Nhiều tuyển thủ VGA Union Cup miền Nam dự giải VPG Tour Long An

Lượt xem: 27266


4 thành viên tuyển VGA Union Cup miền Nam sẽ tham dự VPG Tour Long An, sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống VPG Tour tổ chức tại khu vực phía Nam.  

Tuyển miền Nam bảo vệ thành công Cup Thống nhất tại sân Sky Lake vừa qua


Ngay sau khi bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Cup Thống nhất, Hiệp hội Golf Việt Nam đã gửi lời mời đội tuyển miền Nam tham dự miễn phí tại giải VPG Tour Long An, diễn ra tại sân golf West Lake Long An từ ngày 28-29/3.

Tuy nhiên, do chưa thể thu xếp được thời gian nên tất cả các thành viên tuyển miền Nam không thể tham dự đầy đủ. Chỉ có 4 golfer nhận lời tham dự tại sự kiện lần này và các thành viên khác sẽ tham gia vào những sự kiện thi đấu hai ngày tiếp theo thuộc hệ thống VPG Tour.

Các thành viên tuyển miền Nam tham dự giải lần này, bao gồm các golfer: Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Quang Khánh, Phạm Quốc Phương, Nguyễn Văn Hưng. 

Giải đấu lần này sẽ có sự góp mặt của Trần Lê Duy Nhất, golfer chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và luôn là ứng cử viên cho chức vô địch. Trần Lê Duy Nhất đăng quang tại VPG BRG Kings Island 2018 và về Á quân VPG Tour - Heron Lake Championship đầu năm nay. Giải đấu cũng có sự góp mặt của Kim Gwang Tae, Kang Seok cùng nhiều golfer Hàn Quốc.

Trần Lê Duy Nhất đang là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch lần này


VPG Tour Long An là sự kiện thứ ba thuộc hệ thống VPG Tour được tổ chức kể từ đầu năm 2019 đến nay và là lần đầu tiên diễn ra tại tỉnh Long An cũng như khu vực phía Nam.

Dự kiến giải đấu sẽ có sự tham dự của khoảng 60 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư, bao gồm các đối tượng là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Tổng giá trị tiền thưởng của sự kiện lần này là 100 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận thưởng 30 triệu đồng.
 

Tag: VGA Union cup vietnam golf golf vietnam VGA Vietnam Golf Association VGA Union Cup Skylake Golf GolfPlus Vietnam lê hùng nam tuyển miền bắc tuyển miền Nam vpg tour vpg tour long an

Tin tức liên quan

Giải golf

Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" diễn ra thành công và ấn tượng

    20/08/2019

Ngày 18/8/2019, Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ấn tượng mạnh với các golfer tham gia. Với thành tích gross 77 gậy, golfer người Hàn Quốc - Kong Jae Yeol đã xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ để giành chức vô địch giải đấu.

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

    19/08/2019

Thành tích gross 69 gậy đã đưa golfer Lê Công Dũng đã vượt qua hơn 1 nghìn đối thủ để giành chức vô địch giải đấu lớn, kỷ niệm 1 năm ra mắt và chào đón chuyến bay thứ 10 nghìn của hãng hàng không Bamboo Airways.

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

    15/08/2019

Sáng nay (15/8) tại sân golf FLC Golf Links Sam Son, giải golf Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 chính thức khởi tranh. Tham dự giải là 1500 golfer, cùng nhau đua tranh tổng giải thưởng trị giá hơn 100 tỷ đồng, bao gồm 16 xe sang cho các giải HIO.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh