Thảo My bảo vệ thành công danh hiệu vô địch QG

Lượt xem: 437


Nếu như tại giải đấu năm ngoái, Thảo My dễ dàng giành chiến thắng do không gặp phải một đối thủ ngang cơ nào thì năm nay, nhà ĐKVĐ đã có một đối thủ xứng tầm mang tên Hanako Kawasaki, golfer sẽ bước sang tuổi 16 vào cuối tháng này.

Bước vào vòng đấu thứ hai, Thảo My chịu áp lực không nhỏ, bởi ở vòng đấu hôm qua My bị Hanako dẫn trước 1 gậy. Tình thế còn trở lên khó khăn hơn đối với nhà ĐKVĐ, sau 9 hố đầu của vòng 2 My lại bị Hanako vượt lên, cách biệt 2 gậy: Hanako đánh 38 gậy, Thảo My 39 gậy.

Nỗ lực ở 9 hố sau ở vòng 2, đặc biệt tại hố số 15 mới đưa Thảo My lật ngược thế cờ, san bằng điểm số, vươn lên và lên ngôi vô địch với tổng 150 gậy chung cuộc (+6), cách biệt 2 gậy so với người về nhì là Hanako (+8).

Sau 9 hố đầu, các VĐV khẩn trương tiếp tục đánh tiếp 9 hố còn lại. Thảo My và Hanako bám đuổi nhau ráo riết qua từng hố, cùng nhau bứt phá mạnh mẽ, bỏ xa 2 người cùng nhóm đấu là Ngọc Nhi và tay golf 14 tuổi Nam Phương tới hơn10 gậy.

Hai tay golf dẫn đầu đã thi triển hàng loạt pha putt dài cứu par trên green và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng từ khán giả.

Bước ngoặt đã xảy ra tại hố 15 sau khi Hanako tiếp tục bị bogey và kể từ đó Thảo My đã tận dụng tốt cơ hội để bảo toàn điểm số nhờ không mắc một sai lầm nào cho đến tận hố cuối cùng và giành chiến thắng.

Tag: Thảo My golf chervo vô địch quốc gia hanako kawasaki

Tin tức liên quan

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

    24/06/2018

Golfer Hurbert Green vừa qua đời ở tuổi 71. Ông  là người nổi tiếng khi bất chấp mạng sống của mình để chơi tại vòng chung kết của một giải golf – khi này sức khỏe của ông đã khá yếu. Theo PGA Tour mới đưa ra thông báo, Hurbert Green vừa trút hơi thở cuối cùng vào hôm thứ Ba vừa qua sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

    24/06/2018

Tạm dẫn đỉnh bảng sau ngày thứ ba trên sân TPC River Highlands là golfer Paul Casey. Golfer 40 tuổi này đã có một vòng thi đấu vô cùng tỏa sáng vào ngày hôm qua, anh hoàn thành vòng 3 của mình với chỉ 62 gậy.

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

    23/06/2018

Zach Johnson đang đứng ở hạng 2 tại Travelers Championship với tổng điểm -9 sau ngày thứ 2 thi đấu trên sân TPC River Highlands. Tuy nhiên, đáng lẽ ra anh đã là người cùng chia sẻ đỉnh bảng với Brian Harman sau ngày hôm qua tại đây nếu như không bị phạt 1 gậy đáng tiếc.