Tập đoàn BRG cam kết đồng hành lâu dài cùng hệ thống giải golf trẻ

Lượt xem: 2448


Nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào golf trẻ tại Việt Nam, tập đoàn BRG đã quyết định đồng hành lâu dài cùng hệ thống giải golf trẻ sau khi trở thành nhà đồng tổ chức của giải BRG - VGM Junior Golf Championship trong 3 năm liên tiếp 2018, 2019 và 2020.


Sân golf King Course, chủ nhà của giải trẻ năm nay

BRG Golf, một đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG chuyên quản lý các sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, ngày 10-9 đã ký biên bản ghi nhớ với Tạp chí Golf Việt Nam (VGM) trở thành nhà đồng tổ chức của giải golf trẻ trong 3 năm 2018, 2019 và 2020 mang tên chính thức: "BRG-VGM Junior Golf Championship" nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào golf trẻ tại Việt Nam.


Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức tại sân golf độc đáo 19 hố Kings Course thuộc câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort trong 2 ngày 27 và 28-10 tới.

Ông Mark Reeves (trái) nhận kỷ niệm chương từ Hiệp hội golfer chuyên nghiệp QT


Phát biểu tại lễ ký, ông Mark Reeves, Giám đốc khối phát triển kinh doanh golf của Tập đoàn BRG, chia sẻ: "Với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là người đi đầu trong việc phát triển môn thể thao golf và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam. Đây là một trong hàng loạt những cam kết mạnh mẽ của BRG Golf cũng như của Tập đoàn BRG nhằm góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành golf nói riêng".


Dự kiến giải năm nay sẽ thu hút 50 golfer nhí tuổi từ 18 trở xuống là các trẻ em Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam tham gia thi đấu tại sân Kings Course. 


Ông Jack Nicklaus II trong ngày khai trương sân King course

Sân golf chủ nhà của giải năm nay được thiết kế bởi chính Jack Nicklaus II, con trai cả của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus đồng thời là chủ tịch của công ty thiết kế sân golf số 1 thế giới hiện nay Nicklaus Designs. 


Hố golf đặc biệt số 19 với khu vực phát bóng độc đáo cắm "Royal tee" nằm trên đỉnh thác hướng ra hồ với 2 green tách biệt "King Green" và "Queen Green" đã giúp Kings Course trở thành một sân golf "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung.


 

Tag: BRG golf giải golf trẻ sân golf king course

Tin tức liên quan

Nhà vô địch FedEx Cup sẽ nhận thưởng 15 triệu USD kể từ năm sau

Nhà vô địch FedEx Cup sẽ nhận thưởng 15 triệu USD kể từ năm sau

    19/09/2018

Bắt đầu từ năm 2019, quỹ giải thưởng của hệ thống FedEx Cup tăng lên tới 60 triệu USD, trong đó nhà vô địch của mùa giải sẽ nhận 15 triệu USD thay vì 10 triệu như hiện nay. Thể thức thi đấu của hệ thống cũng được điều chỉnh, đơn giản hơn.

Giải Các CLB Mở rộng 2018 sẽ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

Giải Các CLB Mở rộng 2018 sẽ tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

    19/09/2018

Hơn 100 golfer tranh tài ở hai nội dung cá nhân và đồng đội sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng là chuyến du đấu đến Malaysia vào tháng 10 tới và các giải HIO lên đến 5 tỷ đồng… Đây là những hoạt động hấp dẫn của giải các CLB mở rộng 2018 sẽ diễn ra tại Vinpearl Golf Hải Phòng vào ngày 29/9/2018.

Brooks Koepka vươn lên ‘Đệ nhị’ thế giới, đe dọa lật đổ Justin Rose

Brooks Koepka vươn lên ‘Đệ nhị’ thế giới, đe dọa lật đổ Justin Rose

    18/09/2018

Dù tuần qua không có sự kiện nào của PGA Tour, tuy nhiên chủ nhân của hai danh hiệu major trong năm 2018 đã vượt qua Dustin Johnson để leo lên vị trí thứ nhì trên BXH thế giới, trực tiếp đe dọa vị trí của tân vương Justin Rose.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh