Newcastle là thành phố dành cho các golfer

Lượt xem: 9327


Từ xưa, golf đã được mệnh danh là một môn thể thao đắt đỏ bởi phí hội viên và phí cho các trang thiết bị dụng cụ đi kèm cực tốn kém. Nó không chỉ là thực trạng của các nước đang phát triển mà còn là bài toán của các nước còn lại trên thế giới.

 

 

Tạm tìm hiểu về chi phí thành viên mà một golfer phải trả tại Anh Quốc, nơi nào sẽ phải trả phí nhiều nhất ở đây? Các thành viên của tờ GolfSupport.com đã tiến hành một cuộc điều tra liên quan đến 18 thành phố và thị trấn khác nhau của Anh để so sánh mức phí trung bình phải trả của các thành viên câu lạc bộ golf với mức lương trung bình hàng tuần của mỗi khu vực.

 

Kết quả cho thấy, Newcastle là nơi có giá cả phải chăng nhất cho cư dân địa phương, những người dân Geordies chỉ cần 41 tiếng và 36 phút giờ làm việc để có thể mua được một chiếc thẻ thành viên golf địa phương.

 

 

Tiếp đến là Aberdeen. Mỗi cư dân trong thành phố này sẻ phải bỏ ra 43 giờ và 13 phút làm việc để có thể làm được điều đó.

 

Thủ đô của Scotland, Edinburgh là nơi có mức thu nhập trung bình hàng tuần cao nhất trong tất cả 18 thành phố và thị trấn với mức 696,30 bảng Anh, nghĩa là những người chơi golf cần phải đổi bằng 44 giờ 47 phút làm việc để có thể trở thành thành viên của một sân golf ở đó.

 

Tuy nhiên, di chuyển đến vị trí thứ 13, Glasgow, mỗi cư dân ở đây sẽ cần đến gần tám ngày làm việc đủ tám giờ, xấp xỉ khoảng 1000 Bảng để tiếp tục chơi golf trong một câu lạc bộ. Mức lương trung bình hàng tuần của Glaswegian hiện đang ở mức 609,90 Bảng.

 

Đứng vị trí cuối cùng trong BXH khảo sát là Southampton. Ở đây chỉ có một lượng rất ít các golfer bởi chất golf đúng nghĩa “đắt đỏ”, là sự kết hợp giữa thu nhập hàng tuần thấp (545,50 Bảng Anh) với phí sân golf cực kỳ cao (£ 1086,40). Mỗi người dân sẽ cần làm việc đến 79 giờ và 42 phút để đủ tiền trả phí cho một thẻ thành viên - tương đương với 10 ngày làm việc.

 

Gary Swift, giám đốc điều hành của GolfSupport.com cho biết: "Nghiên cứu này chắc chắn sẽ hấp dẫn bởi vì các câu lạc bộ golf đã nhiều lần bị chỉ trích vì giá thành viên của họ quá cao và thực tế chỉ có thể được đáp ứng bởi một số nhóm trong xã hội.”

"Nếu các câu lạc bộ golf xem xét đến thu nhập chung của người dân địa phương trong khu vực họ đang hoạt động, họ sẽ có cái nhìn tốt hơn để điều chỉnh giá của mình một cách hợp lý để mang lại giá trị lớn hơn."

 

Tag: Newcastle Anh quốc golfer chi phí

Tin tức liên quan

'Gương mặt lạ' Kyle Stanley dẫn đầu Tour Championship

'Gương mặt lạ' Kyle Stanley dẫn đầu Tour Championship

    22/09/2017

Vòng chung kết của mùa giải năm nay đang đến hồi kịch tính sau khi golfer người Mỹ Kyle Stanley người đang đứng vị trí thứ 22/Top 30 FedExCup đang vươn lên dẫn đầu Tour Championship sau vòng 1 trên sân East Lake, Atlanta.

Thông báo của BTC Golf Queen 2017 về cuộc bầu chọn

Thông báo của BTC Golf Queen 2017 về cuộc bầu chọn

    21/09/2017

Theo quyết định từ BTC Golf Queen 2017, để nâng cấp kỹ thuật, cổng bầu chọn dành cho các thí sinh tại địa chỉ: golfplus.vn đã tạm thời đóng lại vào hồi 15h00 hôm nay. BTC sẽ tiếp tục mở cổng bầu chọn trở lại vào hồi 12h00 cho đến 19h00 ngày 24/9. Tất cả số lượng bầu chọn của các thí sinh được BTC bảo lưu tại thời điểm 15h00 ngày 21/9.

Asian Tour chính thức trở lại Việt Nam với giải Ho Tram Players Championship 2018

Asian Tour chính thức trở lại Việt Nam với giải Ho Tram Players Championship 2018

    21/09/2017

Sau hai năm gián đoạn, giải golf chuyên nghiệp Hồ Tràm Players Championship sẽ chính thức diễn ra tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm vào tháng 12/2018. Giới mộ điệu golf tại Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến nhà ĐKVĐ Masters, Sergio Garcia cùng các golf danh tiếng tranh tài tại Việt Nam.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh