Khởi tranh giải đấu thứ hai thuộc FedEx Cup

Lượt xem: 13056


Cuối tuần vừa qua, sự kiện đầu tiên của FedEx Cup Playoff đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Dustin Johnson. Và cuối tuần này, các tín đồ môn golf lại tiếp tục được thưởng thức những màn trình diễn đẳng cấp của các golfer hàng đầu thế giới tại giải đấu thứ hai, Dell Technologies.

 

 

Dell Technologies là giải đấu thứ hai trong chuỗi sự kiện thường niên FedEx Cup Playoff. Giải được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, với tên gọi Deutsche Bank Championship. Năm nay Dell Technologies thay thế Deutsche Bank trở thành nhà tài trợ danh xưng của giải playoff thứ hai của hệ thống FedEx Cup

Từ năm 2003 đến nay, giải đấu thứ hai luôn được tổ chức tại sân TPC Boston thuộc Norton, Massachusetts, cách Boston 25 dặm về phia nam. TPC với 71 par có tổng chiều dài 7.216 yard và rating của sân là 77.

TPC Boston - sân đấu chính thức của Dell Technologies 2017

FedEx Cup là chuỗi 4 sự kiện thường niên cuối cùng được diễn ra trong năm với tổng trị giá giải thưởng hơn 32 triệu USD. Điểm số các golfer kiếm được tại đây cũng gấp tới 4 lần so với các giải khác. Điều đó là phần thưởng, sự khích lệ không hề nhỏ với các VĐV. The Northern Trust, giải đấu đầu tiên thuộc FedEx Cup Playoff vừa kết thúc vào ngày 26/8 cuối tuần qua với chiến thắng giành cho Jordan Spieth.

Thời gian: 1/9 đến 4/9

Địa điểm: sân TPC Boston

Tổng giá trị giải thưởng: 8,75  triệu USD

Tee times đáng chú ý:

9:15: Dustin Johnson, Jordan Spieth, Justin Thomas

13:04: Si Woo Kim, Ollie Schniederjans, Rory McIlroy

13:28: Jason Day, Sergio Garcia, Billy Horschel

13:40: Hideki Matsuyama, Jon Rahm, Rickie Fowler

 

Tag: Dell Technologies FedEx Cup Playoff Jordan Spieth The Northern Trust PGA Tour dustin johnson

Tin tức liên quan

Top 10 golfer có khả năng vô địch Travelers Championship

Top 10 golfer có khả năng vô địch Travelers Championship

    21/06/2018

Sau khi hoàn thành giải major US Open đầy khó khăn vào tuần trước trên sân Shinnecok Hills, tuần này hầu hết các golfer hàng đầu như Rory McIlroy, Jordan Spieth, Jason Day, Justin Thomas,...đều sẽ nhanh chóng có mặt tại TPC River Highlands để chuẩn bị chinh phục Travelers Championship sẽ diễn ra từ ngày 21-24/6.

Hậu vô địch VLAO 2018, Hanako tăng 292 bậc trên WAGR

Hậu vô địch VLAO 2018, Hanako tăng 292 bậc trên WAGR

    21/06/2018

Sau khi xuất sắc giành về chức vô địch giải Vô địch Nữ nghiệp dư Quốc gia Mở rộng 2018, thứ hạng của Hanako Kawasaki cũng tăng nhanh vun vút trên BXH nữ golfer nghiệp dư thế giới. Theo đó, Hanako đã leo nhanh từ hạng 1599 lên 1307 trong tuần này, việc này đồng nghĩa với golfer đã tăng nhanh 292 bậc tại WAGR.

Sau lỗi lầm tại US Open, Phil Mickelson dấn thân vào kinh doanh sữa chua

Sau lỗi lầm tại US Open, Phil Mickelson dấn thân vào kinh doanh sữa chua

    21/06/2018

Sau khi sử dụng gậy chặn bóng đang lăn tại US Open và khiến cho nhiều người bức xúc, Phil Mickelson lại khiến cho mọi người ngạc nhiên khi thay vì tập chung cho một bước tiến mới trong sự nghiệp chơi golf thì anh dấn thân vào kinh doanh sữa chua đông lạnh.