Nguyễn Thảo My chính thức có tên trên BXH Thế giới

Lượt xem: 5450


Nguyễn Thảo My và bài toán huy chương đầu tiên của golf Việt Nam

Golfer nghiệp dư hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thảo My đã chính thức có tên trên Bảng xếp hạng các golfer nghiệp dư thế giới (WAGR) sau khi BXH này được công bố bản cập nhật vào chiều nay (20/9)

Thảo My là golfer nữ thứ 3 của Việt Nam vinh dự có mặt tại WAGR sau Ngô Bảo Nghi và Hanako Kawasaki và là golfer Việt Nam thứ 5 tại WAGR.

Thành tích thứ nhì tại giải đấu trong hệ thống NCAA tuần vừa qua đã đưa Thảo My lần đầu tiên có mặt tại WAGR với vị trí 2235.

 

Nữ golfer từng nhiều lần vô địch giải golf nữ nghiệp dư quốc gia Việt Nam đã đồng dẫn đầu ở giải William & Mary Invitational trên sân Kingsmill Resort và giúp tuyển Seahawks (đội tuyển golf nữ trường ĐH Bắc Carolina) về vị trí thứ 2 toàn giải.

Thảo My hiện là Sinh viên năm thứ 2 của đại học Bắc Carolina. Vào tuần trước, Thảo My đã nhận được danh hiệu "Golfer xuất sắc của tuần" (Golfer of the week) do hiệp hội golf nữ Athletic Colonial trao tặng.

 

Tag: Thảo My wagr golfplus vietnam golfer nghiệp dư chervo hs golf

Tin tức liên quan

Khởi tranh giải đấu VNU Golf - K44 Open 2018

Khởi tranh giải đấu VNU Golf - K44 Open 2018

    21/08/2018

Hôm nay (21/8) tại sân golf Đại Lải, hơn 40 golfer tham dự sự kiện VNU Golf K44 Open, giải đấu do nhóm các golfer, cựu sinh viên Khóa 44, ĐHQG Hà Nội tổ chức. Giải đấu sẽ mở đầu cho chuỗi các sự kiện thi đấu thường niên của CLB Golf ĐHQGHN (VNU Golf). 

Brandt Snedeker lần thứ hai vô địch Wyndham Championship

Brandt Snedeker lần thứ hai vô địch Wyndham Championship

    19/08/2018

Dù mở màn vòng đầu tiên với 59 gậy nhưng Brandt Snedeker đã phải nỗ lực không ngừng trong những vòng đấu còn lại để giành chiến thắng chung cuộc với điểm số -21.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh