Sử dụng sách đọc green cũ, Alex Cejka bị loại khỏi giải Honda Classic

Lượt xem: 91604


Golfer người CH Séc Alex Cejka đã trở thành golfer đầu tiên tại PGA Tour bị truất quyền thi đấu do vi phạm Luật mới 2019 về việc giới hạn sử dụng phương tiện hỗ trợ đọc green.

Alex Cejka là một trong những golfer hàng đầu của CH Séc, anh mới có 1 chiến thắng tại PGA Tour


Tại hố golf số 15 ở vòng mở màn giải Honda Classic, Alex Cejka đã được trọng tài thông báo rằng, anh đã bị loạt khỏi giải do vi phạm Luật 2019 (Điều 4.3a/1), không phù hợp với tỷ lệ cho phép. ''Về cơ bản, Alex đã sử dụng một cuốn sách đọc green cũ, không phù hợp với kích thước để giới hạn tỷ lệ của sân PGA National – sân nhà của giải’’, trọng tài PGA Robby Shelton cho biết. 

Ngọn ngành vấn đề mà Alex Cejka mắc phải bắt đầu xảy ra ở green hố số 10. 

Bạn chơi cùng nhóm với Alex Cejka, Cameron Tringale nhận thấy rằng golfer người Séc đang sử dụng một cuốn sách đọc green được xuất bản từ nhiều năm trước. Trớ trêu thay, toàn bộ green của sân PGA National đã được làm lại từ một năm trước đây, do đó các thông số mới trên green đã hoàn toàn thay đổi.

Cameron không biết xử lý thế nào và anh đã thông báo điều này đến trọng tài Robby Shelton. Sau đó, trọng tài đã tiếp cận Alex Cejka ở hố số 13 để tìm hiểu vấn đề và đưa ra phán quyết.

Tag: truất quyền thi đấu PGA Tour Alex Cejka

Tin tức liên quan

Bãi Dài Cam Ranh tỏa sáng với 2 khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế đầu tiên

Bãi Dài Cam Ranh tỏa sáng với 2 khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế đầu tiên

    08/12/2019

Ngày 07/12, Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang – thành viên của Eurowindow Holding chính thức khai trương 2 khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa: Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh

Misa Golf bắt tay HS Golf mang lại giá trị hữu ích cho Golfer

Misa Golf bắt tay HS Golf mang lại giá trị hữu ích cho Golfer

    23/05/2019

Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng thiết kế tinh tế, từ nhiều năm qua trang phục golf nhãn hiệu Chervo luôn dành được sự ưu ái từ các golfer. ...

Royal Albartross đưa triết lý 'Golf kết nối cuộc sống' lên tầm cao mới

Royal Albartross đưa triết lý 'Golf kết nối cuộc sống' lên tầm cao mới

    11/04/2019

Sau bộ sưu tập The Wild táo bạo và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay đã ra mắt tại PGA Show hồi đầu năm, thương hiệu hạng sang Royal Albatross tiếp tục làm nức lòng giới mộ điệu với phiên bản giày Royal Albartross ‘Croco 63’ nhân sự kiện Masters trên sân Augusta.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh