Một tuần biến động với bảng xếp hạng thế giới và đời sống golfer

Lượt xem: 14744


Lanto Griffin: Một cái tên được theo tên của một đấng tối cao trong kinh sách của tôn giáo là Lord Lanto. Một cái tên đặc biệt hẳn sẽ làm nên một con người đặc biệt. Griffin đã thực sự làm chủ được tinh thần và cảm xúc của mình xuyên suốt các trận đấu golf tại giải Housten Open. Anh ấy đã hoàn thành 30 cú  Birdie để leo lên vị trí 16 trước khi kết thúc lỗ thứ 18 hoàn thành giải đấu PGA Tour của mình. Để rồi sau đó anh òa khóc vì những xúc động và hạnh phúc được kìm nén trong suốt thời gian thi đấu vừa qua.

Lanto Griffin vỡ òa hạnh phúc khi chiến thắng

Đối với Griffin, đây thực sự là một cuộc hành trình hoàn hảo khi mà vài năm trở lại đây anh đã tiêu dùng 30000 đô la cho việc chơi golf và xuất phát ban đầu chỉ là một caddie và được chi trả tính đến năm 2017 là 17000 đô la cho việc trở thành một caddie cho Will Wilcox vào năm 2014. Bây giờ anh ấy đứng đầu tại FedEx Cup và có lẽ đứng vị trí top 20 cho khoảng 5 năm tuần tới. Đây thật sự là một thành công gây nhiều bất ngờ cho mọi người và là cái kết có hậu với một tình yêu golf. Griffin xứng đáng với chiến thắng này.

Bernd Wiesberger trở lại nhanh chóng giành lại thứ hạng

Bernd Wiesberger: Nói về sự trở lại nhanh chóng của Bernd Wiesberger- Golfer 34 tuổi người Úc này. Người đã bỏ lỡ các cuộc thi golf vì chấn thương ở cổ tay từ năm 2018. Và từ đây xếp hạng của anh rớt xuống vị trí 389 trên bảng xếp hạng thế giới (theo thống kê vào tháng 5). Nhưng anh đã bất ngờ trở lại vào mùa giải Italian Open vào ngày chủ nhật 13/10 vừa qua cũng là vị trí thứ 3 trong hệ thống giải European Tour. Vị trí này đã đưa anh trở lại với top đầu bảng xếp hạng thế giới ở vị trí 22. Anh cũng là người dẫn đầu trên con đường đi đến giải golf tại Dubai.

Fowler đã kết hôn cùng Stokke trên bãi biển xinh đẹp trong bí mật

Rickie – Allison: Fowler đã kết hôn cùng Stokke vào ngày 05/10 vừa qua là những gì đã được nhìn thấy trên một bãi biển xinh đẹp.

Như bạn có thể thấy, Fowler vẫn giữ nét riêng cùa mình cùng với áo phông golf và giày thể thao hàng ngày anh hay luyện tập trên sân cỏ. Trong khi đó Allison rất rạng ngời với một vẻ nghiêm túc hơn. Điều gây bât ngờ hơn là cô ấy đã thực sự rất kỷ luật bản thân khi gần 1 tuần sau đó cô mới chia sẻ những bức ảnh cưới ra công chúng. Tất nhiên, một cách rõ ràng, khách mời bị cấm  tất cả các phương tiện chụp ghi hình tại lễ cưới này. Do vậy đã không có một bức ảnh hay video nào được chia sẻ ra công chúng. Ít nhất cho tới thời điểm hiện tại thì chưa có một video nào ngoại trừ mấy bức ảnh hiếm hoi mà cô dâu của Fowler chia sẻ.

 

Tag: Lanto Griffin Bernd Wiesberger Rickie – Allison Fowler Allison Rickie – Allison wedding Housten Open Hs Golf golf chuyên nghiệp phụ kiện golf golf fashion.

Tin tức liên quan

Giải vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia - VAO 2020 thu hút nhiều golfer trẻ tài năng

Giải vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia - VAO 2020 thu hút nhiều golfer trẻ tài năng

    15/07/2020

Mở màn cho hệ thống mùa giải năm 2020 của VGA là giải vô địch các Câu lạc bộ golf toàn quốc. Tiếp đến là giải Trung Cao Niên Quốc ...

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

    13/07/2020

Ít ai biết rằng bên cạnh giọng hát trời phú và một vẻ đẹp trai sương gió, Tuấn Hưng còn được biết đến là một golfer cừ khôi và còn ...

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

    10/07/2020

  Sau gần nửa năm không thi đấu, Tiger Woods dự kiến tham gia Memorial - sự kiện PGA Tour vào đầu tuần tới. Sự kiện sẽ được diễn ra trên ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh