Khánh Hưng và Anh Minh đạt giải tại Singapore Junior Masters Championship 2022

Lượt xem: 64883


Qua hai vòng đấu, Khánh Hưng và Anh Minh đã giành được hạng nhì và hạng 3 lứa tuổi U16 tại giải Singapore Junior Masters Championship 2022. Cùng với đó 2 thành viên Junior là Ngô Thanh Sơn và Nguyễn Trọng Hoàng cũng đạt được những thành tích tốt, để lá cờ Việt Nam luôn hiện on top trên BXH.

Theo đó, Khánh Hưng round 2 đánh -2 best gross ngày, dù lỗ 17 (par-3) đánh vào nước, nhưng không nao núng để lỗ cuối putt birdie giữ chắc hạng nhì (+2). Anh Minh đánh rất chắc chắn nhưng đã không may mắn đánh -1, bỏ lỡ nhiều cơ hội birdie về đồng +2 gậy với Khánh Hưng.

Anh Minh và Khánh Hưng nhận giải

Hai thành viên Junior là Ngô Thanh Sơn và Nguyễn Trọng Hoàng đánh long game tốt, tuy nhiên lần đầu tham gia đấu trường lớn nên có chút ảnh hưởng tâm lý. Chung cuộc Ngô Thanh Sơn về hạng 7 và Nguyễn Trọng Hoàng về hạng 12 lứa tuổi U12.

Thần đồng golf Thái Lan Ratchanon Chantananuwat - người được dự đoán là đối thử đáng gờm lại không tham dự giải lần này. Tuy nhiên, người đồng hương với golfer Chantananuwat là Bhumkrit Pitchayasaowapak đã dẫn đầu bảng nam tại giải năm nay.

Được định vị là một trong những đấu trường dành cho golfer trẻ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Singapore Junior Masters diễn ra trên sân Masters Course par 72 thuộc Laguna National Golf Resort Club. Năm nay, giải đấu gậy ba vòng quy tụ đại diện đến từ 13 quốc gia và được phân thành sáu bảng, chia đều cho hai giới gồm bảng Super Junior (13 tuổi trở xuống), bảng Junior (<=U16) và bảng Open (<=U20).

 

 

Minh Anh

 

Tag: Khánh Hưng Anh Minh Singapore Junior Masters Championship 2022 Ngô Thanh Sơn Nguyễn Trọng Hoàng

Tin tức liên quan

Rory McIlroy có birdie lỗ cuối cùng để giành chiến thắng ở Dubai 

Rory McIlroy có birdie lỗ cuối cùng để giành chiến thắng ở Dubai 

    31/01/2023

Rory McIlroy đã thực hiện cú putt birdie dài 14 foot ở lỗ thứ 72 để giành chiến thắng tại giải Hero Dubai Desert Classic và tránh trận play-off với ...

Lexus Challenge 2023 có số tiền thưởng kỉ lục

Lexus Challenge 2023 có số tiền thưởng kỉ lục

    30/01/2023

Lexus Challenge tiếp tục là giải golf có quỹ thưởng lớn nhất Việt Nam, với quỹ kỳ 2023 đạt 2 tỷ đồng. Năm nay, giải vẫn mở đầu lịch đấu trường ...

Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam nên đến dịp đầu năm

Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam nên đến dịp đầu năm

    27/01/2023

Các sân golf trải dài mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam cho thấy bộ môn thể thao này ngày càng phổ biến tại nước ta. Cùng Golfplus.vn khám ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

3575235 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh