Khó khăn chồng chất, tuyển miền Bắc bị đối thủ bỏ xa 9 điểm cách biệt

Lượt xem: 6857


Toàn thắng tất cả 8 trận Foursomes, tạo ra cách biệt tới 9 điểm so với đội chủ nhà (10,5 – 1,5) tuyển VGA Union Cup miền Nam chỉ cần 3,5 điểm nữa là có thể giữ chiếc Cup ở lại phía Nam.

Bảng điểm sau phiên đấu sáng nay (23/3) tuyển miền Nam lần thứ hai toàn thắng ở thể thức Foursomes


Sắc xanh (tuyển miền Nam) tiếp tục thống trị bảng điểm sau 4 trận Foursomes của phiên đấu sáng nay (23/3). Các golfer đến từ phương Nam tỏ ra rất có duyên với sân Sky Lake, như thể đây mới chính là sân nhà của họ.

Tưởng chừng sự điều chỉnh nhân sự của đội chủ nhà sẽ mang lại đến hiệu quả trong phiên đấu sáng nay. Thực tế các thành viên tuyển miền Bắc đã thi đấu hay hơn buổi sáng hôm qua ở 9 hố đấu đầu tiên, cũng ở nội dung Foursomes này.

Ngoài cặp Khả Tuyên-Văn Tài sớm bị khuất phục trước cặp Nguyễn Văn Thống-Đỗ Duy Hiền thì có tới ¾ cặp đấu của tuyển miền Bắc đã tạo ra lợi thế khi dẫn trước đối thủ tới hơn 1Up.

Tuyển miền Nam đang trên đà bảo vệ thành công chức vô địch


Cặp đôi Lê Hùng Nam - Hà Ngọc Hoàng Lộc dẫn trước bộ đôi Nguyễn Ngọc Khôi - Nguyễn Văn Thống 2 Up. Tương tự, cặp Thái Trung Hiếu – Đoàn Văn Nam dẫn 2 Up trước Hoàng Ngọc Quý – Phạm Minh Hồng. Thậm chí cặp Nguyễn Văn Chung – Đinh Hồng Phong còn bỏ xa 4Up trước cặp Nông Trung Hiếu-Dương Quốc Tuynh.

Tuy nhiên, những lợi thế này đã không được đội chủ nhà củng cố và duy trì ở 9 hố còn lại. Không nhiều người có thể ngờ rằng, thế trận lại có thể đảo chiều một cách chóng vánh đến như thế.

Đầu tiên, cặp Hoàng Ngọc Quý - Phạm Minh Hồng của tuyển miền Nam gỡ hòa trước cặp Thái Trung Hiếu - Đoàn Văn Nam ở hố 15 và chung cuộc thắng ngược với 2Up. Tiếp đến cặp Nông Trung Hiếu-Dương Quốc Tuynh đã san bằng cách biệt ở hố số 16 và lội ngược dòng giành chiến thắng 2Up trước tuyển miền Bắc

Cặp đấu cân tài cân sức nhất trong buổi sáng hôm nay giữa Lê Hùng Nam – Hà Ngọc Hoàng Lộc với Nguyễn Ngọc Khôi - Nguyễn Văn Thống chỉ được phân định ở hố 18 với phần thắng 1Up dành cho đội khách.

4 trận đấu Fourballs chiều 23/3

1. Nguyễn Hồng Hải - Hoàng Quân (MB) vs.

Lê Văn Lân - Nguyễn Văn Hưng (Miền Nam).

2. Đoàn Văn Nam - Nguyễn Việt Dũng (Miền Bắc) vs.

Phạm Quốc Phương - Đinh Viết Sinh (Miền Nam).


3. Thái Trung Hiếu - Hà Ngọc Hoàng Lộc (Miền Bắc) vs.

Lưu Xuân Lộc - Huỳnh Quang Đức (Miền Nam).


4. Phạm Tiến Dũng - Trần Bình Quang Huy (MB) vs.

Phạm Minh Hồng - Đỗ Quang Khánh (Miền Nam).

Tuyển miền Nam đã cống hiến một màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục, điều chưa từng xảy ra ở thể thức thi đấu này. Họ giành chiến thắng tuyệt đối ở tất cả 8 trận foursomes, đồng thời nới rộng điểm số trước đối thủ lên tới 9 điểm (10,5 – 1,5).

 

 

 

Tag: VGA Union cup vietnam golf golf vietnam VGA Vietnam Golf Association VGA Union Cup Skylake Golf GolfPlus Vietnam lê hùng nam tuyển miền bắc tuyển miền Nam

Tin tức liên quan

Giải golf

Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" diễn ra thành công và ấn tượng

    20/08/2019

Ngày 18/8/2019, Giải golf "Yen Dung Golf Championship 2019" đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ấn tượng mạnh với các golfer tham gia. Với thành tích gross 77 gậy, golfer người Hàn Quốc - Kong Jae Yeol đã xuất sắc vượt qua gần 300 đối thủ để giành chức vô địch giải đấu.

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

Golfer Lê Công Dũng vô địch giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament

    19/08/2019

Thành tích gross 69 gậy đã đưa golfer Lê Công Dũng đã vượt qua hơn 1 nghìn đối thủ để giành chức vô địch giải đấu lớn, kỷ niệm 1 năm ra mắt và chào đón chuyến bay thứ 10 nghìn của hãng hàng không Bamboo Airways.

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

Khai mạc sự kiện kỷ niệm 1 năm và chào mừng chuyến bay thứ 10 nghìn Bamboo Airways

    15/08/2019

Sáng nay (15/8) tại sân golf FLC Golf Links Sam Son, giải golf Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 chính thức khởi tranh. Tham dự giải là 1500 golfer, cùng nhau đua tranh tổng giải thưởng trị giá hơn 100 tỷ đồng, bao gồm 16 xe sang cho các giải HIO.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh