Mang 27 đinh vít trên mặt, Jessica Korda lập kỷ lục tại Honda LPGA Thailand

Lượt xem: 494


Dù mới trải qua cuộc phẫu thuật hàm và mũi hồi tháng 12 vừa qua, thế nhưng golfer người Mỹ Jessica Korda đã xuất sắc vô địch giải Honda LPGA Thailand với điểm số kỷ lục và có chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại LPGA Tour.

Cô gái 24 tuổi đã đã có một sự phục hồi đáng kinh ngạc. Jessica Korda chiếm đỉnh bảng ngay từ vòng đầu và kết thúc giải đấu với -25 gậy, cách biệt tới 4 gậy so với Lexi Thompson và Moriya Jutanugarn, những người được đánh giá ứng viên cho chức vô địch trước khi giải đấu diễn ra.  

Vào tháng 12 năm ngoái, Jessica Korda đã phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ để điều chỉnh xương hàm và sống mũi, nguyên nhân gây ra chứng đau đầu kinh niên của cô. Nhiều tuần sau đó, Jessica Korda đã phải ăn qua xông. Hiện trên vùng mặt cô còn 27 đinh vít và cô vẫn đang chịu đựng sự tê cứng trên mặt.

Đây là chiến thắng thứ 5 tại LPGA Tour của golfer người Mỹ gốc Czech kể từ khi cô bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2010.

Thành tích -25 gậy đã đưa Korda xác lập kỷ lục điểm số tốt nhất của giải Honda LPGA Thailand kể từ khi sự kiện này ra đời vào năm 2006.   

Chiến thắng này là danh hiệu đầu tiên của Jessica Korda kể từ năm 2015 đến nay.

Tag: Jessica Korda vô địch Honda LPGA Thailand phẫu thuật hàm hsgolf LPGA golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Vòng 2 API: Tân binh DeChambea “xuất thần” chia sẻ đỉnh bảng với Stenson

Vòng 2 API: Tân binh DeChambea “xuất thần” chia sẻ đỉnh bảng với Stenson

    17/03/2018

Henrik Stenson vẫn đang xuất sắc ngự trị đỉnh bảng, tân binh Bryson DeChambeau leo lên chia sẻ hạng 1 với đàn anh, Tiger Woods tụt 10 bậc sau vòng 2 tại Arnold Palmer Invitational.

Săn HIO tại FLC AMD Tournament, rinh ngay 4 xe sang trên mỗi hố

Săn HIO tại FLC AMD Tournament, rinh ngay 4 xe sang trên mỗi hố

    16/03/2018

FLC AMD Golf Tournament 2018 là giải đấu thường niên lần thứ 3 do Công ty cổ phần AMD khoáng sản phối hợp cùng Công ty Cổ phần quản lí Du thuyền và Sân golf Biscom tổ chức. Giải đấu chính thức khởi tranh từ 25 - 27/4/2018 tại FLC Samson Golf Links, hứa hẹn thu hút hơn 1.000 golfer đến tham gia thi đấu.

Vòng 1 API: Stenson dẫn đầu, nhà vô địch NCAA 2016 Wise bám sát phía sau

Vòng 1 API: Stenson dẫn đầu, nhà vô địch NCAA 2016 Wise bám sát phía sau

    16/03/2018

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Arnold Palmer Invitational (API) trên sân Bay Hill diễn ra đầy bất ngờ. Jason Day "trôi dạt" xuống hạng 69 thì Henrik Stenson đang tạm dẫn đầu với 64 gậy (-8), nhà vô địch NCAA 2016 Aaron Wise bám sát với cách biệt 1 gậy.