Sử dụng sách đọc green cũ, Alex Cejka bị loại khỏi giải Honda Classic

Lượt xem: 19898


Golfer người CH Séc Alex Cejka đã trở thành golfer đầu tiên tại PGA Tour bị truất quyền thi đấu do vi phạm Luật mới 2019 về việc giới hạn sử dụng phương tiện hỗ trợ đọc green.

Alex Cejka là một trong những golfer hàng đầu của CH Séc, anh mới có 1 chiến thắng tại PGA Tour


Tại hố golf số 15 ở vòng mở màn giải Honda Classic, Alex Cejka đã được trọng tài thông báo rằng, anh đã bị loạt khỏi giải do vi phạm Luật 2019 (Điều 4.3a/1), không phù hợp với tỷ lệ cho phép. ''Về cơ bản, Alex đã sử dụng một cuốn sách đọc green cũ, không phù hợp với kích thước để giới hạn tỷ lệ của sân PGA National – sân nhà của giải’’, trọng tài PGA Robby Shelton cho biết. 

Ngọn ngành vấn đề mà Alex Cejka mắc phải bắt đầu xảy ra ở green hố số 10. 

Bạn chơi cùng nhóm với Alex Cejka, Cameron Tringale nhận thấy rằng golfer người Séc đang sử dụng một cuốn sách đọc green được xuất bản từ nhiều năm trước. Trớ trêu thay, toàn bộ green của sân PGA National đã được làm lại từ một năm trước đây, do đó các thông số mới trên green đã hoàn toàn thay đổi.

Cameron không biết xử lý thế nào và anh đã thông báo điều này đến trọng tài Robby Shelton. Sau đó, trọng tài đã tiếp cận Alex Cejka ở hố số 13 để tìm hiểu vấn đề và đưa ra phán quyết.

Tag: truất quyền thi đấu PGA Tour Alex Cejka

Tin tức liên quan

Cú 'đột phá' công nghệ của làng golf Việt mang tên FASTEE

Cú 'đột phá' công nghệ của làng golf Việt mang tên FASTEE

    14/03/2019

Ngày 15/03/2019 sự kiện ra mắt ứng dụng đặt sân golf Fastee chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Ứng dụng Fastee là platform đa nền tảng, giúp golfer đặt sân và thanh toán online trên các thiết bị smartphone nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. 

Thương vụ đầu tư ngoài bể của 2 ‘Cá mập’ đam mê golf

Thương vụ đầu tư ngoài bể của 2 ‘Cá mập’ đam mê golf

    12/03/2019

Xuất hiện trong 2 mùa Shark Tank Việt Nam, shark Phạm Thanh Hưng được mệnh danh là "cá mập kén ăn" bởi khẩu vị đầu tư rất đặc biệt, thường ít khi đầu tư một mình mà hay hợp tác cùng shark khác. Bên cạnh những thương vụ bạc tỉ trên truyền hình, giới đầu tư còn bất ngờ khi shark Phạm Thanh Hưng bắt tay hợp tác cùng shark Đặng Hồng Anh thực hiện thương vụ ngoài bể cho ứng dụng công nghệ đặt sân thông minh – Fastee. 

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh