Justin Rose đòi lại vị trí số 1 thế giới từ tay Brooks Koepka 

Lượt xem: 8558


Dù không tham dự sự kiện đầu tiên của năm 2019, Sentry TOC tuy nhiên golfer người Anh Justin Rose cũng đủ điều kiện để vượt qua Brooks Koepka trở lại ngôi vương.


Rose là một trong 3 golfer vắng mặt tại giải Sentry TOC vốn qui tụ nhiều nhà vô địch của PGA Tour trong năm 2018.


Nhà vô địch FedEx Cup trở lại ngôi vương sau khi đối thủ chính Brooks Koepka không đạt đủ điều kiện để duy trì ngôi vị: phải nằm trong Top 8 tại Sentry TOC. Tuy nhiên golfer người Mỹ đã có một tuần thi đấu không như ý, anh xếp chung cuộc ở vị trí 24.


Đây là lần thứ 4, Rose ngồi vào vị trí số 1 thế giới, kể từ lần đầu tiên vào tháng 9/2018 sau giải BWM Championship. Tuần đó, Rose lên số 1 thế giới dù để thua Keegan Bradley ở vòng playoff.


Ngôi vương thế giới liên tục đổi chủ trong năm 2018 và xoay quanh các tên tuổi như: Justin Rose, Brooks Koepka, Dustin Johnson, Justin Thomas và đây cũng là 4 golfer đang bám sát nhau trên BXH các golfer nam hàng đầu thế giới.


Theo BXH mới nhất, nhà tân vô địch Sentry TOC Xander Schauffele đã nhảy lên vị trí số 6 và đây là thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của Tân binh xuất sắc nhất PGA Tour 2017.


 

Tag: justin rose brooks koepka golfer số 1 thế giới dustin johnson

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh