Mang 27 đinh vít trên mặt, Jessica Korda lập kỷ lục tại Honda LPGA Thailand

Lượt xem: 585


Dù mới trải qua cuộc phẫu thuật hàm và mũi hồi tháng 12 vừa qua, thế nhưng golfer người Mỹ Jessica Korda đã xuất sắc vô địch giải Honda LPGA Thailand với điểm số kỷ lục và có chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại LPGA Tour.

Cô gái 24 tuổi đã đã có một sự phục hồi đáng kinh ngạc. Jessica Korda chiếm đỉnh bảng ngay từ vòng đầu và kết thúc giải đấu với -25 gậy, cách biệt tới 4 gậy so với Lexi Thompson và Moriya Jutanugarn, những người được đánh giá ứng viên cho chức vô địch trước khi giải đấu diễn ra.  

Vào tháng 12 năm ngoái, Jessica Korda đã phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ để điều chỉnh xương hàm và sống mũi, nguyên nhân gây ra chứng đau đầu kinh niên của cô. Nhiều tuần sau đó, Jessica Korda đã phải ăn qua xông. Hiện trên vùng mặt cô còn 27 đinh vít và cô vẫn đang chịu đựng sự tê cứng trên mặt.

Đây là chiến thắng thứ 5 tại LPGA Tour của golfer người Mỹ gốc Czech kể từ khi cô bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2010.

Thành tích -25 gậy đã đưa Korda xác lập kỷ lục điểm số tốt nhất của giải Honda LPGA Thailand kể từ khi sự kiện này ra đời vào năm 2006.   

Chiến thắng này là danh hiệu đầu tiên của Jessica Korda kể từ năm 2015 đến nay.

Tag: Jessica Korda vô địch Honda LPGA Thailand phẫu thuật hàm hsgolf LPGA golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Top 5 sân golf đẹp nhất thế giới năm 2018

Top 5 sân golf đẹp nhất thế giới năm 2018

    20/05/2018

Được chơi trên những sân golf đẹp và nhiều thách thức luôn là điều mong muốn của các golfer, sau đây là top 5 sân golf tuyệt vời nhất hành tinh năm 2018 theo bảng xếp hạng của tạp trí Golf.com.

Aaron Wise cùng Marc Leishman chia sẻ đỉnh bảng AT&T sau vòng 3

Aaron Wise cùng Marc Leishman chia sẻ đỉnh bảng AT&T sau vòng 3

    20/05/2018

Sau vòng 3, Marc Leishman vẫn đang là người chiếm giữ đỉnh bảng, tuy nhiên anh đang phải chia sẻ vị trí này cho đàn em Aaron Wise, cả 2 đang nắm giữ số điểm là -17.

Justin Rose hào hứng “rủ” Tiger cùng chinh phục Scottish Open

Justin Rose hào hứng “rủ” Tiger cùng chinh phục Scottish Open

    19/05/2018

Justin Rose tỏ ra rất hứng thú với việc “rủ rê” Tiger cùng tham gia Scottish Open vào tháng Bảy tới, thậm chí anh còn đưa ra lời lẽ rất thuyết phục trước truyền thông để tác động đến quyết định của Siêu Hổ.