Newcastle là thành phố dành cho các golfer

Lượt xem: 9560


Từ xưa, golf đã được mệnh danh là một môn thể thao đắt đỏ bởi phí hội viên và phí cho các trang thiết bị dụng cụ đi kèm cực tốn kém. Nó không chỉ là thực trạng của các nước đang phát triển mà còn là bài toán của các nước còn lại trên thế giới.

 

 

Tạm tìm hiểu về chi phí thành viên mà một golfer phải trả tại Anh Quốc, nơi nào sẽ phải trả phí nhiều nhất ở đây? Các thành viên của tờ GolfSupport.com đã tiến hành một cuộc điều tra liên quan đến 18 thành phố và thị trấn khác nhau của Anh để so sánh mức phí trung bình phải trả của các thành viên câu lạc bộ golf với mức lương trung bình hàng tuần của mỗi khu vực.

 

Kết quả cho thấy, Newcastle là nơi có giá cả phải chăng nhất cho cư dân địa phương, những người dân Geordies chỉ cần 41 tiếng và 36 phút giờ làm việc để có thể mua được một chiếc thẻ thành viên golf địa phương.

 

 

Tiếp đến là Aberdeen. Mỗi cư dân trong thành phố này sẻ phải bỏ ra 43 giờ và 13 phút làm việc để có thể làm được điều đó.

 

Thủ đô của Scotland, Edinburgh là nơi có mức thu nhập trung bình hàng tuần cao nhất trong tất cả 18 thành phố và thị trấn với mức 696,30 bảng Anh, nghĩa là những người chơi golf cần phải đổi bằng 44 giờ 47 phút làm việc để có thể trở thành thành viên của một sân golf ở đó.

 

Tuy nhiên, di chuyển đến vị trí thứ 13, Glasgow, mỗi cư dân ở đây sẽ cần đến gần tám ngày làm việc đủ tám giờ, xấp xỉ khoảng 1000 Bảng để tiếp tục chơi golf trong một câu lạc bộ. Mức lương trung bình hàng tuần của Glaswegian hiện đang ở mức 609,90 Bảng.

 

Đứng vị trí cuối cùng trong BXH khảo sát là Southampton. Ở đây chỉ có một lượng rất ít các golfer bởi chất golf đúng nghĩa “đắt đỏ”, là sự kết hợp giữa thu nhập hàng tuần thấp (545,50 Bảng Anh) với phí sân golf cực kỳ cao (£ 1086,40). Mỗi người dân sẽ cần làm việc đến 79 giờ và 42 phút để đủ tiền trả phí cho một thẻ thành viên - tương đương với 10 ngày làm việc.

 

Gary Swift, giám đốc điều hành của GolfSupport.com cho biết: "Nghiên cứu này chắc chắn sẽ hấp dẫn bởi vì các câu lạc bộ golf đã nhiều lần bị chỉ trích vì giá thành viên của họ quá cao và thực tế chỉ có thể được đáp ứng bởi một số nhóm trong xã hội.”

"Nếu các câu lạc bộ golf xem xét đến thu nhập chung của người dân địa phương trong khu vực họ đang hoạt động, họ sẽ có cái nhìn tốt hơn để điều chỉnh giá của mình một cách hợp lý để mang lại giá trị lớn hơn."

 

Tag: Newcastle Anh quốc golfer chi phí

Tin tức liên quan

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

    20/02/2018

Tiger Woods, Rickie Fowler, Rory Mcllroy đang là những gương mặt nổi bật và được chú ý nhất Honda Classic năm nay.

Giao lưu, thi đấu cùng Bri Đỗ, golfer gốc Việt đầu tiên tại LPGA

Giao lưu, thi đấu cùng Bri Đỗ, golfer gốc Việt đầu tiên tại LPGA

    19/02/2018

Trong lần trở về quê hương, ngày 24/2 tới tại sân golf Hồ Tràm, nữ golfer chuyên nghiệp gốc Việt đang thi đấu tại LPGA Tour Brianna Đỗ sẽ tham gia buổi giao lưu, truyền cảm hứng với các golf trẻ.

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh