Sắp khởi tranh giải Vô địch các CLB Golf Quốc Gia 2018

Lượt xem: 9477


Giải đấu thường niên của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) sẽ diễn ra tại sân golf SAM Tuyền Lâm, Đà Lạt từ ngày 27-30/9 dự kiến sẽ có sự góp mặt của 30 đội tuyển nam và 6 tuyển nữ đến từ các CLB trên toàn quốc.


Tại giải vô địch các CLB Golf QG 2018 (VCC 2018), bên cạnh bảng Nam lần đầu tiên có bảng đấu giành cho Nữ. Mỗi đội sẽ gồm 4 thành viên (đối với đội Nam) và 3 thành viên (đối với đội Nữ) là các golfer nghiệp dư, và các thành viên trong đội phải thuộc các các nhóm handicap index khác nhau (tương ứng với các bảng A, B, C và D.


Ngoài ra, các đội có thể đăng ký các golfer dự bị (tối đa 4 người) để thay người tại các vòng thi đấu. Việc thay người phải được đội trưởng thông báo và đăng ký trước các vòng đấu với Ban tổ chức và được Ban tổ chức phê duyệt tính hợp lệ của các trường hợp thay người này.


Giải đấu bao gồm các vòng đấu như sau: Vòng đấu loại (ngày 27&28/9) theo thể thức đấu gậy tính điểm Net theo handicap chính thức (Vhandicap) để chọn ra 8 đội Nam và 4 đội Nữ có thành tích tốt nhất vào thi đấu các vòng đấu đối kháng.


Vòng thi đấu đối kháng (ngày 29&30/9) sẽ diễn ra theo hình thức đấu đối kháng loại trực tiếp giữa các cặp thành viên thuộc cùng nhóm handicap index (các bảng A, B, C và D trên đây) của các đội.


Bên cạnh các giải chính, giải đấu còn có giải HIO với các phần thưởng: 1 xe Mercedes C200, 1 Vé bay tất cả các chặng bay của VietJet nội địa trong 1 năm, 1 đồng hồ Corum Thuỵ Sỹ, 1 xe Huyndai Tucson.

 

Tag: giải vô địch các CLB quốc gia sân golf sacom tuyền lâm VGA VCC

Tin tức liên quan

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

    21/02/2019

Nhà ĐKVĐ giải WGC-Mexico Championship, Phil Mickelson, Tiger Woods cùng 9 golfer trong Top 10 thế giới sẽ khiến sân golf Chapultepec nằm trên độ cao 2,300m tại thủ đô Mexico trở thành nơi thu hút sự quan tâm lớn nhất của giới mộ điệu golf tuần này.

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

    21/02/2019

Cựu golfer số 1 thế giới Jordan Spieth được cho là người có caddy ‘xịn’ nhất tại PGA Tour tuần này. Ông Shawn Spieth sẽ đảm nhiệm vai trò vác gậy cho con trai mình thi đấu tại WGC-Mexico Championship.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh