Tập đoàn BRG cam kết đồng hành lâu dài cùng hệ thống giải golf trẻ

Lượt xem: 6553


Nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào golf trẻ tại Việt Nam, tập đoàn BRG đã quyết định đồng hành lâu dài cùng hệ thống giải golf trẻ sau khi trở thành nhà đồng tổ chức của giải BRG - VGM Junior Golf Championship trong 3 năm liên tiếp 2018, 2019 và 2020.


Sân golf King Course, chủ nhà của giải trẻ năm nay

BRG Golf, một đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG chuyên quản lý các sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, ngày 10-9 đã ký biên bản ghi nhớ với Tạp chí Golf Việt Nam (VGM) trở thành nhà đồng tổ chức của giải golf trẻ trong 3 năm 2018, 2019 và 2020 mang tên chính thức: "BRG-VGM Junior Golf Championship" nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào golf trẻ tại Việt Nam.


Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức tại sân golf độc đáo 19 hố Kings Course thuộc câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort trong 2 ngày 27 và 28-10 tới.

Ông Mark Reeves (trái) nhận kỷ niệm chương từ Hiệp hội golfer chuyên nghiệp QT


Phát biểu tại lễ ký, ông Mark Reeves, Giám đốc khối phát triển kinh doanh golf của Tập đoàn BRG, chia sẻ: "Với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là người đi đầu trong việc phát triển môn thể thao golf và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam. Đây là một trong hàng loạt những cam kết mạnh mẽ của BRG Golf cũng như của Tập đoàn BRG nhằm góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành golf nói riêng".


Dự kiến giải năm nay sẽ thu hút 50 golfer nhí tuổi từ 18 trở xuống là các trẻ em Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam tham gia thi đấu tại sân Kings Course. 


Ông Jack Nicklaus II trong ngày khai trương sân King course

Sân golf chủ nhà của giải năm nay được thiết kế bởi chính Jack Nicklaus II, con trai cả của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus đồng thời là chủ tịch của công ty thiết kế sân golf số 1 thế giới hiện nay Nicklaus Designs. 


Hố golf đặc biệt số 19 với khu vực phát bóng độc đáo cắm "Royal tee" nằm trên đỉnh thác hướng ra hồ với 2 green tách biệt "King Green" và "Queen Green" đã giúp Kings Course trở thành một sân golf "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung.


 

Tag: BRG golf giải golf trẻ sân golf king course

Tin tức liên quan

Đánh 67 gậy (-5), Lilia Vũ đứng hạng 7 sau vòng 1 Lotte Championship

Đánh 67 gậy (-5), Lilia Vũ đứng hạng 7 sau vòng 1 Lotte Championship

    18/04/2019

Golfer người Mỹ gốc Việt Lilia Vũ đã có một vòng đấu đầy cố gắng với vị trí đồng hạng 7 (-5) sau vòng mở màn Lotte Championship, sự kiện thuộc thứ hai của tân binh LPGA Tour. Cô là tân binh có thành tích xuất sắc nhất tại vòng đấu này.

Hanako Kawasaki vô địch, phá vỡ kỷ lục của giải Navy Invitational 

Hanako Kawasaki vô địch, phá vỡ kỷ lục của giải Navy Invitational 

    16/04/2019

Tuyển thủ golf quốc gia Việt Nam, Hanako Kawasaki trong mùa giải năm nay đã lần thứ hai lên ngôi vô địch. Chiến thắng mới nhất mà Hanako giành được ở nội dung cá nhân tại giải Navy Invitational (sự kiện thuộc hệ thống Patriot League) kết thúc hôm 14/4 với tổng gậy -7. 

Vô địch Masters 2019, Tiger Woods trở lại thời Hoàng kim

Vô địch Masters 2019, Tiger Woods trở lại thời Hoàng kim

    15/04/2019

Huyền thoại thời hiện đại, Tiger Woods chính thức trở lại thời hoàng kim của mình sau chiến thắng tại Masters 2019 vào đêm qua. Đây là danh hiệu thứ 15 trong sự nghiệp của tỷ phú - golfer đầu tiên của thế giới.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh