Sự khác biệt bất ngờ trong trận đấu chung kết CJ Cup giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele

Lượt xem: 985


Trận đấu diễn ra vào ngày chủ nhật giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele có một chút khác biệt do sự cố bất ngờ sảy ra với golfer Jason Day.

Tại trận chung kết Jason Day gặp chấn thương, mặc dù đang nằm trong tốp vô địch có cơ hội vô địch nhưng đành phải bỏ cuộc, không thể tiếp tục thi đấu với vị trí thứ 6 (-10 điểm) sau 54 hố.

Điều này làm cho nhóm 3 người cùng chơi Jason Day, Jason Kokrak và Xander Schauffele chỉ còn 2 người chơi. Buộc 2 golfer này phải giảm tốc độ chơi vì các nhóm thi đấu phía trước đều là 3 người.

CJ Cup: Jason Kokrak edges Xander Schauffele to win first PGA Tour title -  BBC Sport

“Jason Day quyết định rời xa chúng tôi quá sớm. Khiến chúng tôi phải thay đổi lại nhịp chơi của mình. Kokrak cao hơn tôi khoảng một foot và chúng tôi cố gắng di chuyển càng chậm càng tốt. Chúng tôi nói chuyện với nhau suốt thời gian thi đấu. Tôi nghĩ mình đã may mắn và anh ấy cũng vậy, chúng tôi rất hợp nhau. Do vậy chúng tôi đã có những điểm số tốt nhất của giải.”

Tốc độ thi đấu luôn là một vấn đề trong PGA Tour, chấn thương khiến một nhóm thi đấu sa sút, yếu tố tốc độ gây ảnh hưởng đến trận đấu hơn chúng ta nghĩ. Điển hình: Nhóm áp chót của Jason Kokrak và Xander Schauffele tại CJ Cup hôm Chủ nhật.

Jason Kokrak wins CJ Cup to get PGA Tour title in 233rd try | Sports |  times-news.comSự kết hợp này được đánh giá là tuyệt vời, tốt cho cả hai người chơi. Schauffele khép lại với 66 điểm để về đích một mình ở vị trí thứ hai, kém Kokrak hai gậy, người đã bắn được 64 gậy cuối cùng để giành chiến thắng vô địch trong sự kiện PGA Tour đầu tiên của mình, cùng 1,755 triệu USD tiền thưởng sau 233 sự kiện ở đấu trường Mỹ. Đây là thành tích đột phá trong sự nghiệp cá nhân của anh và ở vị thế lội ngược dòng.

“Kokrak và tôi biết rằng đó sẽ là một ngày thực sự dài. Ba ngày qua đã là một ngày dài, nên hôm nay chơi bóng hai người trong một giải đấu ba người đã phải diễn ra rất chậm. Và chúng tôi đã thật sự thành công."

Ngọc Huyền

Tag: Sự khác biệt bất ngờ trong trận đấu chung kết CJ Cup giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele Cj cup Jason Kokrak

Tin tức liên quan

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways chính thức khởi tranh

    30/11/2020

FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways, Trần Lê Duy Nhất, Trương Chí Quân

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới  trong năm 2020

Hé lộ những gương mặt nổi bật làng golf thế giới trong năm 2020

    24/11/2020

Sau gần 1 tháng PGA Tour, European Tour và LPGA Tour trở lại, làng golf thế giới đã chứng kiến những cái tên nổi bật nhất trong năm Golfer 33 tuổi ...

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

FLC Golf Links Sam Son - Tâm điểm của làng golf trong tháng 12

    24/11/2020

FLC Golf Links Sam Son, FLC Vietnam Masters 2020

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh