Sắp khởi tranh giải Vô địch các CLB Golf Quốc Gia 2018

Lượt xem: 9633


Giải đấu thường niên của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) sẽ diễn ra tại sân golf SAM Tuyền Lâm, Đà Lạt từ ngày 27-30/9 dự kiến sẽ có sự góp mặt của 30 đội tuyển nam và 6 tuyển nữ đến từ các CLB trên toàn quốc.


Tại giải vô địch các CLB Golf QG 2018 (VCC 2018), bên cạnh bảng Nam lần đầu tiên có bảng đấu giành cho Nữ. Mỗi đội sẽ gồm 4 thành viên (đối với đội Nam) và 3 thành viên (đối với đội Nữ) là các golfer nghiệp dư, và các thành viên trong đội phải thuộc các các nhóm handicap index khác nhau (tương ứng với các bảng A, B, C và D.


Ngoài ra, các đội có thể đăng ký các golfer dự bị (tối đa 4 người) để thay người tại các vòng thi đấu. Việc thay người phải được đội trưởng thông báo và đăng ký trước các vòng đấu với Ban tổ chức và được Ban tổ chức phê duyệt tính hợp lệ của các trường hợp thay người này.


Giải đấu bao gồm các vòng đấu như sau: Vòng đấu loại (ngày 27&28/9) theo thể thức đấu gậy tính điểm Net theo handicap chính thức (Vhandicap) để chọn ra 8 đội Nam và 4 đội Nữ có thành tích tốt nhất vào thi đấu các vòng đấu đối kháng.


Vòng thi đấu đối kháng (ngày 29&30/9) sẽ diễn ra theo hình thức đấu đối kháng loại trực tiếp giữa các cặp thành viên thuộc cùng nhóm handicap index (các bảng A, B, C và D trên đây) của các đội.


Bên cạnh các giải chính, giải đấu còn có giải HIO với các phần thưởng: 1 xe Mercedes C200, 1 Vé bay tất cả các chặng bay của VietJet nội địa trong 1 năm, 1 đồng hồ Corum Thuỵ Sỹ, 1 xe Huyndai Tucson.

 

Tag: giải vô địch các CLB quốc gia sân golf sacom tuyền lâm VGA VCC

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh