Khởi đầu bất trắc của golfer số 1 ghế giới

Lượt xem: 7979


Không giống như những gì người hâm mộ mong đợi. Sau khi kết thúc vòng 4 Charles Schwab Challenge, golfer số 1 thế giới Rory McIlroy đã có một kết quả tồi tệ gây bất ngờ cho tất cả khán giả.

Sau 5 hố đầu tiên, Rory đã không còn cơ hội khi mắc đến 3 bogey. Mọi thứ tồi tệ hơn khi ở hố số 7 (par 4), sau khi phát bóng sang khu vực cỏ rough trái fairway, Rory mất thêm 3 gậy nữa để đưa bóng lên green và sau đó kết thúc với 1 điểm double. Điểm bogey tiếp theo ở hố số 9 khiến anh tụt sâu trên bảng xếp hạng.

Sau khi kết thúc vòng 3, Rory McIlroy với tổng điểm -10, kém Xander Schauffele. Bởi kể từ đầu mùa trước dịch Covid 19, anh luôn có một tinh thần thi đấu ổn định. Trong 6 sự kiện trước anh chưa từng nằm ngoài Top 10 và có đến 5 lần liên tiếp có mặt trong Top 5. Người hâm mộ đã hy vọng anh sẽ dành chiến thắng.

Rory McIlroy posted his worst finish of 2020 at the Charles Schwab Challenge

Mặc dù đã chơi tốt hơn ở 9 hố sau đó khi có được 3 birdie và 1 bogey, tuy nhiên kết quả 74 gậy khiến Rory chỉ xếp chung cuộc ở vị trí đồng hạng 32. Kết quả tệ nhất của anh kể từ sau khi miss cut tại The Open 2019.

Mặc dù kết quả này không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của anh trên bảng xếp hạng FedEx Cup và bảng xếp hạng thế giới nhưng đã làm khán giả thất vọng.

Trong cùng giải đấu Jason Kokrak đã ghi được -64 điểm, theo sau đó là Justin Rose, Patrick Reed và Bubba Watson thì cách biệt tụt phía sau quá xa.

Ngọc huyền

Tag: Khởi đầu bất trắc của golfer số 1 ghế giới Charles Schwab Challenge Rory McIlroy

Tin tức liên quan

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

    13/07/2020

Ít ai biết rằng bên cạnh giọng hát trời phú và một vẻ đẹp trai sương gió, Tuấn Hưng còn được biết đến là một golfer cừ khôi và còn ...

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

    10/07/2020

  Sau gần nửa năm không thi đấu, Tiger Woods dự kiến tham gia Memorial - sự kiện PGA Tour vào đầu tuần tới. Sự kiện sẽ được diễn ra trên ...

Ryder Cup chính thức hoãn sang 2021

Ryder Cup chính thức hoãn sang 2021

    09/07/2020

Sau nhiều lần đưa ra bàn bạc và đàm phán, để kết thúc những đồn đoán về số phận của Ryder Cup – giải đấu golf đồng đội hấp dẫn ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh