McIlroy đau khổ vì để lỡ mất Grand Slam trong gang tấc

Lượt xem: 2579


Kết thúc Masters ở hạng  5, McIlroy đã bỏ mất cơ hội hoàn thành sự nghiệp Grand Slam của mình chỉ trong gang tấc. McIlroy thừa nhận rằng đã không thể tìm ra chính mình tại ngày thi đấu cuối cùng.

McIlroy đau khổ vì để lỡ mất sự nghiệp Grand Slam trong gang tấc

Sau khi kết thúc vòng đấu thứ 3 với 65 gậy, McIlroy đã ghi tên mình ở hạng 2 một cách vững chắc, bám sát ngay sau Patrick Reed, cơ hội để anh chạm tay vào chức vô địch chỉ trong gang tấc nữa thôi, tuy nhiên McIlroy đã bỏ lỡ cơ hội đầy đáng tiếc.

Trong khi ở vòng đấu quyết định này, McIlroy đã khiến cho người hâm mộ không thể hiểu nổi khi anh phải vất vả sử dụng tới 74 gậy để khép lại Masters, dù trước đó anh đã có 3 vòng đấu khá xuất sắc. Với việc để vụt mất chiến thắng ở phút cuối, McIlroy cũng tiêu tan luôn giấc mơ hoàn thành sự nghiệp Grand Slam trong năm nay. Tất nhiên điều này khiến cho McIlroy không khỏi tiếc nuối khi rời khỏi Augusta bởi trước khi đến đây, anh đã đặt kỳ vọng rất nhiều vào bản thân.

“Đây có lẽ là một trong những giải đấu hay nhất mà tôi từng chơi ở đây, nhưng bây giờ nó không còn ý nghĩa gì nữa rồi. Thật sự rất khó chịu và bực bội, thật khó để có thể tìm ra một điều nào tích cực từ việc này ngay lúc bây giờ, nhưng ít nhất tôi đã đặt mình vào mình vào vị trí đó, đó là tất cả những gì tôi muốn làm.

Trong 4 năm qua, tôi luôn đứng trong top 10 nhưng nó là chưa đủ để tôi hoàn thành sự nghiệp Grand Slam của mình. Hôm nay tôi đã đặt bản thân của mình vào một áp lực lớn, nhưng tôi vẫn làm chưa đủ và tôi sẽ quay lại để thử vào năm sau. Tôi tin tưởng 100% bản thân có thể giành chiến thắng tại đây.

Tôi đã rất nhiều lần chơi tốt ở sân golf này, chỉ có điều không may mắn là tôi đã không chơi tốt ở đúng thời điểm. Nhưng tôi sẽ điềm tĩnh ngồi lại và phân tích xem điều gì sẽ giúp tôi có thể làm tốt hơn nữa.

Cho dù thế nào đi chăng nữa, tôi cũng đã chơi tốt ở sân golf này trong giải đấu này, đáng tiếc nó không phải ngày hôm nay”, McIlroy chia sẻ trong tiếc nuối.

 

Tag: chervo hsgolf hsgolf vietnam golfplus golfplus vietnam ecco footjoy lottusse duca del cosma prgr Masters Phil Mickelson Mickelson vs Rahm Day vs Fowler Johnson vs McIlroy Thomas vs Spieth Tiger Wood

Tin tức liên quan

Top 12 golfer mạnh nhất PGA Tour

Top 12 golfer mạnh nhất PGA Tour

    23/04/2018

BXH các golfer mạnh nhất tại PGA Tour luôn có sự thay đổi liên tục. Sau đây là danh sách 12 golfer hàng đầu tại hệ thống thi đấu golf hàng đầu thế giới này mới được công bố vào sáng nay.

Vô địch Valero Open, Landry có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

Vô địch Valero Open, Landry có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

    23/04/2018

Sau 32 lần chinh phục các sự kiện PGA Tour, cuối cùng Andrew Landry đã có được danh hiệu đầu đời của mình sau khi vô địch Valero Texas Open.

Rory McIlroy hứng thú với Ryder Cup 2026 tại quê nhà Ireland

Rory McIlroy hứng thú với Ryder Cup 2026 tại quê nhà Ireland

    22/04/2018

Golfer cựu số 1 thế giới McIlroy đang tỏ ra rất hào hứng với viễn cảnh Ryder Cup 2026 sẽ được tổ chức tại Adare Manor - một trong những sân golf nổi tiếng hàng đầu tại quê hương Ireland của anh.