Thảo My bảo vệ thành công danh hiệu vô địch QG

Lượt xem: 642


Nếu như tại giải đấu năm ngoái, Thảo My dễ dàng giành chiến thắng do không gặp phải một đối thủ ngang cơ nào thì năm nay, nhà ĐKVĐ đã có một đối thủ xứng tầm mang tên Hanako Kawasaki, golfer sẽ bước sang tuổi 16 vào cuối tháng này.

Bước vào vòng đấu thứ hai, Thảo My chịu áp lực không nhỏ, bởi ở vòng đấu hôm qua My bị Hanako dẫn trước 1 gậy. Tình thế còn trở lên khó khăn hơn đối với nhà ĐKVĐ, sau 9 hố đầu của vòng 2 My lại bị Hanako vượt lên, cách biệt 2 gậy: Hanako đánh 38 gậy, Thảo My 39 gậy.

Nỗ lực ở 9 hố sau ở vòng 2, đặc biệt tại hố số 15 mới đưa Thảo My lật ngược thế cờ, san bằng điểm số, vươn lên và lên ngôi vô địch với tổng 150 gậy chung cuộc (+6), cách biệt 2 gậy so với người về nhì là Hanako (+8).

Sau 9 hố đầu, các VĐV khẩn trương tiếp tục đánh tiếp 9 hố còn lại. Thảo My và Hanako bám đuổi nhau ráo riết qua từng hố, cùng nhau bứt phá mạnh mẽ, bỏ xa 2 người cùng nhóm đấu là Ngọc Nhi và tay golf 14 tuổi Nam Phương tới hơn10 gậy.

Hai tay golf dẫn đầu đã thi triển hàng loạt pha putt dài cứu par trên green và nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng từ khán giả.

Bước ngoặt đã xảy ra tại hố 15 sau khi Hanako tiếp tục bị bogey và kể từ đó Thảo My đã tận dụng tốt cơ hội để bảo toàn điểm số nhờ không mắc một sai lầm nào cho đến tận hố cuối cùng và giành chiến thắng.

Tag: Thảo My golf chervo vô địch quốc gia hanako kawasaki

Tin tức liên quan

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

    18/02/2019

Golfer hạng 100 thế giới J.B. Holmes đã vượt qua Justin Thomas tại một vòng đấu khắc nghiệt trên Riviera để giành lấy cho mình danh hiệu PGA Tour đầu tiên sau 4 năm chờ đợi, một nỗ lực lớn của người từng trở lại thi đấu đỉnh cao sau cuộc phẫu thuật não vào năm 2012.

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

    18/02/2019

Sự kiện thứ hai trong năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ 22-23/2 tới tại sân golf Tràng An, Ninh Bình. Tổng giải thưởng của giải là 100 triệu, trong đó nhà vô địch nhận 30 triệu đồng.

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

    18/02/2019

Golfer người Mỹ gốc Séc, Nelly Korda đã trở thành nhà tân vô địch giải Australia Open, kết thúc vào ngày 17/2. Cô chính là con gái thứ hai của nhà vô địch quần vợt Úc Mở rộng 1998, nội dung đơn nam, Petr Korda và là em gái của golfer từng vô địch Australia Open 2012.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh