Mang 27 đinh vít trên mặt, Jessica Korda lập kỷ lục tại Honda LPGA Thailand

Lượt xem: 1195


Dù mới trải qua cuộc phẫu thuật hàm và mũi hồi tháng 12 vừa qua, thế nhưng golfer người Mỹ Jessica Korda đã xuất sắc vô địch giải Honda LPGA Thailand với điểm số kỷ lục và có chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại LPGA Tour.

Cô gái 24 tuổi đã đã có một sự phục hồi đáng kinh ngạc. Jessica Korda chiếm đỉnh bảng ngay từ vòng đầu và kết thúc giải đấu với -25 gậy, cách biệt tới 4 gậy so với Lexi Thompson và Moriya Jutanugarn, những người được đánh giá ứng viên cho chức vô địch trước khi giải đấu diễn ra.  

Vào tháng 12 năm ngoái, Jessica Korda đã phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ để điều chỉnh xương hàm và sống mũi, nguyên nhân gây ra chứng đau đầu kinh niên của cô. Nhiều tuần sau đó, Jessica Korda đã phải ăn qua xông. Hiện trên vùng mặt cô còn 27 đinh vít và cô vẫn đang chịu đựng sự tê cứng trên mặt.

Đây là chiến thắng thứ 5 tại LPGA Tour của golfer người Mỹ gốc Czech kể từ khi cô bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2010.

Thành tích -25 gậy đã đưa Korda xác lập kỷ lục điểm số tốt nhất của giải Honda LPGA Thailand kể từ khi sự kiện này ra đời vào năm 2006.   

Chiến thắng này là danh hiệu đầu tiên của Jessica Korda kể từ năm 2015 đến nay.

Tag: Jessica Korda vô địch Honda LPGA Thailand phẫu thuật hàm hsgolf LPGA golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Golfer 23 tuổi Jazz Janewattananond chiến thắng tại Singapore Open

Golfer 23 tuổi Jazz Janewattananond chiến thắng tại Singapore Open

    20/01/2019

Vượt qua nhiều tên tuổi thế giới, golfer trẻ 23 tuổi người Thái Lan, Jazz Janewattananond đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch Singapore Open. Trận chung kết vừa kết thúc chiều nay trên sân Sentosa, Singapore.

Tiếp tục tỏa sáng tại Desert Classic, Lefty hướng tới chiến thắng

Tiếp tục tỏa sáng tại Desert Classic, Lefty hướng tới chiến thắng

    20/01/2019

Vòng đấu free bogey trên sân Stadium couse đang mở ra cơ hội chiến thắng đầu tiên của Phil Mickelson trong năm 2019. Sau vòng áp chót, golfer 48 tuổi đang có điểm số -22, cách biệt 2 gậy so với vị trí thứ nhì Adam Hadwin.

TaylorMade vắng mặt, Bridgestone, Mizuno trở lại PGA Show 2019

TaylorMade vắng mặt, Bridgestone, Mizuno trở lại PGA Show 2019

    19/01/2019

TaylorMade Golf, một trong 3 công ty sản xuất đồ golf lớn nhất thế giới sẽ không tham dự triển lãm thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp golf thế giới vào tuần tới. Đây là lần đầu tiên PGA Show vắng mặt một ông lớn kể từ khi Acushnes không tham dự giai đoạn 2004-2008.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh