có một sự gắn bó chặt chẽ với St.Andrews, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi được tổ chức lễ kỷ niệm đặc biệt này tại sân Old Course. Một lần nữa, chúng tôi lại mong đợi rằng sẽ được chứng kiến những golfer vĩ đại nhất tham gia sự kiện tại sân golf này và chinh phục chiếc cup Claret Jug”.

Giám đốc điều hành của St Andrews Link Trust, ông Euan Loudon phát biểu: “Đây là một điều vô cùng đặc biệt khi The Open quay trở lại St.Andrews và tôi chắc chắn rằng nó tạo ra nhiều sự phấn khởi, niềm hạnh phúc cho cả St Andrews và nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới.

Hầu hết những nhà vô địch nổi tiếng trên thế giới đều đã từng chơi trên sân golf này và giờ đây chúng tôi mong đợi rằng sẽ tiếp đón nhiều hơn nữa những golfer sáng giá của thế hệ mới sẽ tham dự buổi thi đấu kỷ niệm 150 lần tổ chức của The Open”.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm rằng, mọi sự kiện diễn ra trong buổi kỷ niệm này vẫn đang được nghiên cứu và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Vào năm 2000 và 2005, The Open  đã từng có hơn 230.000 người hâm mộ có mặt trên sân, do đó, sự kiện đặc biệt lần này được dự tính cũng sẽ có rất đông khán giả mặt tại Old Scourse để chứng kiến.

Tag: The Open Open Championship Old Course golfplus golfplus Vietnam R&A

Tin tức liên quan

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

    20/02/2018

Tiger Woods, Rickie Fowler, Rory Mcllroy đang là những gương mặt nổi bật và được chú ý nhất Honda Classic năm nay.

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh