Singapore vô địch Putra Cup, Thái Lan đứng đầu 3 cup còn lại

Lượt xem: 7437


Đội tuyển Nam trên 16 tuổi của Singapore đã chấm dứt sự thống trị suốt 5 năm qua của tuyển Thái Lan để lên ngôi tại Cup quan trọng nhất, Putra Cup. Trong khi đó tuyển Thái Lan giành Huy chương vàng ở 3 nội dung còn lại là: Lion City Cup, Santi Cup và Kartini Cup.

Tuyển Singapore vô địch Putra Cup


Dù không thi đấu quá xuất sắc tại vòng đấu cuối nhưng những gì mà các tuyển thủ Singapore đạt được trong suốt 3 vòng qua đã đưa họ vô địch Putra Cup với điểm số -12 chung cuộc.


Thắng lợi này của đại diện đến từ quốc đảo sư tử đã chấm dứt sự thống trị của người Thái trong suốt 5 năm qua tại giải đấu có lịch sử 59 năm này. Điểm số của tuyển Thái Lan là -10 chung cuộc.

Tại sự kiện, Việt Nam đã chính thức tiếp nhận chức Chủ tịch Liên đoàn Golf Đông Nam Á từ Malaysia.

BXH chung cuộc Putra Cup


Cánh chim đầu đàn đóng góp lớn cho thắng lợi của tuyển Singapore thuộc về Nicklaus Chiam, -13. Golfer sinh năm 1995 này cũng trở thành người có thành tích cá nhân xuất sắc nhất giải, giành HCV cá nhân.

BXH chung cuộc Santi Cup


Dù không bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Putra Cup nhưng tuyển Thái Lan vẫn khẳng định sức mạnh tại giải.

BXH chung cuộc Lioncity Cup


Tại Santi Cup, giải đấu dành cho các golfer nữ dưới 21 tuổi. Các cô gái đến từ xứ sở Chùa Vàng giành HCV với điểm số -5, bỏ xa cách biệt với hai đội giành HCB và HCĐ Là Malaysia và Myanmar với điểm số 15 và 22.

BXH chung cuộc Kartini Cup


Tại Lion City, giải đấu dành cho các golfer nam dưới golfer nam dưới 16 tuổi. Tuyển Thái Lan tỏ ra thống trị, chiến thắng với điểm số 5, bỏ xa hai đội phía sau là Singapore và Philippines với điểm số 15 và 18.


Ở giải đấu còn lại, dành cho golfer nữ dưới 16 tuổi, Kartini Cup, các tuyển thủ Thái bỏ xa đội hạng nhì và hạng ba là Malaysia và Philippines với cách biệt lần lượt là 38 và 40 gậy.

Về phía đội chủ nhà Việt Nam, thứ hạng tốt nhất là 5/6 tại Lion City Cup. Còn tại các nội dung còn lại, Việt Nam đứng cuối BXH chung cuộc.

Tag: putra cup heronlake

Tin tức liên quan

Giải golf

Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" diễn ra thành công và ấn tượng

    20/08/2019

Ngày 18/8/2019, Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ấn tượng mạnh với các golfer tham gia. Với thành tích gross 77 gậy, golfer người Hàn Quốc - Kong Jae Yeol đã xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ để giành chức vô địch giải đấu.

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

    19/08/2019

Thành tích gross 69 gậy đã đưa golfer Lê Công Dũng đã vượt qua hơn 1 nghìn đối thủ để giành chức vô địch giải đấu lớn, kỷ niệm 1 năm ra mắt và chào đón chuyến bay thứ 10 nghìn của hãng hàng không Bamboo Airways.

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

    15/08/2019

Sáng nay (15/8) tại sân golf FLC Golf Links Sam Son, giải golf Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 chính thức khởi tranh. Tham dự giải là 1500 golfer, cùng nhau đua tranh tổng giải thưởng trị giá hơn 100 tỷ đồng, bao gồm 16 xe sang cho các giải HIO.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh