Thảo My bảo vệ thành công danh hiệu vô địch QG

Lượt xem: 507


Nếu như tại giải đấu năm ngoái, Thảo My dễ dàng giành chiến thắng do không gặp phải một đối thủ ngang cơ nào thì năm nay, nhà ĐKVĐ đã có một đối thủ xứng tầm mang tên Hanako Kawasaki, golfer sẽ bước sang tuổi 16 vào cuối tháng này.

Bước vào vòng đấu thứ hai, Thảo My chịu áp lực không nhỏ, bởi ở vòng đấu hôm qua My bị Hanako dẫn trước 1 gậy. Tình thế còn trở lên khó khăn hơn đối với nhà ĐKVĐ, sau 9 hố đầu của vòng 2 My lại bị Hanako vượt lên, cách biệt 2 gậy: Hanako đánh 38 gậy, Thảo My 39 gậy.

Nỗ lực ở 9 hố sau ở vòng 2, đặc biệt tại hố số 15 mới đưa Thảo My lật ngược thế cờ, san bằng điểm số, vươn lên và lên ngôi vô địch với tổng 150 gậy chung cuộc (+6), cách biệt 2 gậy so với người về nhì là Hanako (+8).

Sau 9 hố đầu, các VĐV khẩn trương tiếp tục đánh tiếp 9 hố còn lại. Thảo My và Hanako bám đuổi nhau ráo riết qua từng hố, cùng nhau bứt phá mạnh mẽ, bỏ xa 2 người cùng nhóm đấu là Ngọc Nhi và tay golf 14 tuổi Nam Phương tới hơn10 gậy.

Hai tay golf dẫn đầu đã thi triển hàng loạt pha putt dài cứu par trên green và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng từ khán giả.

Bước ngoặt đã xảy ra tại hố 15 sau khi Hanako tiếp tục bị bogey và kể từ đó Thảo My đã tận dụng tốt cơ hội để bảo toàn điểm số nhờ không mắc một sai lầm nào cho đến tận hố cuối cùng và giành chiến thắng.

Tag: Thảo My golf chervo vô địch quốc gia hanako kawasaki

Tin tức liên quan

Nhà vô địch FedEx Cup sẽ nhận thưởng 15 triệu USD kể từ năm sau

Nhà vô địch FedEx Cup sẽ nhận thưởng 15 triệu USD kể từ năm sau

    19/09/2018

Bắt đầu từ năm 2019, quỹ giải thưởng của hệ thống FedEx Cup tăng lên tới 60 triệu USD, trong đó nhà vô địch của mùa giải sẽ nhận 15 triệu USD thay vì 10 triệu như hiện nay. Thể thức thi đấu của hệ thống cũng được điều chỉnh, đơn giản hơn.

Giải Các CLB Mở rộng 2018 sẽ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

Giải Các CLB Mở rộng 2018 sẽ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

    19/09/2018

Hơn 100 golfer tranh tài ở hai nội dung cá nhân và đồng đội sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng là chuyến du đấu đến Malaysia vào tháng 10 tới và các giải HIO lên đến 5 tỷ đồng… Đây là những hoạt động hấp dẫn của giải các CLB mở rộng 2018 sẽ diễn ra tại Vinpearl Golf Hải Phòng vào ngày 29/9/2018.

Brooks Koepka vươn lên ‘Đệ nhị’ thế giới, đe dọa lật đổ Justin Rose

Brooks Koepka vươn lên ‘Đệ nhị’ thế giới, đe dọa lật đổ Justin Rose

    18/09/2018

Dù tuần qua không có sự kiện nào của PGA Tour, tuy nhiên chủ nhân của hai danh hiệu major trong năm 2018 đã vượt qua Dustin Johnson để leo lên vị trí thứ nhì trên BXH thế giới, trực tiếp đe dọa vị trí của tân vương Justin Rose.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh