Khuê Minh nỗ lực tại giải Singha Thailand Amateur Open lần thứ 83

Lượt xem: 15301


Dù bị chấn thương nặng ở bàn chân, nhưng Khuê Minh vẫn luôn nỗ lực thi đấu tại giải Singha Thailand Amateur Open Championship đang diễn ra tại Thái Lan từ ngày 3-6/10. Đại diện cho tuyển Việt Nam tham gia giải đấu này cùng với Khuê Minh, còn có nữ golfer trẻ mang hai dòng máu Việt-Hàn, Joung Sun Mi.

 

 

Giải đấu nghiệp dư hàng đầu Thái Lan đã thu hút được sự quan tâm của các golfer nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Hồng Kong, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, UAE,...

Có tất cả 47 VĐV nữ và 82 VĐV nam đến từ 16 quốc gia tham dự giải đấu này. Giải đấu diến ra từ 3-6/10 trên sân Panya Indra Golf Club, Bangkok, Thailand.

Nhiều gương mặt tiêu biểu tại giải đấu năm nay đã từng tham gia SEA Games và nhiều giải quốc tế khác như Witchayanon, Joshua Shou, Sarah Tan Wei...

Trong ngày đầu tiên thi đấu, Khuê Minh đã có sự thể hiện không được tốt ở 9 đường đầu và kết thúc với kết quả +10. Tuy nhiên, đến 9 đường sau, em đã cố gắng rất nhiều để lấy lại được bình tĩnh và hoàn thành vòng đấu tổng điểm +8. Em đang tạm đứng ở vị trí thứ 32 trên BXH.

Tại vòng đấu thứ hai vừa kết thúc chiều nay (4/10) Khuê Minh đánh 76 gậy (+5) 

Chia sẻ về kết quả của vòng đấu, Khuê Minh cho biết: “Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Hôm 29/09 vừa qua, trong đợt học ngoại khóa bắt buộc tại trường, em đã bị sái chân do hoạt động leo núi. Chấn thương này thực sự là một khó khăn cho em trong giải đấu này. Cứ một vài hố mẹ em lại phải xoa bóp chân cho em một lần để đỡ bị đau và cứng.”

 

 

Nói tiếp về sự chuẩn bị của Khuê Minh về giải đấu tại nước ngoài lần đầu tiên sau SEA Games 29, em chia sẻ: “Em khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải đấu. Trước giải đấu 1 tuần, ngày 24/9 em tham gia giải đấu hàng tháng của Hanoi Junior Tour đạt Best Gross. Nhưng ngay sau đó, em phải tham gia lịch lịch học ngoại khóa của trường tại Cát Bà từ 25 đến hết tháng nên không có thời gian để tập luyện tiếp.”

 

Đoàn Xuân Khuê Minh

Kết thúc hai vòng đấu đầu tiên, golfer 13 tuổi mang quốc tịch Việt Nam, Joung Sun Mi đang tạm đứng ở vị trí 40 với kết quả lần lượt ở hai vòng đầu là +14 và +9

Xem Bảng xếp hạng chi tiết

Joung Sun Mi

 

Chúc các em sẽ giữ được sức khỏe thật tốt để hoàn thành vòng thi trong 3 ngày còn lại. Giải đấu lần này không chỉ là một trải nghiệm mới mẻ cho Khuê Minh cho Sun Mi trên đấu trường golf quốc tế mà còn là một sân chơi để em cọ xát và học hỏi nhiều hơn từ các bạn bè trên khắp bốn phương. 

 

Tag: Đoàn Xuân Khuê Minh golf Việt Nam 83rd Singha Thailand Amateur Open Championship HS golf Việt Nam Chervo Duca del Cosma đại sứ thương hiệu Chervo

Tin tức liên quan

Sắp khởi tranh giải chuyên nghiệp VPG BRG King’s Island Championship 

Sắp khởi tranh giải chuyên nghiệp VPG BRG King’s Island Championship 

    15/11/2018

Giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống thi đấu năm 2018 của Hiệp hội Golf Việt Nam với tên gọi VPG BRG King’s Island Championship, sẽ khởi tranh từ ngày 3-7/12 tại sân golf Đồng Mô. Quỹ giải thưởng là 300 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 90 triệu. 

Cơ hội sở hữu xe Vinfast đầu tiên tại giải Vô địch Vinpearl Haiphong

Cơ hội sở hữu xe Vinfast đầu tiên tại giải Vô địch Vinpearl Haiphong

    15/11/2018

Ngày 24/11 tới đây, giải đấu lớn nhất trong năm của CLB Vinpearl Golf Hải Phòng Club Championship sẽ diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, quy tụ gần 200 golfer là Hội viên sân Vinpearl Golf Hải Phòng cùng các khách mời.

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

    12/11/2018

Sau 12 năm liên tiếp tổ chức thành công giải vô địch thường niên, sân golf Tam Đảo lần đầu ghi nhận vào lịch sử giải đấu: Nhà vô địch Nam Đỗ Anh Đức chinh phục Điểm số thấp nhất (74 gậy) và Nhà vô địch Nữ Đoàn Xuân Khuê Minh bảo vệ thành công danh hiệu

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh