PGA Championship, PGA Tour của mỹ hoãn giải đấu

Lượt xem: 35500


Trước làn sóng dữ dội của dịch Covid-19, PGA Tour và PGA của Mỹ đã phải đưa ra thông báo khẩn để hoãn, hủy các giải đấu. Danh sách hủy, hoãn các giải golf thế giới lại đang được kéo thêm dài ra trong chuỗi giải bị hoãn vô thời hạn.

PGA Tour tiếp tục kéo dài danh sách các giải đấu bị hoãn của mình: AT&T Byron Nelson được lên lịch vào ngày 07,10 tháng 05 còn PGA Tour của Mỹ được trì hoãn cho đến ngày 14,17 tháng 05 tại sân TPC Harding Park, Francisco đến tận năm 2020.

Image result for pga championship

PGA Championship mong muốn có thể tổ chức lại giải vào mùa hè năm nay

Quyết định này sớm được tường thuật trên Golfdigest.com. Ban cố vấn người chơi đã phát biểu:  "Sức khỏe và sự an toàn của mọi người liên quan mật thiết tới PGA tour và cộng đồng quốc tế, luôn được coi trọng hàng đầu. Ban tổ chức Tour đang cố gắng để xây dựng một lịch trình trong năm 2020 để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người chơi."

Ban tổ chức đang kỳ vọng rằng: Tour's Fedex Cup Playoffs, The Nothern Trust sẽ được tổ chức vào ngày 13 tới 16 tháng 08 trên sân TPC Boston sẽ mở màn cho PGA championship. 

Image result for pga tour of america

PGA Tour của Mỹ được kỳ vọng được tổ chức trở lại vào tháng 5

Giám đốc phụ trách PGA của Mỹ Seth Waugh chưa đưa ra một xác nhận  PGA Tour American khi nào được tổ chức lại:" Chúng tôi đang họp bàn với nhau cùng với Jay Monahan và các cộng tác của chúng tôi tại PGA Tour để tìm một ngày xác định phù hợp cho cả 2 cùng tổ chức.", "Chúng tôi cũng đã đối thoại với Mayor Breed và đội của cô ấy tại San Francisco để hy vọng 2020 PGA Tour của Mỹ sẽ được tổ chức tại TPC Harding Park một ngày nào đó vào mùa hè khi sự an toàn trở lại."

Bên cạnh PGA Tour của Mỹ mà còn USGA  cũng cho biết họ đang theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh và làm theo khuyến nghị của chính phủ, rời lịch thi đấu dự kiến vào 18-21/06. USGA đã hủy 2 sự kiện diễn ra trong tháng 4 và 5 cho các golfer nghiệp dư là: 'U.S Women's Amateur Four Ball và US Amateur Four Ball.

Danh sách hủy, hoãn các giải golf đẳng cấp của thế giới đang ngày một dài ra. Nhưng được các golfer ủng hộ nhiệt tình.

Ngọc Huyền

Tag: PGA Championship PGA Tour của mỹ hoãn giải đấu

Tin tức liên quan

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Giải đấu golf phá kỷ lục lượt view trên sóng tuyền hình Mỹ mùa Covid

Giải đấu golf phá kỷ lục lượt view trên sóng tuyền hình Mỹ mùa Covid

    28/05/2020

Vượt qua cả những video ăn khách nhất trong mùa cách ly Corona, trận Golf gây quỹ được tường thuật trực tiếp giữa các golfer đỉnh cao thế giới: Tiger ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh