Nguyễn Thảo My chính thức có tên trên BXH Thế giới

Lượt xem: 2620


Nguyễn Thảo My và bài toán huy chương đầu tiên của golf Việt Nam

Golfer nghiệp dư hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thảo My đã chính thức có tên trên Bảng xếp hạng các golfer nghiệp dư thế giới (WAGR) sau khi BXH này được công bố bản cập nhật vào chiều nay (20/9)

Thảo My là golfer nữ thứ 3 của Việt Nam vinh dự có mặt tại WAGR sau Ngô Bảo Nghi và Hanako Kawasaki và là golfer Việt Nam thứ 5 tại WAGR.

Thành tích thứ nhì tại giải đấu trong hệ thống NCAA tuần vừa qua đã đưa Thảo My lần đầu tiên có mặt tại WAGR với vị trí 2235.

 

Nữ golfer từng nhiều lần vô địch giải golf nữ nghiệp dư quốc gia Việt Nam đã đồng dẫn đầu ở giải William & Mary Invitational trên sân Kingsmill Resort và giúp tuyển Seahawks (đội tuyển golf nữ trường ĐH Bắc Carolina) về vị trí thứ 2 toàn giải.

Thảo My hiện là Sinh viên năm thứ 2 của đại học Bắc Carolina. Vào tuần trước, Thảo My đã nhận được danh hiệu "Golfer xuất sắc của tuần" (Golfer of the week) do hiệp hội golf nữ Athletic Colonial trao tặng.

 

Tag: Thảo My wagr golfplus vietnam golfer nghiệp dư chervo hs golf

Tin tức liên quan

Các ông lớn làng golf “tổng tấn công” ESPN Fame 100

Các ông lớn làng golf “tổng tấn công” ESPN Fame 100

    25/05/2018

Trong BXH 100 ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới năm nay, làng golf vinh dự có tới 8 đại diện, trong đó đáng chú ý nhất là Tiger Woods đang đứng ở vị trí số 6 và Phil Mickelson ở hạng 10.

Gặp tai nạn, McIlroy vẫn chơi tỏa sáng tại BMW PGA

Gặp tai nạn, McIlroy vẫn chơi tỏa sáng tại BMW PGA

    25/05/2018

Dù bị ánh sáng từ máy ảnh của phóng viên làm chói mắt và mắc bogey một cách đáng tiếc, nhưng McIrloy vẫn có một ngày thi đấu đầy tỏa sáng tại vòng khai mạc BMW PGA Championship với 67 gậy (-5).

Đánh 62 gậy, Kevin Na độc chiếm đỉnh bảng tại Fort Worth

Đánh 62 gậy, Kevin Na độc chiếm đỉnh bảng tại Fort Worth

    25/05/2018

Khép lại ngày mở màn Fort Worth Invitational, golfer gốc Hàn Kevin Na đang là người chiếm lĩnh đỉnh bảng với tổng điểm là -8. Jordan Spieth chưa tận dụng được lợi thế sân nhà, anh đang tạm đứng hạng 44 với 69 gậy (-1).