Tân binh Conners dẫn đầu, Tiger Woods thể hiện mạnh mẽ ở vòng 1 Valspar Championship

Lượt xem: 1757


Golfer người Canada, tân binh của PGA Tour, Corey Conners đã bất ngờ chiếm đỉnh bảng (-4) sau vòng 1 Valspar Championship. Trong khi đó Tiger Woods đã có màn trình diễn khá thuyết phục với vị trí đồng hạng 8 (-1).

Tân binh Corners dẫn đầu, Tiger Woods thể hiện mạnh mẽ ở vòng 1 Valspar Championship

Khép lại vòng thi đấu đầu tiên tại Valspar Championship 2018, tân binh 26 tuổi người Canada Corey Conners bất ngờ chiếm đỉnh bảng với số điểm là -4. Đáng chú ý Conners chỉ giành suất tham dự giải đấu này sau khi một golfer rút khỏi giải trước ngày khai mạc.

Nửa vòng thi đấu đầu tiên của golfer này diễn ra rất sôi nổi, anh ghi ngay được 1 birdie ở hố đầu tiên, sau đó là loạt birdie khác ở các hố 4, 7 và 8. Ở 9 hố sau, Conners cố gắng ghi thêm được 1 birdie nữa ở hố số 11, tuy nhiên anh đã để mắc 1 bogey ở hố cuối cùng. Conners kết thúc ngày khai mạc với 67 gậy và xuất sắc đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng sau vòng 1

Golfer số 5 thế giới, Justin Rose đang tạm xếp ở vị trí số 8 với tổng gậy là 70 (-1). Rose may mắn ghi được birdie ở hố đầu và hố số 5, nhưng golfer này đã có chút lúng túng và để mắc bogey ở hố số 6, tuy nhiên anh đã nhanh chóng sửa sai bằng 1 birdie khác ở hố số 9. Rose khép lại vòng thi đấu này với một chút thiếu may mắn khi dính thêm bogey nữa ở hố cuối cùng.

Đứng cùng hạng 8 với Rose là Adam Scott. Golfer 37 tuổi này đã có nửa vòng thi đấu đầu tiên đầy biến động, ngay phần mở màn, Scott đã nhanh chóng kiếm về ngay 3 birdie ở 4 hố đầu tiên, tuy nhiên anh đã để bị mất điểm khi mắc 2 bogey liên tiếp ở hố số 5 và 7. Ở 9 hố cuối, Scott cố gắng ghi thêm 1 birdie nữa nhưng lại không may để mắc 1 bogey nên anh đã không có cơ hội cải thiện điểm số. Số điểm sau vòng khai mạc của Scott là -1.

“Siêu Hổ” cũng đang tạm xếp hạng 8 sau vòng này, đây được coi là một phần thi đấu khá ấn tượng của anh. Ngay hố khởi động đầu tiên, Tiger đã xuất sắc ghi được 1 birdie, anh không may để mắc bogey ở hố số 4, mặc dù đã cố gắng sửa sai ở hố số 8 nhưng dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với Tiger khi anh lại để dính bogey ở ngay hố tiếp theo. Nửa vòng đấu sau, Tiger đã có cơ hội cải thiện điểm số của mình với việc ghi về 3 birdie nhưng chỉ để bị mắc 2 bogey. Dù sao với tổng gậy là 70 cũng giúp golfer 42 tuổi này có được thứ hạng khá tốt sau vòng thi đấu đầu tiên.

Trong khi đó, một gương mặt đáng chú ý khác trong giải đấu năm nay là Rory McIloy lại đang “trôi dạt” ở hạng 87. Golfer 28 tuổi này đã có một ngày khai mạc Valspar Championship hoàn toàn thất bại với việc liên tiếp mắc bogey mà chỉ ghi về được 1 birdie. McIlroy bị dính bogey ở hố số 2, 9 và 1 double-bogey ở hố số 5. Ở 9 hố sau, McIlory thay đổi chiến thuật, chơi an toàn hơn để không mắc phải một sai lầm nào, nhưng cũng chính vì vậy mà anh cũng đã không có thêm được 1 birdie nào. McIlroy kết thúc vòng này với 74 gậy. Đây là lần đầu tiên golfer 28 tuổi này tham gia chinh phục Valspar Championship.

Tag: tiger woods golfplus vietnam golfdigest major champions

Tin tức liên quan

Golfer 23 tuổi Jazz Janewattananond chiến thắng tại Singapore Open

Golfer 23 tuổi Jazz Janewattananond chiến thắng tại Singapore Open

    20/01/2019

Vượt qua nhiều tên tuổi thế giới, golfer trẻ 23 tuổi người Thái Lan, Jazz Janewattananond đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch Singapore Open. Trận chung kết vừa kết thúc chiều nay trên sân Sentosa, Singapore.

Tiếp tục tỏa sáng tại Desert Classic, Lefty hướng tới chiến thắng

Tiếp tục tỏa sáng tại Desert Classic, Lefty hướng tới chiến thắng

    20/01/2019

Vòng đấu free bogey trên sân Stadium couse đang mở ra cơ hội chiến thắng đầu tiên của Phil Mickelson trong năm 2019. Sau vòng áp chót, golfer 48 tuổi đang có điểm số -22, cách biệt 2 gậy so với vị trí thứ nhì Adam Hadwin.

TaylorMade vắng mặt, Bridgestone, Mizuno trở lại PGA Show 2019

TaylorMade vắng mặt, Bridgestone, Mizuno trở lại PGA Show 2019

    19/01/2019

TaylorMade Golf, một trong 3 công ty sản xuất đồ golf lớn nhất thế giới sẽ không tham dự triển lãm thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp golf thế giới vào tuần tới. Đây là lần đầu tiên PGA Show vắng mặt một ông lớn kể từ khi Acushnes không tham dự giai đoạn 2004-2008.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh