Sắp diễn ra Ngày hội golf BRG Hanoi lần thứ 2

Lượt xem: 15102


Tiếp nối thành công của Ngày hội Golf Hà Nội Festival 2016, tập đoàn BRG Golf sẽ tổ chức sự kiện này từ ngày 1 đến 3/12 tới đây tại 3 sân do tập đoàn BRG làm chủ sở hữu: Kings Island, Ruby Tree và Legend Hill.

Sự kiện Golf Hà Nội Festival 2017 sẽ được điều hành bởi các chuyên gia PGA và thu hút hàng trăm golfer từ các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore…

Giám đốc khối kinh doanh golf BRG Mark Reeves chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bộ môn golf tại Việt Nam. Sự kiện này tạo cơ hội cho các golfer trong nước được giao lưu, học hỏi với các golfer quốc tế giàu kinh nghiệm để mang lại những trận đấu đẹp và đầy hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rẳng sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cả trong và ngoài sân golf cho các golf thủ tham gia trong suốt quá trình diễn ra sự kiện”.

Hình thức du lịch kết hợp với chơi golf đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng golf châu Á. Ở mùa giải 2016, sự kiện được nhận được sự hưởng ứng rất lớn và tạo nên giải đấu đầy thành công.

Ở mùa năm nay, mỗi golfer có thẻ hội viên chỉ phải đóng 3,9 triệu đồng (khách du lịch là 6,3 triệu đồng) cho toàn bộ chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn uống trong 3 ngày tham dự. Đây là mức giá được các golfer từ Hàn Quốc, Nhật Bản… đánh giá là khá hấp dẫn cho những trải nghiệm mới với du lịch golf tại Việt Nam.

Theo kết quả bình chọn của ban tổ chức Hội nghị golf châu Á APGS 2017, Việt Nam là điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017. Hội nghị golf châu Á 2017 cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 14 đến 16/11.

Tiệc chào mừng và kết nối golf thủ sẽ được tổ chức vào ngày 30/11 tại BRG Golf Center (Khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội). Gala trao giải sẽ diễn ra tại sân golf BRG Legend Hill Golf Resort ngày 3/12 và golf thủ chiến thắng sau 3 vòng đấu sẽ được vinh danh tại đây.

Thông tin giải đấu

– Tên giải: 2017 BRG Golf Hà Nội Festival.

– Thời gian: 01 – 03/12/2017

– Địa điểm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort.

– Thể thức thi đấu: Đấu gậy 54 hố

– Phí tham dự bao gồm: Chơi 3 vòng golf, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), tiệc chào mừng, tiệc trao giải.

+ Hội viên BRG: 3,9 triệu đồng/ golfer

+ Khách: 6,3 triệu đồng/golfer

Thông tin chi tiết tại: www.hanoigolffestival.brggolf.vn

 

Tag: BRG hội golf

Tin tức liên quan

Dấu ấn Golf Trẻ tại Chervo Vietnam 2017

Dấu ấn Golf Trẻ tại Chervo Vietnam 2017

    10/11/2017

Chervo Viet Nam Championship 2017 đã khép lại với các giải thưởng danh giá đã được trao cho các chủ nhân xứng đáng. Tuy nhiên dấu ấn mà các golfer nhí mang đến cho giải vẫn làm nức lòng giới mộ điệu theo dõi giải golf này.

Chúc mừng các golfer chiến thắng giải Chervo Vietnam và giành vé chơi golf, du lịch tại Italia

Chúc mừng các golfer chiến thắng giải Chervo Vietnam và giành vé chơi golf, du lịch tại Italia

    05/11/2017

Xin được chúc mừng 5 golfer xuất sắc nhất đã giành vé đi Italia đánh golf và du lịch vào mùa hè năm tới

Đồng phục giải Chervo Vietnam Championship 2017

Đồng phục giải Chervo Vietnam Championship 2017

    02/11/2017

Các golfer tham dự giải Chervo Vietnam Championship năm nay sẽ mang đồng phục áo cam mũ trắng hiệu Chervo, tương tự đồng phục mà tuyển golf Việt Nam đã thể hiện tại SEA Games 29.