LPGA Tour tăng quĩ tiền thưởng lên mức kỷ lục

Lượt xem: 9437


US.Open là giải đấu có tổng mức thưởng lớn nhất tại LPGA Tour, 5 triệu USD 

68,75 triệu USD là quĩ tiền thưởng mà Hệ thống nhà nghề nữ lớn nhất thế giới LPGA dành cho mùa giải 2018, tăng 3,25 triệu USD so với năm 2017. Tổng số sự kiện mùa giải mới vẫn là 34 giải đấu, diễn ra tại 14 quốc gia.

Sẽ có 3 giải đấu lần đầu tiên được tổ chức, trong đó có 2 giải tại bang California và một giải diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên hai trong số giải này chưa tiết lộ nhà tài trợ danh xưng, ngoài giải đầu tiên là The Hugel-JTBC Championship.

 

Ngược lại, hệ thống LPGA năm tới sẽ không còn 3 giải đấu, đó là: McKayson New Zealand Women’s Open (sẽ trở lại vào năm 2019), Lorena Ochoa’s tại Mexico và Manulife Classic Canada.

Download lịch thi đấu LPGA Tour tại ĐÂY

Trong khi đó, giải U.S.Women’s Open được điều chỉnh thời gian tổ chức vào đầu tháng 6, thay vì giữa tháng 7 như thông lệ hàng năm. Tổng giá trị giải thưởng của giải major này lên tới 5 triệu USD, lớn nhất tại hệ thống LPGA Tour.

Giải major cuối cùng trong năm của làng golf nhà nghề nữ Evian Championship đang được LPGA cân nhắc thay đổi địa điểm tổ chức vào mùa hè thay vì như tháng 9 hiện này. Giải đấu vừa qua chỉ thực hiện được 3 vòng đấu do ảnh hưởng bởi bão lớn tại Pháp. Sự thay đổi này có thể sẽ được thực hiện từ mùa giải tới.

(Theo Golf Digest)

Tag: LPGA Tour tiền thưởng kỷ lục US.Open golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Hàng chục xe sang chờ chinh phục tại giải vô địch nghiệp dư nữ FLC 2018

Hàng chục xe sang chờ chinh phục tại giải vô địch nghiệp dư nữ FLC 2018

    12/01/2018

Hàng trăm nữ golf thủ nghiệp dư là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ quy tụ tại sân golf Sầm Sơn từ ngày 3-4/2 sắp tới để tham dự giải Vô địch Golf Nữ Nghiệp dư FLC năm 2018 do Tập đoàn FLC tổ chức. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.Hàng trăm nữ golf thủ nghiệp dư là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ quy tụ tại sân golf FLC Samson Golf Links từ ngày 3-4/2 sắp tới để tham dự giải Vô địch Golf Nữ Nghiệp dư FLC năm 2018 do Tập đoàn FLC tổ chức. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng.

Swing for the Children’s Tet 2018: Món quà ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo

Swing for the Children’s Tet 2018: Món quà ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo

    12/01/2018

Lần thứ hai được tổ chức, giải golf Swing for the Children’s Tet 2018 nhằm mục đích mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Giải Presidents Cup đóng góp từ thiện cao kỷ lục

Giải Presidents Cup đóng góp từ thiện cao kỷ lục

    20/12/2017

Kể từ năm 1994 khi giải đấu ra đời đến nay, cup đồng đội Presidents Cup đã đóng góp cho các hoạt động từ thiện tổng số tiền 49,1 triệu USD. Riêng năm nay là hơn 10,7 triệu USD.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh