Ruy băng cầu vồng thiện nguyện tại WGC-FedEx St. Jude Invitational

Lượt xem: 4414


Tại giải đấu WGC-FedEx St. Jude Invitational của PGA Tour trên sân TPC Southwind đã rực rỡ những sắc màu cầu vồng như tình yêu, lòng nhân ái của các golfer dành riêng cho bé Mia - con gái mới qua đời của Camilo Villegas và các bệnh nhân nhí mắc bệnh hiểm nghèo nói chung.

 Những sắc cầu vồng được các golfer truyền tải qua dải ruy băng 7 sắc cầu vồng được cài lên áo, mũ...bởi các golfer, caddie và nhân viên giải đấu. Được biết rằng bé Mia là cô con gái của cựu vô địch PGA Tour Camillo Villegas. Mới chỉ 22 tháng tuổi nhưng đã phải chiến đấu với các khối u ở cả não và cột sống và mới ra đi tuần trước. Điều đặc biệt cô bé rất yêu thích cầu vồng.

 

Câu chuyện cầu vồng khớp với chủ đề thiện nguyện hàng năm của FedEx St. Jude Invitational. Đó là hỗ trợ các bệnh nhi thông qua hoạt động gây quỹ thuộc chương trình "Hours For St. Jude" từ năm 2013. Trang web của PGA Tour nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn của giải đấu: “Nhờ sự hỗ trợ của các sự kiện như WGC-FedEx St. Jude, các gia đình có con mắc bệnh hiểm nghèo sẽ không phải đối mặt với các khoản chi phí điều trị, đi lại, nhà ở hoặc thực phẩm mà tập trung vào giúp đỡ con cái chiến đấu với bệnh tật”.

Không chỉ ở WGC-FedEx St. Jude Invitational, các golfer, caddie và BTC thuộc các sự kiện song song như Barracuda Championship tại Tahoe Mountain Club, California cũng sẽ đeo ruy băng cầu vồng.

Trong suốt 50 năm tổ chức, giải đấu nằm trong chuỗi World Golf Championship này đã huy động được 43 triệu USD từ thiện; góp phần giúp quỹ từ thiện của PGA Tour đạt thành tích vượt mốc ba tỷ USD vào tháng 1/2020, mang lại giá trị tích cực cho đời sống của hàng triệu người trên toàn cầu.

Ngọc Huyền

 

 

 

Tag: Ruy băng cầu vồng thiện nguyện tại WGC-FedEx St. Jude Invitational

Tin tức liên quan

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

    17/09/2020

Một người đàn ông đã bị kết án hơn hai năm tù trong nhà tù liên bang với tội danh liên quan đến một âm mưu về huy hiệu của ...

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

    15/09/2020

Không sóng gió như mùa giải trước, kết quả bình chọn dễ dàng được đưa ra bằng hình thức bỏ phiếu kín. Một trong các điều kiện cơ bản để ...

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại  U.S Open 2020

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại U.S Open 2020

    11/09/2020

Ai đó có thể giành được 3,375 triệu đô la nếu Phil Mickelson vô địch giải U.S Open năm 2020. Lần cuối cùng Phil Mickelson chơi một vòng thi đấu tại ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh