Lấy cảm hứng từ chiến thắng của Mickelson, Tiger quyết tâm vô địch Masters

Lượt xem: 1426


Lấy cảm hứng thi đấu từ chiến thắng của “chiến binh” Phil Mickelson ở Mexico Chapionship tuần trước, Tiger Woods tự tin chinh phục Masters vào tháng tới.

Lấy cảm hứng từ chiến thắng của Mickelson, Tiger quyết tâm vô địch Masters

“’Siêu Hổ” cho hay rằng, chiến thắng của Mickelson – golfer 47 tuổi tại giải vô địch WGC ở Mexico đã khiến cho anh tin rằng anh vẫn có thể kiếm thêm một chiến thắng nữa để thêm vào bộ sưu tập các giải major của mình.

"Những gì Phil làm đã cho tôi thấy rằng tôi vẫn có thể làm được điều gì đó tuyệt vời cho sự nghiệp của mình. Davis Love III trở thành nhà vô địch vào năm 51 tuổi và Phil giành chiến thắng vào năm 47 tuổi. Thậm chí còn có những golfer khác làm được điều này ở độ tuổi lớn hơn nữa trong sự nghiệp của họ. Tôi đã tham gia khá nhiều giải đấu từ đầu năm 2018, tôi đã rất sẵn sàng để góp mặt ở Masters.”, Woods phát biểu.

Có vẻ như sau những giải đấu tập dượt từ đầu mùa giải năm 2018 đến lúc này, Tiger đã rất sẵn sàng để quay lại chinh phục Masters và việc Mickelson bỗng trở lại một cách đầy tỏa sang và giành về danh hiệu vô địch Mexico Championship vào tuần trước đã càng tiếp thêm động lực cho “Siêu Hổ” thực hiện điều này.

Tiger Woods đã gần như bỏ lỡ tất cả các giải đấu trong 2 năm 2016 và 2017 bởi việc anh bị chấn thương cột sống và phải thực hiện phẫu thuật tổng hợp vào cuối tháng tư năm ngoái. Năm 2018, Tiger đã khiến cho người hâm mộ golf cũng như giới truyền thông và các chuyên gia sôi sục khi anh bắt đầu quay trở lại cầm gậy để chinh phục các sân golf.

Tuy Tiger chưa có được chức vô địch nào trong năm nay, nhưng những gì anh thể hiện từ đầu mùa đến bây giờ khiến cho người hâm mộ thật sự yên tâm và tin tưởng vào tay golf 42 tuổi này. Tiger đang cho thấy anh đang từng ngày phục hồi và lấy lại phong độ chơi xuất sắc như trước đây.

Ở mùa giải 2018, Tiger xếp hạng 23 ở Torrey Pines, lỡ Cut ở Riviera, đứng thứ 12 tại Honda Classic và sau vòng khai mạc ở Valspar Tampa anh đang tạm xếp hạng 8.

Với những gì Tiger đã thể hiện, nhiều chuyên gia PGA Tour từng đánh giá rằng sẽ không còn lâu nữa “Siêu Hổ” sẽ có được chiến thắng cho mùa giải năm nay và anh sẽ nhanh chóng quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp như trước đây.

Tag: Phil Mickelson Tiger Woods Masters valspar Championship mexico championship golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Top 5 sân golf đẹp nhất thế giới năm 2018

Top 5 sân golf đẹp nhất thế giới năm 2018

    20/05/2018

Được chơi trên những sân golf đẹp và nhiều thách thức luôn là điều mong muốn của các golfer, sau đây là top 5 sân golf tuyệt vời nhất hành tinh năm 2018 theo bảng xếp hạng của tạp trí Golf.com.

Aaron Wise cùng Marc Leishman chia sẻ đỉnh bảng AT&T sau vòng 3

Aaron Wise cùng Marc Leishman chia sẻ đỉnh bảng AT&T sau vòng 3

    20/05/2018

Sau vòng 3, Marc Leishman vẫn đang là người chiếm giữ đỉnh bảng, tuy nhiên anh đang phải chia sẻ vị trí này cho đàn em Aaron Wise, cả 2 đang nắm giữ số điểm là -17.

Justin Rose hào hứng “rủ” Tiger cùng chinh phục Scottish Open

Justin Rose hào hứng “rủ” Tiger cùng chinh phục Scottish Open

    19/05/2018

Justin Rose tỏ ra rất hứng thú với việc “rủ rê” Tiger cùng tham gia Scottish Open vào tháng Bảy tới, thậm chí anh còn đưa ra lời lẽ rất thuyết phục trước truyền thông để tác động đến quyết định của Siêu Hổ.