Si Woo Kim giành chiến thắng tại Sony Open sau cú birdie muộn

Lượt xem: 110120


Si Woo Kim đã mang đến một giải Sony Open không ngoài dự đoán với cú kết thúc birdie-birdie mang lại cho anh tỷ số 64 gậy -6 và chiến thắng một ván trước Hayden Buckley.

Buckley đã dẫn trước hai lượt vào đầu ngày và là một trong số 16 golfer dẫn đầu đi vào vòng cuối cùng nhưng lại chưa từng thắng.

Kim, người bắt đầu ngày thi đấu kém ba lượt, cuối cùng cũng bắt kịp trong hiệp đấu. Nhưng sau đó Buckley thực hiện cú putt birdie dài 15 foot ở lỗ thứ 16 để giành lại vị trí dẫn đầu, và Kim đã ở trong nhóm dẫn trước anh trong tình huống vô cùng bất ngờ ngay trên green ở par-3.

Kim nghe thấy tiếng cổ vũ từ cú birdie của Buckley, và sau đó tạo ra một khoảnh khắc của riêng mình bằng một cú đánh lao vào từ độ cao chỉ dưới 30 feet để trói Buckley một lần nữa.

“Ngay trước đó khi nghe thấy tiếng ồn, tôi đã nghĩ mình cần tấn công một cách quyết liệt bởi tôi không còn gì để mất. Tôi đánh nó thật mạnh, thật không ngờ nó đi vào. Quá tuyệt vời”

Ở hố đóng par-5, cú đánh của Kim từ khoảng cách 236 yard trong hố cát trên fairway lao qua mặt cỏ khô của Waialae Country Club và rơi xuống green. Anh ấy thực hiện hai cú đánh bóng từ cự ly 40 feet để ghi điểm birdie.

Kim đã giành chiến thắng lần thứ tư trong PGA Tour, lần đầu tiên kể từ The American Express ở sa mạc California hai năm trước. Anh ấy kết thúc ở tỷ số 262 gậy -18.

Buckley sau khi có số điểm 68 đã thực hiện chín cú đánh liên tiếp, sau khi mở đầu bằng một cú birdie anh đã có một điểm ngang, hai bogey và ba cú birdie. Hai bogey của anh ấy đến từ những cú putt dài 5 feet và chỉ trong 4 feet, và anh ấy đã thất bại trong việc ghi điểm birdie ở hai par 5 tại Waialae.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp ở Hawaii có người vượt lên từ ít nhất ba cú đánh phía sau để giành chiến thắng. Trước đó là Jon Rahm lội ngược dòng sau sáu lỗ trước Collin Morikawa.

“Nó luôn có thể xảy ra nhanh chóng, như tuần trước. Tôi đã cố gắng hết sức trong mỗi cú đánh. Bốn lỗ cuối cùng hơi rung lắc một chút.” Kim nói. Kim trượt green ở hố 17, và trượt fairway ở hố 18, hai vị trí rất khó tìm được birdie. Anh ấy đã cố gắng xoay xở và ra về với một chiến thắng tuyệt vời.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Si Woo Kim Sony Open

Tin tức liên quan

Giải golf Ryder Cup 2023 là cầu nối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italia

Giải golf Ryder Cup 2023 là cầu nối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italia

    20/03/2023

Ban tổ chức Ryder Cup 2023 đã chọn Việt Nam là quốc gia duy nhất tại khu vực Đông Nam Á để tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá giải ...

Scottie Scheffler vô địch The Players Championship 2023

Scottie Scheffler vô địch The Players Championship 2023

    13/03/2023

Scottie Scheffler đã không để cơ hội giành chiến thắng The Players Championship lọt khỏi tay của mình. Scottie Scheffler phát bóng vào rừng thông bên phải fairway hố 18, sau ...

Nguyễn Anh Minh kết thúc North Sumatra Amateur Open 2023 ở vị trí Á quân

Nguyễn Anh Minh kết thúc North Sumatra Amateur Open 2023 ở vị trí Á quân

    10/03/2023

Nguyễn Anh Minh kết thúc North Sumatra Amateur Open 2023 ở vị trí Á quân Nguyễn Anh Minh có vòng chung kết đánh Even Par và kết thúc giải với tổng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

3980726 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh