Sắp diễn ra Ngày hội golf BRG Hanoi lần thứ 2

Lượt xem: 15212


Tiếp nối thành công của Ngày hội Golf Hà Nội Festival 2016, tập đoàn BRG Golf sẽ tổ chức sự kiện này từ ngày 1 đến 3/12 tới đây tại 3 sân do tập đoàn BRG làm chủ sở hữu: Kings Island, Ruby Tree và Legend Hill.

Sự kiện Golf Hà Nội Festival 2017 sẽ được điều hành bởi các chuyên gia PGA và thu hút hàng trăm golfer từ các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore…

Giám đốc khối kinh doanh golf BRG Mark Reeves chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bộ môn golf tại Việt Nam. Sự kiện này tạo cơ hội cho các golfer trong nước được giao lưu, học hỏi với các golfer quốc tế giàu kinh nghiệm để mang lại những trận đấu đẹp và đầy hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rẳng sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cả trong và ngoài sân golf cho các golf thủ tham gia trong suốt quá trình diễn ra sự kiện”.

Hình thức du lịch kết hợp với chơi golf đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng golf châu Á. Ở mùa giải 2016, sự kiện được nhận được sự hưởng ứng rất lớn và tạo nên giải đấu đầy thành công.

Ở mùa năm nay, mỗi golfer có thẻ hội viên chỉ phải đóng 3,9 triệu đồng (khách du lịch là 6,3 triệu đồng) cho toàn bộ chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn uống trong 3 ngày tham dự. Đây là mức giá được các golfer từ Hàn Quốc, Nhật Bản… đánh giá là khá hấp dẫn cho những trải nghiệm mới với du lịch golf tại Việt Nam.

Hình ảnh các golfer chiến thắng tại mùa giải đầu tiên

Theo kết quả bình chọn của ban tổ chức Hội nghị golf châu Á APGS 2017, Việt Nam là điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017. Hội nghị golf châu Á 2017 cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 14 đến 16/11.

Tiệc chào mừng và kết nối golf thủ sẽ được tổ chức vào ngày 30/11 tại BRG Golf Center (Khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội). Gala trao giải sẽ diễn ra tại sân golf BRG Legend Hill Golf Resort ngày 3/12 và golf thủ chiến thắng sau 3 vòng đấu sẽ được vinh danh tại đây.

Thông tin giải đấu

– Tên giải: 2017 BRG Golf Hà Nội Festival.

– Thời gian: 01 – 03/12/2017

– Địa điểm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort.

– Thể thức thi đấu: Đấu gậy 54 hố

– Phí tham dự bao gồm: Chơi 3 vòng golf, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), tiệc chào mừng, tiệc trao giải.

+ Hội viên BRG: 3,9 triệu đồng/ golfer

+ Khách: 6,3 triệu đồng/golfer

Thông tin chi tiết tại: www.hanoigolffestival.brggolf.vn

 

Tag: BRG hội golf

Tin tức liên quan

Góc Tư vấn: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển như thế nào cho hiệu quả?

Góc Tư vấn: Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển như thế nào cho hiệu quả?

    02/01/2018

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng biển tăng theo. Vậy lựa chọn dự án như thế nào để an toàn và hiệu quả? Sau đây là một số tiêu chí chúng tôi đưa ra gợi ý cho các nhà đầu tư.

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

Mövenpick Cam Ranh Resort: Một Châu Âu Xanh bên bờ Thái Bình Dương

    09/12/2017

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới.

Golfino dẫn đầu xu hướng thời trang thể thao tại Đức

Golfino dẫn đầu xu hướng thời trang thể thao tại Đức

    07/12/2017

Hãng thời trang thể thao golf hàng đầu của Đức vừa giới thiệu phương thức bán hàng mới - thực hiện việc mua bán ngay trên các xe bán hàng lưu động của hãng. Các chuyến xe sẽ đi qua một số quốc gia châu Âu. 

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh