TaylorMade kiện ngược PXG ra tòa

Lượt xem: 11653


PXG nộp đơn kiện TaylorMade vi phạm bản quyền sáng chế

Cuộc chiến tranh chấp bản quyền giữa hai hãng sản xuất gậy golf lại dậy sóng sau khi TaylorMade cung cấp bằng chứng cho tòa án, cáo buộc hãng PXG đã vi phạm quyền sáng chế đối với nhiều kiểu gậy của mình.


Theo bản hồ sơ mà TaylorMade gửi lên tòa án bang Arizona cách nay hai tuần có nội dung: PXG đã vi phạm quyền sáng chế đối với 7 kiểu gậy sắt và gỗ của TaylorMade trong thời gian từ 2006 – 2017. Bản hồ sơ dày 189 trang không cũng phủ nhận sự cáo buộc của PXG đưa ra hồi tháng 9 vừa qua đối với TaylorMade.

 

Cuộc chiến pháp lý giữa hai hãng sẽ còn dai dẳng (ảnh GolfWRX)

 
Đồng thời, TaylorMade cũng đề nghị tòa án đưa ra biện pháp buộc PXG dừng kinh doanh các sản phẩm có liên quan đến việc vi phạm, bao gồm dòng gậy sắt chủ lực – PXG 0311 iron (0311, 0311T, 0311XF, 0311X), các dòng gậy gỗ, bao gồm các chủng loại gậy driver 0811, gậy gỗ 0341. 


Trước đó, vào tháng 9 vừa qua, PXG đã lần đầu tiên đệ đơn kiện TaylorMade lên tòa án bang Arizona, cáo buộc đối thủ đã vi phạm 8 bằng sáng chế của mình liên quan đến dòng gậy sắt P790 mà TaylorMade chuẩn bị tung ra thị trường.


Cuộc chiến trước tòa giữa hai công ty đến nay vẫn dai dẳng và chưa biết đến khi nào mới kết thúc. 
 

Tag: TaylorMade khởi kiện PXG vi phạm bằng sáng chế golfplus vietnam

Tin tức liên quan

BRG Golf Hà Nội Festival: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

BRG Golf Hà Nội Festival: Nơi gắn kết du lịch golf Việt Nam với quốc tế

    04/12/2017

Hôm 3/12, giải golf quốc tế 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đã khép lại. Sự kiện là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh du lịch golf Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Giải golf giao thương các CEO Việt Nam-Hàn Quốc

Giải golf giao thương các CEO Việt Nam-Hàn Quốc

    30/11/2017

Với mục đích kết nối giao thương và thi đấu giao hữu golf giữa các CEO Việt Nam-Hàn Quốc, từ ngày 9-10/12, tại sân golf FLC Hạ Long và Vinpearl Hải Phòng sẽ diễn ra giải golf giao hữu giữa các CEO hai nước mang tên: ‘’Vienam – Korea CEO Friendly Golf Tournament 2017''

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh