Kim Sei Young trên đà vô địch mùa giải LPGA Tour 2020

Lượt xem: 573


Đây là chiến thắng lần thứ hai của Kim trong mùa giải 2020 và là giải đấu đầu tiên của cô kể từ khi giành chiến thắng tại KPMG Women’s PGA Championship tại Aronimink vào tháng 11 năm 2019. Với 2 chiến thắng lớn đầu năm mang lại một động lực to lớn để Kim Sei Young tiến tới giải đấu lớn cuối cùng trong năm - US Women’s Open.

Golfer người Hàn Quốc vào Chủ nhật đã 3 lần giành chiến thắng trước golfer Ally McDonald. Đây là chiến thắng thứ 12 tại LPGA Tour của cô. Kim Sei Young dẫn trước 1 gậy sau vòng 2 và 5 gậy sau vòng 3. Cô đã duy trì vị trí dẫn đầu với kết thúc -14 điểm. 

Sei Young Kim wins Pelican Womens Championship for 2nd straight victory |  LPGA | Ladies Professional Golf Association

Kim Sei Young được dự đoán trở thành golfer nữ được yêu thích nhất LPGA Tour 2020

Xem thêm: Gậy Golf PRGR - "Bảo bối" trợ lực được thiết kế dành riêng cho nữ giới.

Kim xong vòng áp chót với 64 gậy trên sân par70 hôm 21/11. Cả chặng, cô chỉ có 1 bogey kèm 7 birdie. Golfer số hai thế giới này phát bình quân 256 yard, trúng 12 trong 14 fairway và lên green theo chuẩn ở 15 trong 18 hố.

Pelican Women’s Championship đánh dấu sự trở lại của số một golfer nữ thế giới - Ko Jin Young LPGA Tour sau gần một năm gác gậy vì chấn thương mắt cá chân và Covid-19. Ko Jin Young đang đứng  ở vị trí thứ 28 với +2 điểm.

Kim Sei Young có lợi thế lớn để vô địch trong lần đầu trở lại LPGA Tour sau một năm vắng mặt. Ảnh: Tampa Bay Times

Kim Sei Young trên đà vô địch mùa giải LPGA Tour 2020

“Nếu tôi tiếp tục làm được như hai giải đấu này, tôi nghĩ  điều đó có thể xảy ra. Tôi có thể trở thành đương kim vô địch của mùa giải trong năm nay.” Kim nói về khả năng cô có thể trở thành đương kim vô địch.

Kim Sei Young đang ở trạng thái tự tin nhất trên con đường chinh phục quán quân vô địch toàn mùa giải LPGA Tour 2020. Ít nhất theo đánh giá của truyền thông, Cô ấy sẽ khiến trở thành golfer được yêu thích khi mùa giải khép lại.

Ngọc Huyền

Tag: Kim Sei Young trên đà vô địch mùa giải LPGA Tour 2020 Kim Sei Young LPGA Tour 2020 golfer nữ

Tin tức liên quan

Swing vì miền Trung 2021 lan tỏa yêu thương, gắn kết cộng đồng

Swing vì miền Trung 2021 lan tỏa yêu thương, gắn kết cộng đồng

    22/01/2021

Swing vì miền Trung 2021 là giải golf từ thiện mùa thứ 5 được tổ chức bởi Hội golf TP. Hà Nội và Công ty cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - Cen Golf. Là giải đấu hướng đến hoạt động thiện nguyện, Swing vì miền Trung 2021 thu hút nhiều golfer, nhà hảo tâm và đơn vị tài trợ bởi tinh thần thể thao lành mạnh, gắn kết và ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Cầu thủ đá bóng hay nhất mọi thời đại của Mỹ Landon Donovan trải lòng về tình yêu golf

Cầu thủ đá bóng hay nhất mọi thời đại của Mỹ Landon Donovan trải lòng về tình yêu golf

    21/01/2021

Landon Donovan được coi là nam cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại tại Mỹ. Giải thưởng MVP của Major League Soccer ra đời được mang tên để vinh danh anh. ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh